Đọc lá số tử vi - Vận mệnh người tuổi Hợi theo tháng sinh - Tử vi ứng dụng

Đọc lá số tử vi – Vận mệnh người tuổi Hợi theo tháng sinh

Đọc lá số tử vi - Vận mệnh người tuổi Hợi theo tháng sinh

Tuổi Hợi là những người giàu lòng trắc ẩn, nhân ái và yêu thương mọi người. Cùng đọc lá số tử vi theo tháng sinh để có cái nhìn tổng quát về vận mệnh của những người tuổi Hợi.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Đọc lá số tử vi - Vận mệnh người tuổi Hợi theo tháng sinh
Đọc lá số tử vi – Vận mệnh người tuổi Hợi theo tháng sinh
 1. Đọc lá số tử vi về tính cách của người tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những con người ngay thẳng, tốt bụng, thật thà. Họ dễ cảm thông và xúc động trước hoàn cảnh của người khác. Vì vậy họ thường tham gia các hoạt động từ thiện để giúp đỡ cộng đồng.

Tuổi Hợi rất thân thiện và hòa đồng với mọi người xung quanh. Họ rất hiếm khi lớn tiếng la mắng người khác. Tấm lòng nhân hậu giúp họ sẵn sàng tha thứ cho người khác.

Trong mối quan hệ với mọi người, những người tuổi Hợi luôn có thái độ cả nể, khiêm nhường, không phô trương. Họ không thích tranh luận cãi vã với người khác. Những người này luôn biết cách điều tiết các mối quan hệ và đặt lợi ích tập thể lên trên cá nhân. Chính sự khéo léo trong đối nhân xử thế này mà họ rất được người khác yêu quý, kính nể. Tuy nhiên cũng dễ dàng tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng.

Phụ nữ tuổi Hợi xứng đáng là mẫu người phụ nữ mạnh mẽ của thời đại. Họ hết lòng chăm lo cho tổ ấm của mình. Tuy nhiên với tính cách rộng rãi, phóng khoáng, nữ tuổi Hợi lại không giỏi quản lý và chi tiêu tiền bạc.

Nhiều người hay cho rằng tuổi Hợi lười biếng và không biết phấn đấu. Nhưng thực ra những người tuổi Hợi khá thông minh và quyết đoán, họ chỉ là chờ đợi thời cơ thực sự đến với mình.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

 1. Đọc lá số tử vi về vận mệnh của người tuổi Hợi

 • Sinh tháng giêng

Gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi trên đường tình duyên lẫn sự nghiệp. Có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, quyền lực và địa vị nắm trong tay nên được nhiều người nể trọng. Tình duyên trọn vẹn, vợ chồng ấm êm hạnh phúc.

 • Sinh tháng hai

Ham học hỏi, thông minh hơn người. Lá số tử vi của tuổi Hợi sinh tháng hai cho thấy họ có sự nghiệp rất phát triển về sau, đường công danh mở rộng.Tuy nhiên cơ hội không nhiều vì vậy cần cần phải biết trân trọng và nắm bắt thời cơ.

 • Sinh tháng ba

Sự thông minh và lòng kiên trì là đặc trưng của tuổi Hợi sinh trong tháng ba. Sức khỏe rất tốt, cả đời không lo đau ốm, bệnh tật.

 • Sinh tháng tư

Có ý chí gầy dựng sự nghiệp, thuở đầu gặp nhiều khó khăn trở ngại tuy nhiên sau này công việc làm ăn khá ổn định. Khi về già, tuổi Hợi sinh tháng tư đa phần đều có một cuộc sống an nhàn, sung túc.

 • Sinh tháng năm

Ấp ủ nhiều ước mơ, hoài bão nhưng lại thiếu ý chí quyết tâm và lòng kiên định. Vì vậy không thể làm nên nghiệp lớn. Lá số tử vi của những người này phản ánh cuộc đời mãi mãi an phận, bình lặng.

 • Sinh tháng sáu

Tuổi Hợi sinh tháng sáu cần phải kiên trì và chăm chỉ làm việc thì mới thành công. Nếu chỉ dựa dẫm người khác thì cả đời chỉ dậm chân tại chỗ, sống một đời an phận.

 • Sinh tháng bảy

Đọc lá số tử vi tuổi Hợi sinh tháng bảy cho thấy đây là những người biết tự thân lập nghiệp, dùng chính năng lực bản thân mà xây dựng được một sự nghiệp vững chắc. Vận may có nhiều, gặp khó khăn thường hay có quý nhân tương trợ.

 • Sinh tháng tám

Tuổi Hợi sinh tháng tám khá lận đận. Ban đầu gặp nhiều trắc trở nhưng rồi cũng vượt qua nhờ sự trợ giúp của gia đình. Chớ nên vội vàng, hấp tấp vì chỉ khiến công việc gặp thêm khó khăn.

 • Sinh tháng chín

Tính cách ôn hòa, không ham vật chất càng không thích tranh giành, bon chen. Đọc lá số tử vi của người tuổi Hợi sinh tháng chín sẽ thấy được họ có một cuộc đời khá an nhàn, no đủ.

 • Sinh tháng mười

Gặp nhiều vận may trong sự nghiệp. Được bạn bè, đồng nghiệp yêu quý nên thường xuyên được giúp đỡ, ủng hộ khi gặp khó khăn

 • Sinh tháng mười một

Tính tình hòa đồng cởi mở, gặp dữ hóa lành. Tình duyên thuận lợi, cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc.

 • Sinh tháng mười hai

Có nhiều cơ hội để khẳng định và phát triển bản thân nhưng lại không trân trọng. Sức khỏe tốt nhưng nếu chủ quan thì về già sẽ phải chịu nhiều bệnh tật.

Trên đây là đọc lá số tử vi về vận mệnh của tuổi Hợi qua từng tháng sinh. Nhìn chung những người tuổi này có cuộc đời khá an lạc, sự nghiệp, tình duyên đều thuận lợi.

=>Xem thêm: Mặt dây chuyền đá ngọc bích.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng