Đàn ông có tướng Vượng Thê, nhìn vào 7 nốt ruồi sau sẽ biết ngay

Đàn ông có tướng Vượng Thê, nhìn vào 7 nốt ruồi sau sẽ biết ngay

Nhận diện đàn ông tướng Vượng Thê thông qua vị trí 7 nốt ruồi

Người đàn ông có tướng Vượng Thê thường có khả năng hỗ trợ, giúp đỡ và làm nhiều việc có ích cho vợ của mình. Theo nhân tướng học, người Vượng Thê sẽ có một số đặc điểm được nêu trong bài viết dưới đây. Mọi người xem thử mình có khả năng lọt vào trong “top” này hay không.

=>Xem thêm: Ý nghĩa của ngọc bích.

1. Nốt ruồi trên đầu lông mày

Đây tương đương với vị trí cung Phúc Lộc. Nốt ruồi phía trên đầu lông mày có cát tinh hội nhập. Bản mệnh được vận khí tốt, tài lộc dồi dào và sự nghiệp thuận lợi. Người sở hữu điểm này thường dùng chính năng lực mình để gầy dựng sự nghiệp trong khoảng thời gian ngắn.

Thu nhập cao, cuộc sống ổn định. Người đàn ông như thế thường có khả năng chăm lo vợ con đủ đầy sung túc. Đây tượng xem là đàn ông có tướng Vượng Thê điển hình.

2. Đàn ông có tướng Vượng Thê có nốt ruồi tại mông

Đây tuy là một vị trí khá nhạy cảm. Thế nhưng, nó cũng chính là một nét tướng của người có phúc đức. Họ có khả năng nắm vững địa vị và quyền thế của mình, khả năng cao trở thành một đại gia đấy. Người này là mẫu người biết tôn trọng vợ mình, luôn muốn dành những yêu thương và những điều tốt đẹp cho gia đình. Xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

3. Nốt ruồi ngay lông mày, tướng vượng thê hiện rõ

Người này có tài, có khả năng kiếm tiền tốt, tương lai rộng mở. Hơn nữa, khi yêu họ luôn nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Khi đã lập gia đình rồi, họ sẽ trở thành một người đàn ông của gia đình, muốn lúc nào cũng tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc cho vợ con.

4. Nốt ruồi đằng sau tai, tướng vượng thê ẩn hiện

Đây được xem là tướng đại cát. Nốt ruồi này ẩn tàng tài lộc bên trong. Người này không những thông minh nhanh nhẹn mà còn tài lộc thuận lợi. Nếu có một ông chồng như thế này bạn sẽ không còn lo đến chuyện túng thiếu tiền bạc nữa đâu nhé. Cuộc sống sung túc cùng hạnh phúc viên mãn.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

5. Sở hữu nốt ruồi trên lông mày lệch về phải là người vượng thê

Hiện tại người sở hữu nốt ruồi này có thể vẫn chưa sở hữu được gì. Thế nhưng, với sự tài năng cùng việc may mắn trời ban mà có rất nhiều cơ hội để phát tài. Sau này không lo chuyện tiền bạc thiếu thốn nữa nhé.

Đàn ông tướng Vượng Thê có nốt ruồi ngay lông mày
Đàn ông tướng Vượng Thê có nốt ruồi ngay lông mày

6. Đàn ông có tướng Vượng Thê sẽ có nốt ruồi ở vị trí mép miệng

Cơ hội phát tài đến nhanh. Ngủ thức dậy sau một đêm có thể trở thành người giàu có. Ví dụ: trúng được xổ số, thừa kế gia sản, trúng thưởng,…

7. Nốt ruồi cách mép miệng khoảng 1cm là người có tướng vượng thê

Những ông sở hữu được kiểu nốt ruồi này thường không lo thiếu ăn thiếu mắc. Bởi họ có lộc ăn rất lớn. Đã vậy còn có khả năng chăm lo cho vợ cho con một cách đầy đủ, vợ con không cần phải chịu cực nhọc kiếm tiền.

 

Đàn ông có tướng Vượng Thê dễ dàng được nhận biết thông qua 7 đặc điểm nốt ruồi trên. Người vợ có một ông chồng sở hữu được 1 trong những nốt ruồi trên thường có phước rất lớn. Chẳng phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền, cực nhọc. Đâu phải bà vợ nào mong muốn cũng được như thế đâu.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng