Vận hạn tuổi Dần trong tuần: Xem vận hạn tuổi Dần

Vận hạn tuổi Dần trong tuần: Xem vận hạn tuổi Dần

Theo dự đoán vận hạn tuổi Dần là lục hợp, tam hội vận khí vượng mệnh. Có điều hung tinh xấu vẫn đe dọa, người tuổi Dần cần thật thận trọng vào giữa tuần.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Đầu tuần, người tuổi Dần e là phải bận rộn, bôn ba. Nhưng đặc biệt lưu ý vào cuối tuần sẽ phải gặp khó khăn nhiều do hung tinh Kiếp Sát tọa mệnh. Tài vận và công việc sẽ có nhiều thay đổi lớn.

Để tránh tác động của hung tinh, cần tận dụng quan hệ lục hợp, tam hội để cải thiện.

Vận hạn tuổi Dần trong tuần: Sự nghiệp

Sự nghiệp ở đầu tuần có nhiều cơ hội thuận lợi, người tuổi Dần nên nắm bắt cơ hội này. Có cơ hội hợp tác làm ăn lớn. Tuy nhiên sẽ phải bôn ba, bận rộn.

Người làm ăn kinh doanh nên ra ngoài thăm hỏi đối tác để mở rộng ngoại giao cũng như co hội nghề nghiệp. Người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại. Từ đó vận mệnh cũng sẽ thay đổi theo.

Với tố chất thông minh, tinh thần an định. Nên người tuổi Dần luôn giải quyết công việc một cách ổn thỏa. Có khả năng giao tiếp tốt, giúp mở rộng mối quan hệ.

Lưu ý vào giữa tuần. Kiếp sát tọa mệnh sẽ dễ gặp phải thị phi. Tinh thần qua đó cũng lao dốc, dễ nổi nóng, cáu gát.

Cần tận dụng vượng khí tam hội trong tuần để cải thiện vận khí, nắm bắt cơ hội tốt, giảm tác động của hung tinh xấu.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Sự nghiệp ở đầu tuần có nhiều cơ hội thuận lợi.

Vận hạn tuổi Dần trong tuần: Tài vận

Tài lộc của người tuổi Dần rất tốt trong đầu tuần. Tuy nhiên cần đề phòng Kiếp sát vào giữa tuần để tránh tiêu hao, thất thoát. Hạn chế mang nhiều tiền, quản lý tiền bạc nên thận trọng.

Cuối tuần, cục diện Tam Hội xuất hiện. Với tư chất thông minh của tuổi Dần, sự hiếu thắng. Có khả năng giao tiếng, chính trực. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Được phúc lộc che chở.

Vận hạn tuổi Dần trong tuần: Tình duyên

Đầu tuần gặp vận khí lục hợp. Tình yêu hôn nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Tích cực tham gia những buổi vui chơi, tiệc tùng. Biết đâu bạn sẽ gặp được mối nhân duyên thích hợp đấy.

Hồng Diễm tọa mệnh như hoa nở vào lúc đẹp nhất. Người này được nhiều người thích, hấp dẫn đối phương và nhân duyên rất thịnh vượng.

Người đã có gia đình nên lưu ý và cẩn trọng kẻo vướng vào rắc rối khó xử.

Tình yêu hôn nhân gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, lưu ý và cẩn trọng kẻo vướng vào rắc rối khó xử.

Vận hạn tuổi Dần trong tuần: Sức khỏe

Cần đề phòng Kiếp sát. Chú ý trong việc tham gia giao thông tránh va chạm. Đi lại cẩn thận, nhìn trước ngó sau tránh gây tai nạn bất ngờ.

Dể bốc đồng, hành sự kỳ quái. Không tin tưởng người khác. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Tâm thần hoản loạn, lo lắng. Nên cẩn trọng về sức khỏe, tránh các bệnh như đau đầu, mất ngủ dẫn đến suy nhược.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng