Ghen tuông là sao nào trong tử vi - Tử vi ứng dụng

KIẾN THỨC TỬ VI Ghen tuông là sao nào trong tử vi

ghen tuông là sao nào trong tử vi

Ghen tuông có rất nhiều hình thái và mức độ. Cá tính này rất thông dụng nơi phái nữ và nhiều lúc ở phái nam. Tùy theo tính nết mỗi người, từ cái ghen tuông bóng gió cho đến cái ghen bằng hành động, lời nói và cả sự bất động.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Những cung biểu lộ tính nết này thường là cung Mệnh, cung Thân. Những cung chiếu Mệnh và Thân, đối với nam. Cung Phu, cung Phúc đối với nữ.

Ghen tuông thể hiện qua các sao

– Cự Môn:

Cự chỉ đám mây, nói lên sự nghi ngờ, thắc mắc, bất mãn. Từ đó đưa đến sự dò xét, cử chỉ, lời nói và hành động. Nếu hãm địa, xu hướng quá khích sẽ rõ ràng hơn. Đối tượng bị bao vây chặt chẽ, theo gót, bị điều tra từng bước.

– Hóa Kỵ:

Ngụ ý nghi ngờ, thắc mắc như Cự Môn. Thêm vào đó là tính đố kỵ, sợ người khác lấn lướt hoặc thay chân mình. Thường nông nổi và dục động, dễ bị xao xuyến vì những chỉ dấu nhỏ nhặt.

Nhưng cũng dễ nguôi, dễ quên, dễ nhớ, dễ ghen trở lại. Hóa Kỵ là chuyên thẩm vấn, dò hỏi, gợi chuyện chặn đầu.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

ghen tuông là sao nào trong tử vi
Mỗi sao thể hiện tính ghen tuông khác nhau ở con người

– Thiên Hình:

Là một nết ghen sâu sắc của người thông minh. Biết dò xét, lý luận để khám phá những điểm lạ trong thái độ, cử chỉ, ngôn ngữ, nếp sống của người kia. Bắt mạch rất mau. Hình thái trả đũa của Thiên Hình thường có tính cách vũ phu, mạnh bạo. Nạn nhân có thể là chồng, vợ hoặc tình địch.

– Liêm Trinh:

Chỉ sự khó tính, khắt khe trong tình yêu, trong cuộc sống gia đạo. Do đó, hình thái trả đũa thường là gián đoạn khá dễ dàng như chấm dứt tình yêu chẳng hạn

– Cô Thần, Quả Tú, Đẩu Quân:

Ba sao này rất khó tính, có ý nghĩa cô đơn, ít giao thiệp. Trong một lá số có gia đình, có ý nghĩa ghen tuông một cách ích kỷ, nhỏ mọn vì chuyện vặt.

– Hóa Quyền:

Hóa Quyền ghen phần lớn do tự ái nhiều hơn do tình yêu. Phản ứng của Quyền khá mạnh bạo và kiên trì. Nếu xoa dịu đúng chỗ, nết ghen sẽ giảm đi rất nhiều.

Những sao ghen tuông mù quáng

– Quan Phù, Quan Phủ:

Chỉ sự cạnh tranh, sự thù vặt, thường bắt nguồn từ một chỉ dấu bị phản bội nào đó. Đến giai đoạn Quan Phù, sự hiềm khích xuất hiện. Với người chồng (vợ) đã có bằng chứng hai lòng. Sự đeo đuổi trả đũa rất dai dẳng vì 2 sao này chỉ sự thù vặt, thù dai.

– Thiên Cơ:

Cũng chỉ một nết ghen của người có mưu trí, tinh quái, theo kiểu Hoạn Thư. Thông minh trong lúc điều tra. Khôn ngoan khi đối phó. Thường có kế hoạch tinh vi. Ít khi thất bại. Đây là nết ghen của trí thức.

Gia chủ nên tham khảo những mẫu dây chuyền vàngđá quý phong thuỷ hợp cho người tuổi  để vượng tài lộc trong năm 2020

ghen tuông là sao nào trong tử vi
Sự ghen tuông trong các sao đôi khi trở nên mù quáng

– Tham Lang:

Nết ghen rất mạnh và thiếu suy nghĩ. Có hình thái quá khích và vũ phu, bất chấp hậu quả. Nếu ghen nông nổi và cuồng nhiệt. Hành động theo bản năng nhất thời, nông cạn. Vì vậy, sự đổ vỡ khó tránh. Càng hãm địa, tính chất cực đoạn càng mạnh.

– Phá Quân:

Sự ghen tuông này có tính cách phá hoại. Nhằm trả đũa gấp rút bằng hành động mau lẹ và mạnh mẽ, đôi khi tàn nhẫn, tương tự Tham Lang.

– Thiên Tướng, Tướng Quân:

Sự ghen tuông của 2 sao này rất dữ dội. Vì không nhẫn nhịn được trước sự bất bình, phải ra tay can thiệp ngay. Cả hai cùng có sự nóng tính như lửa.

Nhất là Tướng Quân vừa nóng lại vừa liều. Làm càn, làm bạo, dám đi đến những hành động quyết liệt ăn thua đủ, nhất là khi bị khiêu khích. Tự ái của hai sao này rất lớn

– Phục Bình, Thiên Không:

Trong việc đối phó, Phục Bình và Thiên Không chỉ sự rắp tâm. Người có chuẩn bị kỹ lưỡng để ra tay bất ngờ. Dùng nhiều thủ đoạn trá ngụy, gian hiểm như tổ chức theo dõi, bắt ghen tại trận. Cách ghen dễ dẫn đến đổ vỡ dễ dàng.

Tính cách con người có nhiều khía cạnh. Ghen tuông được coi là một tính nết đặc biệt của con người. Những suy nghĩ, hành vi của mỗi người được suy diễn từ các sao.

Muốn đoán số, ta cần phải tự mình tìm hiểu và phong phú hóa thêm. Việc nhận dạng nết ghen tương đối dễ vì hay đi cùng các sao tình dục.

Hy vọng qua việc xem tử vi các bạn đã có thêm nhận thức mới mẻ về tính cách của mình qua các sao. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

Mời bạn xem các mẫu nhẫn kim cương moissanite mới nhất, bên cạnh đó, hãy cùng Moissanite và Kim cương tự nhiên. Các địa chỉ của những nơi bán kim cương Moissanite Hà Nội nhé.

Bài liên quan

2 Comments

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng