Giải hạn bằng bạc, tốt cho sức khỏe lại an toàn

Giải hạn bằng bạc, tốt cho sức khỏe lại an toàn

Giải hạn bằng bạc, tốt cho sức khỏe lại an toàn

Bạc là một kim loại được ứng dụng vào nhiều mặt trong cuộc sống. Dân gian cho rằng bạc có chức năng giải hạn, trừ tà. Đồng thời, nó còn mang lại may mắn cho người sở hữu nó. Thực hư việc giải hạn bằng bạc là gì? Mời bạn theo dõi bài viết sau.

Những công dụng tuyệt vời của bạc

Giải hạn bằng bạc, tốt cho sức khỏe lại an toàn
Muỗng bạc được người xưa dùng trong y học

Ngay từ thời cổ đại, do tính dẫn truyền và kháng khuẩn cao, bạc đã được ứng dụng rộng rãi trong y học. Người ta dùng bạc như một dược phẩm kháng sinh, kháng khuẩn và chống ung thư. Ngoài ra, bạc còn được dùng để làm các dụng cụ hỗ trợ nha khoa và cấy ghép. 

Chỉ với một lượng nhỏ ion bạc có thể tiêu diệt rất nhiều loài vi khuẩn. Bạc được ứng dụng vào việc điều trị vết thương nhiễm trùng, suy giảm hệ miễn dịch, lọc sạch nước uống,…

Người lớn hay cho trẻ em đeo vòng bạc để phòng bệnh trúng gió, tai mũi họng,..

Hơn nữa, bạc có chức năng đổi màu khi phản ứng với chất độc. Người xưa dùng bạc để thử độc thức ăn trước khi dâng lên cho vua chúa.

Vì sao có thể giải hạn bằng bạc?

Giải hạn bằng bạc, tốt cho sức khỏe lại an toàn
Ta có thể cầu nguyện, tăng vận may bằng cách ném đồng tiền bạc vào nước

Là 1 trong 5 nguyên tố được con người phát hiện đầu tiên. Từ khởi nguyên loài người đến nay bạc đã có mặt khắp nơi trong cuộc sống con người. Người ta dùng bạc để lọc nước uống, chữa bệnh, thử độc, đúc tiền, tráng gương,..Đồng thời, giải hạn bằng bạc cũng là một cách thức được nhiều người sử dụng.

Bạc là kim loại quý thứ hai chỉ sau vàng. Nó có màu trắng đẹp, ánh kim tinh khiết nên được xem là kim loại của mặt trăng. Khi đêm tối báo trùm tất cả, mặt trăng là ánh sáng duy nhất giúp con người tìm thấy lối đi. Trong nhiều tín ngưỡng, người ta xem bạc là một vật linh thiêng có thể trừ tà và đem lại may mắn cho con người.

Ở nhiều nước trên thế giới, người ta có thói quen ném đồng tiền bạc vào nước để cầu vận may. Ở phương Tây, người ta cho rằng người sói chỉ chết nếu bị bắn bằng viên đạn bạc tinh khiết. Còn nữa, ma cà rồng sẽ không thể nào thoát được một sợi dây xích bằng bạc.

Những phương pháp giải hạn bằng bạc

Dùng trang sức bạc

Trang sức bạc là một loại bùa hộ thân hữu hiệu

Khoa học đã chứng minh tác dụng của bạc trong việc điều hòa máu huyết trong cơ thể. Bạc sẽ tiết ra một từ trường phản xạ lại những bức xạ điện từ gây hại. Người đeo trang sức bạc sẽ có nhiệt độ cơ thể, cảm xúc ổn định, hệ miễn dịch cải thiện, ít đau xương khớp. 

Như vậy, công dụng của viện giải hạn bằng bạc đến tư việc cải thiện tinh thần. Người đeo trang sức bạc sẽ có sức khỏe và tinh thần rất tốt. Khi vui vẻ, tích cực tự nhiên ta sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, trang sức bạc còn được xem như một loại bùa phòng thân có thể xua đuổi tà ma. Người ta đeo trang sức bạc khi đến những nơi có âm khí nặng như nghĩa trang, bệnh viện,… Thêm nữa, những trang sức bạc có hình phật, được khắc câu thần chú sẽ giúp tăng thêm khả năng trừ tà, làm cho con người an tâm hơn.

Sử dụng chén đũa, đồ dùng bằng bạc

Giải hạn bằng bạc, tốt cho sức khỏe lại an toàn
Đồ dùng bằng bạc giúp tăng cường sức khỏe, giải hạn

Bạc có khả năng kháng khuẩn và chống độc cực kỳ cao. Việc sử dụng đồ đạc và chén đũa bằng bạc sẽ giúp con người tránh được nhiều tác nhân gây hại.

Khi gặp chất độc bạc sẽ chuyển màu đen. Do đó, khi sử dụng bạc chất lượng và độ an toàn của thức ăn đưa vào sẽ được đảm bảo. Con người sẽ tránh được những hạn về sức khỏe như ngộ độc, trúng thực…

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng