Điều kiêng kỵ cho 12 con giáp ngày 5/10/2019: Tuổi Dậu tài lộc hao hụt

Điều kiêng kỵ cho 12 con giáp ngày 5/10/2019

điều kiêng kỵ của 12 con giáp

Điều kiêng kỵ nào các con giáp cần lưu ý trong hôm nay. Đường công danh, tình duyên và sức khỏe của 12 con giáp có những biến chuyển như thế nào. Hôm nay là ngày Tam nương, các con giáp cần phải hết sức cẩn thận.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Là ngày: Ngọc Đường Hoàng Đạo

Ngày này kỵ tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ

Giờ hoàng đạo: Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi

Hướng xuất hành:

+ Đông Nam: Tài Thần

+ Tây Bắc: Hỷ Thần

điều kiêng kỵ cho các tuổi
Ngày 5/10/2019 có những điều kiêng kỵ gì cho 12 con giáp.

Điều kiêng kỵ cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn và Tỵ như thế nào?

Tuổi Tý

Thưa kiện, gây tranh cãi vào ngày này là điều kiêng kỵ dành cho các bạn tuổi Tý. Bạn không nên gây các thị phi hay tham gia vào các cuộc tranh cãi không liên quan. Chúng sẽ hoàn toàn gây bất lợi cho bạn nếu dính dáng vào những điều này.

Bạn dễ bị hao tài vào các công việc mua sắm, tiệc tùng,… Hãy quản lý chặt chẽ lại tài chính của bạn. Không nên để chúng trôi qua lãng phí.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu ngày này hãy kiềm chế tính khí nóng nảy của bản thân. Bạn dễ bị gây tai tiếng và hiểu nhầm khi lỡ lời lúc nóng nảy. Sự mất lòng và nghi ngại có thể xảy ra.

Một số rắc rối bất ngờ xảy đến với bạn, hãy đề phòng. Chúng gây ảnh hưởng đến công việc sức khỏe lẫn tình cảm của bạn.

Không nên ỷ y tin vào người khác. Hãy tự thân giải quyết các vấn đề của mình một cách gọn ghẽ.

Tuổi Dần

Cố gắng hoàn thành công việc trong ngày hôm nay để chấm dứt mọi thứ nhanh chóng. Tuyệt đối nói không với sự giang dở hay bỏ lỡ giữa chừng mọi việc.

Việc tình cảm cũng có chút thay đổi. Không nên vướng bận vào nó. Có một số thứ đã đến lúc dừng lại và thay đổ. Hãy học cách chấp nhận lấy.  Phân biệt rạch ròi giữa công việc và chuyện tình cảm cá nhân. Không được để các chúng xen lẫn vào công việc gây ảnh hưởng.

Không nên tính toán quá nhiều trong công việc. Điều này hoàn toàn gây bất lợi cho bạn.

Gia chủ nên tham khảo những mẫu dây chuyền vàngđá quý phong thuỷ hợp cho người tuổi  để vượng tài lộc trong năm 2020

Tuổi Mão                                                   

Ngày này các bạn tuổi Mão gặp nhiều trở ngại trong công việc. Điều kiêng kỵ cho bạn là không được nóng nảy hay hấp tấp cho điều gì.

Không nên quyết định theo tình cảm hoặc e ngại sự phật lòng đưa đến hao tốn, bất lợi cho mình. Mọi việc không nên kéo dài. Nếu đã đến lúc chấm hết cho điều gì đó, hãy kết thúc nó càng nhanh càng tốt.

Tuổi Thìn

Giữ khư khư quan điểm mình đang có không hẳn là một điều hay. Nên thay đổi công việc, người hùn hạp, tìm bạn mới, di chuyển. Bạn có thể tìm hướng mới cho con đường của bạn. Đừng quá nhất nhất theo đường mòn lối cũ, có thể sẽ không có kết quả cao.

Không nên cầu mong tài lộc trong ngày hôm nay nhé các bạn tuổi Thìn. Phải thật cẩn trọng vì dễ có điều trái ý xảy ra.

Tuổi Tỵ

Hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Tuổi Tỵ có các điều kiêng kỵ như sau.

Có các cuộc đi ngắn nhưng niềm vui không mấy trọn vẹn. Buồn vui xen lẫn. Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia các vấn đề gì.

Không nên tham gia tranh luận bất cứ điều gì vào ngày hôm nay. Một số trường hợp sẽ tạo phản ứng ngược, gây bất lợi cho bản thân.

Công việc tuy có nằm trong tầm tay nhưng dễ có sự thay đổi. Hãy bình tĩnh để giải quyết, xoay chuyển tình thế.

Điều kiêng kỵ dành cho các tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi

Tuổi Ngọ

Bạn tuyệt đối không được đi xa vào ngày này. Bằng cách nào đó hãy ở yên một chỗ và không nên di chuyển vào trong hôm nay. Tai nạn, rủi ro bất ngờ có thể đến. Hoặc nếu thật sự có chuyện quan trọng cần đến bạn, hãy cẩn trọng trong di chuyển.

Có thể có khá nhiều vấn đề xảy ra ngày hôm nay. Bạn hãy cố gắng, khéo léo giải quyết tất cả các vấn đề.

Tuổi Mùi

Hôm nay không phải là một ngày phù hợp cho bạn thay đổi phương hướng, đi xa hay di chuyển. Thậm chí, các công việc như thay đổi chỗ ở cũng cần phải kiêng kỵ.

Nếu bạn muốn thanh toán các khoản nợ đáo hạn, hãy xem xét lại. Sẽ có một số vấn đề bất trắc xảy ra cho bạn.

Mọi việc không nên lơ là dễ gặp rủi ro, hoặc bị trách oán, dèm pha. Cũng không nên quá tự tin vào phán xét của bản thân. Hãy cố gắng tham khảo, lắng nghe ý kiến của người khác để nâng cao hơn.

Tuổi Thân

Các điều kiêng kỵ ngày 5/10/2019 như sau: 

Các bạn không quá hấp tập, vội vàng trước mọi quyết định. Bình tĩnh để đửa ra các phán xét nếu không sẽ dễ gặp rủi ro, kết quả không được như ý.

Kiêng cữ di chuyển, đi xa hay thay đổi chỗ ở. Hãy chọn một ngày nào đó thích hợp hơn. Hay có thể trì hoãn chúng đến khi xác định đúng ngày.

Không nên cầu mong về tài lộc vào ngày này. Mọi sự cầu may có thể sẽ không đến.

Làm gì cũng không nên hấp tấp, vội vàng dễ gặp rủi ro, kết quả không được như ý. Không được có mặt tham gia vào chuyện của người khác, dễ mất uy tín.

Tuổi Dậu

Sự chần chờ sẽ làm bạn đánh mất cơ hội trong hôm nay. Cần tránh. Có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi đưa ra quyết định nhưng hãy cứ thật bình tĩnh.

Thưa kiện hay tranh cãi chỉ làm cho bạn mất đi uy tín và mang nhiều bất lợi cho bản thân mà thôi. Nếu không phải là vấn đề liên quan trực tiếp đến mình thì bạn cần hạn chế va vào.

Tài lộc có sự hao hút, chậm chạp. Tránh cầu mong về tài lộc.

Tuổi Tuất

Không nên bỏ qua cơ hội khi chúng đến. Hãy chủ động đón nhận chúng. Biết đâu chúng là bước đệm cho bản trong sự phát triển say này của bản thân.

Có rất nhiều sư việc ập đến rất nhanh, không kịp trở tay. Nếu không tỉnh táo thì sẽ không giải quyết được, dễ bị vướng kẹt.

Một vài vấn đề xảy ra không theo ý muốn, cần phải bổ sung.

Hạn chế tham gia các cuộc gặp gỡ hay tiệc tùng. Một số vấn đề không theo ý muốn  sẽ xảy ra, thâm chí là các điều hư hại.

Tuổi Hợi

Ngày hôm nay của tuổi Hợi được xem là ngày tuổi bổn mạng.

Không được nóng vội khi có tin tức không vui đến. Sự hấp tấp dễ làm hỏng đại sự. Bạn nên có một cái nhìn nhận các vấn đề một cách khách quan, rõ ràng.

Nếu không có việc gì thì cũng không nên bày vẽ chỉ gặp mọi chuyện không hay chỉ đưa đến hao tốn.

tuiviungdung.vn chúc các bạn có một ngày tốt lành và đừng bỏ lỡ các bài viết của chúng tôi hàng ngày nhé . 

Mời bạn xem các mẫu nhẫn kim cương moissanite mới nhất, bên cạnh đó, hãy cùng Moissanite và Kim cương tự nhiên. Các địa chỉ của những nơi bán kim cương Moissanite Hà Nội nhé.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng