Giải hạn bằng hồ lô, sát khí tiêu trừ

Giải hạn bằng hồ lô, sát khí tiêu trừ

Giải hạn bằng hồ lô, sát khí tiêu trừ

Hồ lô là một vật quen thuộc trong cuộc sống. Nó biểu tượng cho sự hòa hợp, sinh sôi và tiêu trừ bệnh tật. Vậy hồ lô có khả năng giải hạn không? Giải hạn bằng hồ lô được thực hiện như thế nào?

Ý nghĩa biểu tượng của hồ lô

Giải hạn bằng hồ lô, sát khí tiêu trừ
Đầu ông Thọ có hình quả hồ lô và hồ lô cũng là vật bất ly thân của ông

Từ thời cổ đại, hồ lô đã trở thành một vật quan trọng trong đời sống của con người. Người ta dùng nó để làm thuốc hay  phơi khô đựng nước, rượu mang theo bên mình.

Hồ lô thực chất là một loại bầu, hoa của nó có khả năng tự thụ phấn rồi kết quả. Quả hồ lô có phần trên nhỏ và phần dưới to hơn biểu thị sự phát triển và cân bằng. Nhờ những nét đặc biệt đó, người ta cho rằng hồ lô là biểu tượng của sự hòa hợp về âm dương. Trong các lễ cưới ở trung quốc, người ta bỏ rượu vào bình hồ lô và gọi là cẩn. Vào đêm động phòng, chú rể và cô dâu sẽ hợp cẩn bằng cách uống rượu giao bôi. Bằng hành động đó, họ hy vọng sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc, hòa hợp.

Đi vào thần thoại, hồ lô chính là một loại pháp khí của thần linh. Thái thượng lão quân đã dùng bình hồ lô để đựng tiên đan diệu dược. Quán Thế Âm Bồ Tát đã dùng bình hồ lô đựng nước thần ban phước cho trần gian.

Ngoài ra, bên trong hồ lô còn có cả một vũ trụ thu nhỏ. Nó có thể hút vào và tiêu trừ những thứ xấu xa.

Tác dụng của việc giải hạn bằng hồ lô

Giải hạn bằng hồ lô có thể hút được tà khí, xua đuổi vận rủi

Vì có một thế giới thu nhỏ bên trong, hồ lô có thể hút được khí độc, âm khí. Người ta thường đặt hồ lô trước cửa hay những nơi có vận xấu trong nhà để mong cầu điều tốt đẹp.

Khi sử dụng đúng cách, hồ lô có thể điều hòa không khí, làm giảm sát khí và thu hút cát khí cho chủ nhà.

Ngoài ra, người ta cũng treo hồ lô cạnh em bé để tránh việc em bị tà ma quấy nhiễu.

Giải hạn bằng hồ lô có thể tăng cường sức khỏe

Giải hạn bằng hồ lô, sát khí tiêu trừ
Hồ lô có tác dụng tiêu trừ bệnh tật, tăng cường tuổi thọ cho con người

Bình hồ lô luôn gắn liền với ông Thọ, đây là vật đựng tiên đan để chữa bệnh cho người. Trong các bộ phim về thần tiên như Tế Công, ta cũng thấy hồ lô hỗ trợ đắc lực trong việc chữa bệnh.

Do đó, người ta hãy dùng hồ lô như một loại bùa cầu bình an. Người ta sẽ đặt mua những chiếc mình chạm trổ cầu kỳ với hy vọng được phúc thọ, an khang.

Giải hạn bằng hồ lô có thể mang đến may mắn, sự hòa hợp trong hôn nhân

Do gắn liền với hình tượng các vị thần, hồ lô thể chứa đựng may mắn. Theo đó, khi sử dụng hồ lô ta sẽ nhận được hạnh phúc, tài lộc và những điều tốt lành.

Ngoài ra, với biểu tượng âm dương hòa hợp, hồ lô còn có tác dụng hóa giải mâu thuẫn. Nó sẽ mang đến sự yên ấm, hạnh phúc trong gia đình. Ngoài ra, hồ lô còn có ý nghĩa trong việc cầu tự.

Cách giải hạn bằng hồ lô

Chọn vật liệu phù hợp

Giải hạn bằng hồ lô, sát khí tiêu trừ
Hồ lô kim loại màu vàng dành cho người mệnh kim hay mệnh thủy (kim sinh thủy)

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại hồ lô khác nhau. Tùy vào chất liệu, màu sắc, họa tiết nó sẽ mang đến những tác dụng khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua sắm và sử dụng.

Dựa vào tử vi, bạn có thể mua hồ lô hợp mạng của mình. Ví dụ nếu như thuộc mạng kim, bạn có thể mua hồ lô màu vàng, bạc ánh kim hoặc bằng kim loại. Nếu không, bạn có thể mua hồ lô thuộc mệnh thổ, vì thổ sinh kim.

Vị trí đặt hồ lô

Nếu muốn treo hồ lô trước cửa nhà, bạn hãy treo ở cửa số. Việc này giúp điều hòa không khí và mang lại sự dễ chịu. Nếu nhà bạn ở nơi đón gió, có thể treo hồ lô ngay cửa chính để hút những sát khí bên ngoài tràn vào.

Nếu treo trong nhà, bạn nên treo 2 quả hồ lô trên đầu giường ngủ. Việc này có thể giúp bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của hai vợ chồng. Bạn cũng có thể treo thêm hồ lô ở bếp để cầu bình an.

 Cần lưu ý, khi đặt hồ lô bạn nên mở nắp để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm các bức tranh phong cảnh đẹp giúp tiêu trừ khí xấu, thu hút vượng khí, đem đến nhiều may mắn, tài lộc.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng