Đọc lá số tử vi online - Người Thân cư Tài Bạch - Tử vi ứng dụng

Đọc lá số tử vi online – Người Thân cư Tài Bạch

Đọc lá số tử vi online - Người Thân cư Tài Bạch

Đọc lá số tử vi online trên trang tuviungdung.vn sẽ giúp người Thân cư Tài Bạch tìm hiểu đôi nét về vận số của mình. Thân cư Tài Bạch liệu có thật sự giàu có như dân gian thường nhận định hay không?

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Sơ lược về Thân cư Tài Bạch

  1. Cung Tài Bạch là gì?

Ngay từ chữ “Tài” có thể hiểu ngay cung này có liên quan đến tiền tài, của cải. Nói khái quát hơn, cung Tài Bạch xoay quanh vấn đề về tiền bạc trong cuộc sống thường ngày của một người. Người sinh vào  khung giờ Tuất (từ 19 giờ đến 21 giờ); hoặc vào khung giờ Thìn (từ 7 giờ đến 9 giờ) thì Thân sẽ rơi vào cung Tài Bạch.

  1. Cung Tài Bạch nằm ở đâu trong lá số tử vi ?

Tính từ cung Mệnh Viên thuận theo chiều kim đồng hồ, thì nằm tại vị trí thứ 9 chính là cung Tài Bạch. Cung Tài Bạch xung chiếu cung Phúc Đức. Tam chiếu cung Mệnh Viên và cung Quan Lộc, ở giữa cung cung Tử Tức và cung Tật Ách.

Đọc lá số tử vi online người Thân cư Tài Bạch
Đọc lá số tử vi online người Thân cư Tài Bạch

Đọc lá số tử vi online người Thân cư Tài Bạch

  1. Ý nghĩa của cung Tài Bạch

Cung Tài Bạch phản ánh tài vận của một người, do đó để biết tài vận có tốt hay không, phụ thuộc vào cung Tài Bạch mạnh hay yếu.

Cung Tài tốt chính là được sự phù trợ, giúp đỡ của phúc đức ông bà tổ tiên, gia đình. Gặp điều kiện thuận lợi sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Người Thân cư Tài Bạch nếu có cung Tài tốt thì sẽ như diều gặp gió. Dễ dàng kiếm tiền trong các công việc làm ăn.

Ngược lại, nếu người Thân cư Tài Bạch mà cung Tài Bạch lại không cát lợi thì sẽ vất vả, lao đao vì tiền bạc. Thường phải bươn chải và gặp nhiều khó khăn trắc trở trong công việc. Đến một vận hạn nào đó, họ cũng có cơ hội kiếm được tiền tuy nhiên lại không giữ được lâu, dễ lâm vào tình cảnh túng thiếu.

Khi Thân cư vào cung Tài Bạch thì Thân sẽ nằm đối diện với cung Phúc Đức. Hậu vận của một người Thân cư Tài Bạch phụ thuộc khá nhiều vào sự tốt xấu của cung Phúc Đức. Người có cung Phúc Đức tốt thì khả năng giàu có sẽ rất cao, sống một đời no đủ sung túc. Người có cung Phúc Đức xấu phải tự lực cánh sinh. Phải đối mặt với vô số thử thách trở ngại.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

  1. Mẫu người Thân cư Tài Bạch

Lá số tử vi online cho thấy số phận giàu hay nghèo của người Thân cư Tài Bạch cũng phụ thuộc vào cung Tài Bạch tốt xấu ra sao. Nhưng xét ở phương diện chung, những người Thân cư Tài Bạch thường có những đặc trưng sau:

  • Tiền bạc là mục tiêu chủ đích, là vấn đề rất quan trọng trong cuộc sống của họ. Điều này không đánh đồng những người Thân cư Tài Bạch chỉ sống vì tiền, mà là họ thuộc tuýp người có khả năng kiếm tiền rất giỏi. Dù cách kiếm tiền của mỗi người không giống nhau nhưng họ thấu hiểu được giá trị đồng tiền và biết tiêu xài thích hợp.
  • Thường có năng khiếu kinh doanh. Những người Thân cư Tài Bạch rất phù hợp làm chủ. Nếu có cung Tài Bạch tốt, nên đầu tư mở cơ sở kinh doanh. Công việc làm ăn của những người này sẽ rất phát đạt, thuận lợi trôi chảy.
  • Những người Thân cư Tài Bạch thường có tâm lý xem trọng hiện thực, luôn đặt giá trị kinh tế làm mục tiêu phấn đấu của bản thân. Mẫu người này quan niệm tiền bạc là điều kiện tiên quyết. Vậy nên họ sử dụng chúng để phục vụ cho những mục đích khác mà họ mong muốn.
  1. Kết luận 

Đọc lá số tử vi online để biết được người Thân cư Tài Bạch mang những đặc điểm gì và từ đó tìm biện pháp khắc phục.

Nếu cung Tài Bạch của bạn sáng sủa thì nên nỗ lực nhiều hơn để phát triển bản thân và có một cuộc sống ấm no đủ đầy.

Nếu cung Tài Bạch xấu, cần cố gắng cải thiện bằng cách siêng năng chăm chỉ làm việc. Nên chi tiêu tiết kiệm, không tiêu xài phung phí tiền của. Ngoài ra có thể làm các công tác thiện nguyện, giúp đỡ, bố thí cho những người khó khăn.

Cung Tài Bạch xung chiếu cung Phúc Đức nên nếu biết san sẻ, trợ giúp người khác. Bạn sẽ gây dựng phúc đức của bản thân, công việc làm ăn sẽ thuận lợi hơn, kinh tế sẽ gặp thêm nhiều may mắn.

Trên đây là đọc lá số tử vi online của người Thân cư Tài Bạch. Hy vọng đã cung cấp cho quý độc giả những thông tin hữu ích để hiểu thêm về cung này. 

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng