Giải hạn bằng muối, xua đuổi vận đen

Giải hạn bằng muối, xua đuổi vận đen

Giải hạn bằng muối, xua đuổi vận đen

Giải hạn bằng muối được xem là một trong những cách giải hạn dân gian rất hữu hiệu. Theo quan niệm dân gian, muối có thể xua đuổi tà ma, thu hút sự may mắn về cho gia chủ. Ngoài ra, muối giúp cải thiện sức khỏe, tâm lý, cải thiện năng lượng trong cơ thể, giúp cuộc sống thoải mái, vui tươi.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Ý nghĩa của muối trong cuộc sống

Chuyện cổ tích “Muối quý hơn vàng” đã thể hiện ý nghĩa đặc biệt của muối. Một vương quốc nọ, bỗng một ngày không còn muối nữa. Tất cả hóa thành vàng và người dân than khóc. Nhà vua đã cho dâng hết tiền bạc, châu báu để mua muối từ nơi khác. Khi có muối, cả vương quốc vui mừng khôn xiết.

Giải hạn bằng muối, xua đuổi vận đen
Muối được xem là một cách để giải hạn

“Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”. Câu thành ngữ quen thuộc được nhắc đến mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Thật vậy, muối được xem là một vật phẩm quan trọng, hữu ích và không bao giờ thiếu được trong cuộc sống mỗi người.

Muối là một loại gia vị được sử dụng trong việc nấu ăn. Các tinh chất trong muối rất cần thiết cho cơ thể con người. Về khoa học, muối là chất có thể làm sạch bụi bẩn, hóa chất. Chính vì công dụng hữu hiệu và đa năng của muối nên trong cuộc sống của chúng ta không thể thiếu muối được.

Theo quan niệm dân gian, muối có thể xua đuổi tà ma, thu hút sự may mắn về cho gia chủ. Muối có vị mặn đậm đà, nên tượng trưng cho sự hòa thuận, êm ấm trong gia đình và các mối quan hệ xã hội.

=>Xem thêm bộ sưu tập dây chuyền vàng nam, nữ 10k, 14k, 18k, 24k

Tại sao chọn muối là phương pháp giải hạn

Trên thế giới, nhiều quốc gia, nhiều tôn giáo cho rằng muối giúp xua đuổi tà ma, xóa tan vận xấu và rước may mắn về.

Cuộc sống nghèo hèn, mãi không thoát khỏi. Bản mệnh cảm giác mình đang bị điều gì đó cản trở khiến cho công việc không như ý. Muối có tác dụng hút các độc khí và tạo năng lượng tích cực xung quanh.

Giải hạn bằng muối, xua đuổi vận đen
Giải hạn bằng muối giúp tạo nên năng lượng tích cực trong cuộc sống

Ở Trung Quốc, người dân quan niệm muối chính là sự khởi đầu may mắn cho mọi sự. Khi người nào mua nhà mới, khai trương cửa hàng, văn phòng…đều dùng muối để trong không gian đó để tạo vượng khí.

Đặc biệt, người dân còn quan niệm, muối tượng trưng cho sự đậm đà. Cho nên với vấn đề lục đục vợ chồng. Muối được xem là vị cứu tinh, xua tan mọi sự nóng giận và cân bằng hòa khí.

Ngoài ra, muối giúp cải thiện sức khỏe, tâm lý, cải thiện năng lượng trong cơ thể, giúp cuộc sống thoải mái, vui tươi.

Chính vì thế, muối chính là phương pháp hữu hiệu để xua tan điều xấu, giải hạn tốt nhất.

Một số cách giải hạn bằng muối

Giải hạn bằng muối để cầu may mắn

  • Ném muối:

Đây là cách đơn giản nhất. Chỉ cần bốc một nắm muối vào lòng bàn tay. Sau đó, ném muối qua vai trái. Ý nghĩa là mọi vận xui sẽ theo muối đi về phía sau, nhường chỗ và mở đường cho sự may mắn bước vào. Tương lai tốt đẹp đang chờ đón phía trước.

Lưu ý: nữ giới bốc muối bằng tay phải, nam tay trái. Đồng thời, tất cả đều phải ném qua vai trái. Nếu vai phải tượng trưng cho việc đóng cửa. Đồng nghĩa bạn giữ vận xui ở lại bên mình.

Giải hạn bằng muối, xua đuổi vận đen
Ném muối là cách giải hạn đơn giản, hữu dụng
  • Tắm nước muối:

Pha muối hòa với nước ấm. Dùng nước này để gội đầu và tắm. Không rửa lại bằng nước lạnh. Bằng cách này, ý nghĩa rằng muối sẽ cuốn trôi đi xui xẻo, vận hạn được hóa giải. Nước muối còn vương trên cơ thể giúp thu hút may mắn về bạn.

Giải hạn bằng muối để xua đuổi tà khí

  • Lọ muối đặt trong phòng ngủ:

Nếu chuyện tình cảm vợ chồng sa sút, bạn nên dùng muối để hóa giải vận hạn. Muối giúp suy yếu âm khí, tăng dương khí. Từ đó, giúp tình cảm vợ chồng thuận hòa. Ăn ở dài lâu, bền vững. Bạn đặt một lọ muối ở góc phòng ngủ. Tránh để nơi dễ nhìn thấy, nhiều người va chạm. Đặt hướng Đông nếu bạn cầu gia đình yên ấm, nhiều sức khỏe. Chú ý để nguyên, không xê dịch lọ muối. Sau 2 tháng thay một lần.

Giải hạn bằng muối, xua đuổi vận đen
Đặt lọ muối trong phòng ngủ giúp hóa giải lục đục vợ chồng
  • Rắc muối trước cửa nhà:

Quan niệm dân gian cho rằng, việc bạn kém may mắn, công việc làm ăn thất bác là do âm khí quá nặng. Cho nên, việc tẩy uế là điều cần thiết. Bạn rắc muối trước cửa nhà. Việc này giúp trấn giữ dương khí tốt cho bạn và mọi người. Đồng thời, ngăn những thế lực xấu cản trở gia đạo và bản mệnh.

Hy vọng với những giải pháp ở trên, giúp giải vận hạn và mang đến cuộc sống an yên, tốt lành cho bản mệnh và người thân. Cảm ơn đã đồng hành cùng tuviungdung.vn. Chúc bạn luôn may mắn và bình yên.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Bài liên quan

2 Comments

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng