Mua nhà tuổi Tân Dậu năm 2020 vào ngày nào thì tốt

Mua nhà tuổi Tân Dậu năm 2020 vào ngày nào thì tốt

Mua nhà tuổi Tân Dậu năm 2020, nhà đối với mỗi người Việt chúng ta đều rất quan trọng. Nhà không đơn thuần để ở mà còn là nơi gắn bó tình cảm của mọi người trong gia đình. Là nơi xây dựng nên tổ ấm của bạn.

Tân Dậu tậu nhà là việc quan trọng. Mua được nhà như ý, yếu tố về tiền bạc quyết định một phần mà còn về vấn đề tâm linh, hợp tuổi hợp mệnh. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời bạn cùng tuviungdung.vn tìm hiểu bài biết dưới đây.

1. Mua nhà tuổi Tân Dậu năm 2020 và những điều bạn nên biết

An cư lập nghiệp, muốn sự nghiệp thăng tiến, phát triển trước hết bạn cần ổn định nhà cửa. Mua nhà hợp mệnh sẽ giúp bạn thêm vận phát đạt, gia đạo bình an, thịnh vượng trong năm tới.

Tân Dậu vào năm 2020 sẽ gặp hạn tam tai. Bạn lo lắng nếu mua nhà trong năm 2020 có nên hay không? Làm sao để chọn được ngày tốt cho chính bản mệnh của mình. Trước hết để chọn ngày mua nhà Tân Dậu nên nhớ tránh mua nhà vào ngày Bách Kỵ là ngày cực xấu đối với bản mệnh trong năm Tý.

Nên chọn ngày có sao Thiên Quý, Thiên Mã hội tụ. Tránh ngày Trùng Tang, Trùng phục, Bạch hổ. Mua nhà vào những ngày này sẽ thêm tai họa. Gia đạo khó mà yên vui. Nhưng nếu bạn đang chuẩn bị thiết kế nhà hàng hay khai trương thì câu chuyện lại khác hoàn toàn.

 tuổi Tân Dậu năm 2020 có nên mua nhà
tuổi Tân Dậu năm 2020 có nên mua nhà

2. Những ngày tốt trong năm cho việc mua nhà tuổi Tân Dậu năm 2020

  • Tháng Giêng: mùng 07, 09, 22 âm lịch.
  • Tháng 2: ngày 19, 26 âm lịch.
  • Tháng 3: vào ngày 11, 17, 24 âm lịch.
  • Tháng 4: mùng 04, mùng 10 âm lịch.
  • Tháng 5: nên chọn mùng 8,10, 21, 24 âm lịch.
  • Tháng 8: ngày 19 và 27 âm lịch.
  • Tháng 9: mùng 06, 07, 14, 26 âm lịch.
  • Tháng 10: mùng 03, 05, 15, 18 âm lịch.
  • Tháng Chạp: mùng 05 và mùng 10 âm lịch.

3. Tháng tốt cho tuổi Tân Dậu tiến hành mua nhà

Trong một tháng sẽ có ngày tốt và ngày xấu nhất định cho tuổi Tân Dậu. Không hẳn vào hạn tam tai sẽ chỉ gặp toàn ngày xấu. Vì vậy để chọn tháng tốt cho việc mua nhà đất là điều rất quan trọng. Bạn nên cẩn thận tránh chọn ngày mua nhà vào tháng xấu.

Nếu ngày đẹp nhưng lại rơi vào tháng xấu thật cũng chẳng đẹp. Tuviungdung.vn sẽ có vài gợi ý cho bạn Tân Dậu biết cách chọn tháng đẹp trong năm theo mệnh của bản thân. Khi chọn ngày tháng hoàng đạo, bạn nên nhớ theo nguyên tắc ưu tiên là tháng ngày phải hoàng đạo hợp tuổi, nếu như không kịp chọn ngày hợp tuổi thì chọn tháng có trực đẹp, tránh tháng bách kỵ và hắc đạo.

Nếu bạn sinh vào tháng giêng và tháng 3 nên chọn mua nhà vào tháng 11. Sinh vào tháng 2 và tháng 7 nên chọn mua nhà vào tháng 10. Sinh vào tháng 4 và 6 nên chọn vào tháng 8 hay 9. Sinh vào tháng 5 hay 9 nên chọn vào tháng 2 và 3. Sinh vào tháng 8 trở về sau nên chọn mua nhà vào tháng giêng hay tháng chạp.

Đặt cọc mua nhà tuổi Tân Dậu năm 2020

4. Giờ Hoàng Đạo cho việc mua nhà tuổi Tân Dậu năm 2020

Sau khi chọn được ngày tốt và tháng tốt theo bản mệnh bạn nên chọn vào giờ tốt để nhận bàn giao nhà hay nhập trạch vào ở. Giờ tốt mọi việc sẽ thêm hanh thông như ý. Giờ tốt sẽ bảo về cả gia đình bạn. Bảo về sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Những giờ Hoàng Đạo tốt trong năm là giờ nhiều sao cát tinh hội tụ.  Nếu bạn chọn ngày Mậu Dần và ngày Mậu Thân. Giờ tốt là giờ Nhâm Tý, Quý Sửu, Bính Thìn, Nhâm Tuất. Nếu bạn chọn ngày Kỷ Mẹo và ngày Kỷ Dậu. Giờ Giáp Tý, Bính Dần, Đinh Mẹo, Canh Ngọ, Tân Mùi, Quý Dậu là giờ hoàng đạo. Ngày Canh Thìn và ngày Canh Tuất. Giờ Mậu Dần, Canh Thìn, Tân Tị, Giáp Thân, Ất Dậu, Đinh Hợi là những giờ tốt cho bạn tuổi Tân Dậu.

Kết lại mua nhà tuổi Tân Dậu năm 2020 nên chọn vào những ngày hoàng đạo. Nên tránh những ngày có nhiều sao xấu hội tụ. Tránh những ngày nhiều Trực. Chọn ngày tốt sẽ thêm vượng may mắn thêm hỗ trợ trong công việc của bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích cho việc chọn ngày tốt, cho việc mua nhà mua đất.  

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng