Dễ dàng luận đoán tính cách một người qua việc xem tướng ngủ

Dễ dàng luận đoán tính cách một người qua việc xem tướng ngủ

Dễ dàng luận đoán tính cách một người qua việc xem tướng ngủ

Việc đi – đứng – nằm – ngồi đều được các nhà Nhân tướng học dự đoán được tính cách và tương lai của một người nào đó. Và đặc biệt là xem tướng ngủ cũng có thể luận đoán về tính cách của chúng ta như thế nào và biểu hiện sau này sẽ ra sao? Mời mọi người đọc tiếp phần bài viết phía dưới.

=>Xem thêm: Ý nghĩa của ngọc bích.

1. Xem tướng nằm nghiêng, thích gối đầu lên tay

Người này phong thái nho nhã, thái độ lịch sự. Hơn nữa, còn thật thà, thẳng thắn, rất trung thực. Họ còn là người theo xu hướng lãng mạn và ngọt ngào mỗi khi yêu. Những ai ở gần người này thường rất thoải mái, vui vẻ, được quan tâm và thương yêu.

2. Tư thế nằm sấp

Những ai có tư thế nằm sấp hay có tính bảo thủ. Muốn làm những gì mình thích, ít chịu nghe theo ý kiến của người khác. Lòng dạ hẹp hòi, nhỏ nhen, thích cạnh tranh người khác. Luôn làm việc bằng ý muốn của mình, không để ý đối phương thế nào. Hiếu chiến, hiếu thắng.

Tư thế nằm sấp thường thể hiện tính cách của một người thích tính cạnh tranh
Tư thế nằm sấp thường thể hiện tính cách của một người thích tính cạnh tranh

3. Xem tướng ngủ nằm nghiêng một bên

Người này có tính cách khá tự tin cũng như luôn có ý chí phấn đấu trong cuộc sống. Biết thời cơ để nắm lấy cơ hội, không ngại khó khăn gian khổ. Nhờ vậy, mẫu người này thường thành công, giàu sang, có quyền có thế.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

4. Tư thế năm nghiêng đầu sang gối

Tính hơi khó ở một chút. Thường chấp nhất những chuyện nhỏ nhặt. Lúc nào cũng làm quá vấn đề lên. Chuyện nhỏ cũng suy nghĩ lâu ơi là lâu. Lời khuyên của tuviungdung.vn dành cho bạn: chúng ta hãy cố gắng thả lỏng bản thân hơn để tạo cảm giác gần gũi mọi người.

5. Xem tướng ngủ trùm mền kín đầu đến chân

Người này sống nội tâm. Mặc dù khi hiện diện ở đám đông bạn cũng hay sôi nổi hào hứng nhưng bên trong lại rối bời. Tính cách hiền lành, hay mít ướt. Nhiều lúc cũng ngượng ngùng khi đối diện trực tiếp người khác. Giấu nỗi buồn mà không thích chia sẻ cùng ai. Khi yêu thường đặt nặng tình cảm, thích người nào là hết lòng hết dạ, chia tay sẽ buồn khổ rất lâu.

6. Nằm nghiên và cuộn tròn người lại

Luôn có cảm giac thiếu an toàn trong cuộc sống. Tính tình nhỏ mọn, ích kỷ, hay oán hờn giận dỗi người khác. Vì thế, hãy cẩn thận và tìm cách kiềm chế bản thân hơn.

7. Tư thế nằm thẳng và tay chân dang rộng ra

Họ là những người sống tự do, vui vẻ, thoải mái, nhiệt tình, hào phóng. Ai ở bên cạnh họ cũng cảm thấy đáng tin cậy. Nhưng, nhiều lúc quá vô tư cũng làm người khá hơi khó chịu. Thêm nữa, người ngủ sấp rất biết cách chi tiêu hợp lý.

Nếu xem tướng ngủ luận tính cách thì tư thế dang rộng tay chân thường là kiểu ngủ của người hào phóng, nhiệt tình
Nếu xem tướng ngủ luận tính cách thì tư thế dang rộng tay chân thường là kiểu ngủ của người hào phóng, nhiệt tình

8. Xem tướng ngủ nằm thẳng và chân này choàng lên chân kia

Người này tự biết cách yêu bản thân mình. Họ có thói quen sống có bài bản. Nên khi cuộc sống thay đổi khó mà thích ứng được. Lúc nào cũng nghĩ rằng sống độc thân một mình là tốt nhất.

9. Hai tay hai chân dính lấy cơ thể

Thường người này bị tổn thương trong hồi ức không đẹp ở quá khứ. Họ cô đơn, mệt mỏi, chán nản, luôn chìm đắm vào những sự thất bại từ trước. Vì vậy, con người họ luôn cảm thấy chần chừ do dự, thiếu quyết tâm.

10. Nằm thằng, đầu tựa vào hai tay

Người này có trí tuệ thông mình và niềm đam mê trong học tập rất mãnh liệt. Thế nhưng, nhiều lúc bạn lại cảm thấy mình có suy nghĩ hoang tưởng làm người khác không hiểu nổi bạn. Mặc dù vậy nhưng bạn lại biết cách chăm sóc và quan tâm đến người thân của mình. Tuy vậy, bạn lại khó để yêu một ai.

Chắc là ít ai sẽ để ý đến tướng ngủ của mình lắm. Thế nhưng, biết được việc xem tướng ngủ cũng có thể luận đoán được tính cách rồi thì hãy thử suy ngẫm và nhớ lại thử xem mình thường năm ngủ trong tư thế ra sao và đọc lên xem có đúng không nhé.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng