Định hướng nghề nghiệp ra sao để mang lại thành công cho Lộ Bàng Thổ

Định hướng nghề nghiệp ra sao để mang lại thành công cho Lộ Bàng Thổ

Định hướng nghề nghiệp ra sao để mang lại thành công cho Lộ Bàng Thổ

Tuổi Canh Ngọ và Tân Mùi cùng những định hướng nghề nghiệp ở phía trước. Các bạn đang ở một trong những giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời. Giai đoạn này, bạn đang phân vân hoặc đã thử rất nhiều lĩnh vực. Có khi nào bạn tự hỏi bản thân: Bạn có đang đi đúng hướng, chọn đúng lĩnh vực để theo đuổi hay chưa?

Định hướng nghề nghiệp ra sao để mang lại thành công cho Lộ Bàng Thổ
Định hướng nghề nghiệp ra sao để mang lại thành công cho Lộ Bàng Thổ

Nếu có thì bài viết này là dành cho bạn. Bạn có câu hỏi thì bạn phải đi tìm câu trả lời. Tử vi có thể tìm giúp bạn một con đường đi đến tương lai của bạn.Tại sao xem tử vi lại giúp bạn định hướng nghề nghiệp? Liệu đây có phải là những suy đoán mang màu huyền bí, vô căn cứ? Tất nhiên, bạn có quyền nghi ngờ. Nghi ngờ thì càng phải tìm hiểu nhiều hơn mới giải quyết được vấn đề của bản thân mình.

1. Khắc họa tác phong của Lộ Bàng Thổ để định hướng nghề nghiệp

Lộ Bàng Thổ: là loại đất ven đường đi. Con đường rất đa nghĩa: đường đời, đường kinh doanh, con đường học vấn, con đường đến với một điều gì đó… Thế nhưng Lộ Bàng Thổ ở đây là con đường do con người tạo ra, ít hay nhiều đều bị ảnh hưởng bởi sự bó buộc, theo lề thói. Đất bên đường thường kiên cố, vững chắc.

Do đó những người mệnh này sẽ có tính kỷ luật, nguyên tắc, trách nhiệm cao trong công việc. Họ luôn muốn duy trì một trật tự, kỷ cương, nền tảng, quy trình sẵn có hoặc nếu chưa có thì họ luôn cố gắng tạo ra, sắp xếp mọi thứ.

Nhóm người này rất trọng đạo đức và sự uy tín. Phương pháp đi đến thành công của họ thường là bền vững, chắc chắn. Bởi vậy, họ sẽ luôn chọn theo xu hướng đầu tư hoặc ngành nghề an toàn như: xây dựng, bất động sản, buôn bán vật liệu xây dựng, chăn nuôi, khai khoáng…

Định hướng nghề nghiệp ra sao để mang lại thành công cho Lộ Bàng Thổ
Định hướng nghề nghiệp ra sao để mang lại thành công cho Lộ Bàng Thổ

2. Có nên chọn định hướng nghề nghiệp theo con đường Bất động sản?

Bạn là Tân Mùi? hay Canh Ngọ? Bạn đã thử sức trong lĩnh vực bất động sản như: đất đai, nhà cửa, xây dựng, khách sạn, hạ tầng, khoáng sản…. hay chưa? Nếu rồi hẳn bạn cũng đã có những trải nghiệm thú vị hay những thành tựu trong ngành này. Nếu chưa thì bạn đang chờ đợi hay băn khoăn điều gì? Chờ thời cơ hay không biết có nên chọn bất động sản để theo đuổi hay không?

Bản mệnh của bạn là Thổ, nếu bạn chọn kinh doanh theo hướng đất đai, hoặc những ngành nghề liên quan đến đất đai thì khá thuận lợi. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng là một minh chứng cho luận điểm này. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng sinh năm 1968, mệnh Đại Trạch Thổ. Ông là một trong những người thành công nhất Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản với những tòa nhà sang trọng bậc nhất, hoặc những công trình đồ sộ trên toàn quốc.

3. Những ngành khác nên chọn

Vì Thổ là hành của bản mệnh cho nên ngành đầu tiên xét tới là những ngành nghề liên quan đến đất đai, điền sản. Tiếp theo chúng ta có thể xét ngũ hành nạp âm của bản mệnh với ngũ hành của Tam hợp Cục trên lá số.

Canh Ngọ

Phân tích tuổi Canh Ngọ ta có: chữ Canh trong Canh Ngọ mang hành Kim, mà Chi Ngọ lại là hành Hỏa. Kim với Hỏa khắc nhau, hơn nữa Ngọ là là con giáp chủ về biến động, hay di chuyển. Cho nên Ngọ phải bôn ba vất vả, thay đổi công việc liên miên. Trong cuộc đời nhiều lúc thăng trầm.

Tuổi Canh Ngọ có tam hợp cục trên lá số là Hỏa lục cục. Nếu bạn định hướng sự nghiệp của mình theo các ngành ẩm thực, điện, giải trí, làm đẹp, công nghệ viễn thông, thời trang… thì với sự thông minh tài trí vốn có của mình, bạn sẽ luôn lập được những chiến công đáng nể.

Tân Mùi

Phân tích tương tự với tuổi Tân Mùi: Tân mang hành Kim, Mùi là hành Thổ. Thổ sinh Kim. Bởi lẽ vậy mà cuộc đời Tân Mùi thuận lợi, ít thăng trầm hơn hẳn.

Tân Mùi có Tam hợp Cục trên lá số là Thủy nhị cục. Bạn có thể chọn hướng phát triển theo các ngành quảng cáo, kinh doanh nước uống, giao nhận, truyền thông, thủy sản…. Mùi hãy mạnh dạn lựa chọn hướng đi nào phù hợp với sở thích của bạn. Bước vào môi trường thuận lợi sẽ càng phát huy được sở trường, năng lực của bạn. Lúc này, cơ hội thành công của bạn hẳn là tăng lên gấp nhiều lần hơn nữa.

Tóm lại, trong giai đoạn định hướng nghề nghiệp để phát triển này, các bạn Tân Mùi, Canh Ngọ thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ hãy lựa chọn thật kỹ cho mình một con đường. Lựa chọn đúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Nhưng để đến với đỉnh vinh quang thì bấy nhiêu là chưa đủ, bạn phải quyết đoán trong từng hành động, lên kế hoạch cẩn thận cho từng mục tiêu.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng