Đào Hoa Kiếp và Đào Hoa Duyên: phân biệt và hóa giải

Đào Hoa Kiếp và Đào Hoa Duyên: phân biệt và hóa giải

Đào Hoa Kiếp và Đào Hoa Duyên: phân biệt và hóa giải

Trong tử vi, khi dự đoán về tình yêu, hôn nhân người ta sẽ chú ý đến Đào Hoa Tinh và Hồng Loan Tinh. Vậy người có vận đào hoa thì tốt hay xấu? Đào Hoa Duyên là Đào Hoa Kiếp có gì khác nhau không? Có những cách nào để phá giải Đào Hoa Kiếp? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Đào hoa là gì? Các loại hình đào hoa

Đào Hoa Kiếp và Đào Hoa Duyên: phân biệt và hóa giải
Những người có mệnh đào hoa thường là trai xinh, gái đẹp, có nhiều tài năng

Hoa đào là một loài hoa đẹp, khi nở nó rất rực rỡ thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Vì thế, người xưa dùng hoa đào để biểu tượng cho tình duyên đôi lứa. Những người có mệnh đào hoa thường là trai xinh, gái đẹp, có nhiều tài năng. Do đó, xung quanh họ luôn có nhiều ong bướm vây quanh, điều này vừa tốt cũng vừa xấu cho họ.

Ta có thể phân chia đào hoa thành 4 loại hình, dựa vào từng loại sao phản ánh đào hoa:

Đầu tiên, người được sao Đào Hoa chiếu mệnh sẽ rất hấp dẫn và có duyên. Họ thu hút được nhiều người và sẽ có được nhân duyên tốt đẹp. Điều này cũng giúp sự nghiệp của họ trở nên hanh thông hơn, tuy nhiên nếu lạm dụng họ sẽ dễ bị quấy rối, phiền phức.

Tiếp theo, những người mệnh có sao Hàm Trì sẽ là người đa sầu đa cảm. Họ nhân hậu, dễ mềm lòng, dễ tin người. Do đó, họ dễ bị lợi dụng hoặc vướng vào nhiều cuộc tình không may. Người có sao Hàm Trì cũng dễ đi vào con đường buôn hương bán phấn.

Người có sao Hồng Loan chiếu mệnh là những người dễ sa vào tình duyên. Nếu đúng thời điểm, người đó có thể hạnh phúc đến suốt đời. Nhưng nếu bỏ lỡ sao Hồng Loan, họ sẽ mất đi cơ hội tìm được tình yêu đích thực.

Cuối cùng là sao mục dục, Mục Dục có nghĩa là tắm gội, thay quần áo. Người có sao Mục Dục chiếu mệnh thường không chung thủy. Họ rất hay thay đổi bạn tình, phải kết hôn nhiều lần trong đời.

Phân biệt Đào Hoa Duyên và Đào Hoa Kiếp

Đào Hoa Kiếp và Đào Hoa Duyên: phân biệt và hóa giải
Người có Đào Hoa Kiếp là những người lắm mối tối về không

Đào Hoa Duyên là đào hoa mang đến cho con người nhiều may mắn. Người có đào hoa duyên sẽ được mọi người xung quanh yêu mến và giúp đỡ. Họ luôn vui vẻ, yêu đời, có được nhân duyên tốt và chung thủy. 

Ngược lại, Đào Hoa Kiếp sẽ mang lại nhiều ưu phiền cho người sở hữu nó. Người có Đào Hoa Kiếp là những người lắm mối tối về không. Họ dễ thu hút được người xấu, gây cho họ sự đeo bám, phiền hà. Hoặc bản tính của họ không chung thủy, dễ thay đổi, gây ra những phiền lụy về sau.

Cách phá giải Đào Hoa Kiếp

Đào Hoa Kiếp và Đào Hoa Duyên: phân biệt và hóa giải
Sử dụng kiếm làm bằng gỗ cây đào có thể trảm Đào Hoa Kiếp

Để hóa giải Đào Hoa Kiếp, ta có thể sử dụng kiếm gỗ đào và gương bát quái. Theo quan niệm dân gian, cây đào thuộc ngũ mộc chi tinh, có khả năng trừ tà. Do đó, người ta dùng gỗ đào để làm kiếm và làm gương bát quái, sử dụng kết hợp có thể phá giải Đào Hoa Kiếp.

Về gương bát quái, ta có thể sử dụng hai loại là Long Phụng Trình Tường và Đào Hoa Trảm. Trong đó kính Long Phụng Trình Tường có khả năng bảo vệ hạnh phúc lứa đôi. Có thể treo trong phòng ngủ để tránh rạn nứt tình cảm vợ chồng hay có người thứ 3 xuất hiện.

Loại còn lại là kính Đào Hoa Trảm, dùng để trấn trạch hóa sát, điều tiết nhân khí, cắt duyên với người thứ 3 mà không ảnh hưởng đến người sử dụng. Có thể treo kính này trên đầu giường ngủ, kết hợp với kính Long Phụng Trình Tường và kiếm gỗ đào  để vừa phòng chống, vừa loại bỏ Đào Hoa Kiếp.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng