Cung Phúc Đức Tử vi: Luận về ý nghĩa - Tử vi ứng dụng

Cung Phúc Đức Tử vi: Luận về ý nghĩa

Cung Phúc Đức Tử vi: Luận về ý nghĩa

Nhiều luận thuyết cho rằng cung Phúc Đức có sức ảnh hưởng đặc biệt đến 11 cung số khác. Những mã hóa thông tin ở Phúc Đức giúp người xem tường tận hơn về phước đức, nhân quả. Vậy Phúc Đức có ý nghĩa gì trên lá số tử vi? Tuviungdung.vn sẽ cùng bạn tìm lời đáp cho câu hỏi này. 

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Sơ lược về cung Phúc Đức

Trong Tử vi, cung Phúc Đức được nhiều người đặc biệt quan tâm. Bởi đây là cung quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến khả năng mã hóa thông tin các cung khác. Nó được xét trên cả hai phương diện là ảnh hưởng cát lợi và ảnh hưởng hung lợi. 

Phúc Đức là cung biểu thị cho giá trị tinh thần, về những điều may mắn, hạnh phúc, cát lành. Bởi Phúc có nghĩa là phồn thịnh, đầy đủ, phong phú và dư dả. Còn Đức là đạo đức, nhân hậu, thiên lương, thiện lành và chuẩn mực. 

Cung Phúc Đức Tử vi: Luận về ý nghĩa
Vị trí Phúc Đức được biểu thị trên nhan diện con người

Luận thuyết cho rằng Phúc Đức được xét trên quan hệ họ hàng, tổ tiên, nguồn cội chủ mệnh. Bên cạnh đó là sự đo lường giá trị nhân quả mệnh chủ được an hưởng. 

Phúc Đức cũng là cung của nhân duyên giữa các thế hệ trong gia đình, dòng tộc. Thông qua Phúc Đức, người xem sẽ dự đoán những điều may mắn trong tương lai. Xem xét sự hạnh phúc con người đạt được do tổ tiên ban truyền. 

=>Xem thêm bộ sưu tập dây chuyền vàng nam, nữ 10k, 14k, 18k, 24k.

Một số vấn đề luận bàn về Phúc Đức

Cung Phúc Đức mang giá trị to lớn trong việc làm tăng hay giảm thọ đức của mỗi người. Khi Phúc Đức tốt đẹp, mệnh chủ sẽ tránh được vận hạn, nạn kiếp xảy đến. Nếu Phúc Đức xấu đi, khả năng nhập hạn của con người sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. 

Ngoài những điều tốt, Phúc Đức cũng ảnh hưởng nhiều đến tiểu hạn, đại hạn. Khi ấy, nó làm cho thọ phúc mệnh chủ suy giảm do tác động của sát tinh, hung tinh. 

Nếu Phúc Đức gặp Triệt, sẽ bị bất ổn và ảnh hưởng mạnh mẽ đến mệnh chủ. Khi nhiều cát tinh hội hợp, có khả năng ảnh hưởng tuổi thọ, giảm sút tài đức. Trường hợp gặp nhiều họa tinh, Phúc Đức khó tránh được họa hoạn. 

Cung Phúc Đức Tử vi: Luận về ý nghĩa
Phúc Đức là cung của may mắn, phúc tài và cát tường

Khi Phúc Đức gặp Tuần, Triệt án ngữ ở vô chính diệu, sẽ là số sống lâu. Nếu gặp được Tam Không thì càng rực rỡ hơn. Sát tinh an Phúc Đức vô chính diệu, chủ mệnh có số kiếm tiền nhưng cũng mau tiêu tán. 

Phúc Đức ở Mộ phần có ý nghĩa thiên về tổ tiên hay hình thể. Mộ phần có thể di chuyển đến vị trí đắc địa để cải thiện phước đức. Mộ phần cũng không ảnh hưởng nhiều đến mệnh lá số, do địa hình mộ được xác định đầu tiên. 

Ý nghĩa biểu lộ của cung Phúc Đức trên lá số tử vi

Cung Phúc Đức là mã hóa thông tin của họ hàng, tổ tiên mệnh chủ. Nó mang giá trị đại diện cho những giá trị phẩm quyền thế hệ trước truyền lại.
Xét trên bình diện cấu trúc tâm lý, Phúc Đức là kiến trúc thượng tầng. Được quy định trong mối tham chiếu giữa các thế hệ lục thân. Biểu thị rõ ràng qua quan niệm sống của mỗi cá nhân. Thế nên, có người chọn sự lạc quan, bình thản giữa cuộc đời. Lại có người không ngừng phấn đấu và hoàn thiện bản thân từng ngày. 

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Cung Phúc Đức Tử vi: Luận về ý nghĩa
Phúc Đức là kiến trúc thượng tường trong tâm lý của con người

 

Phúc Đức xung chiếu Tài Bạch là chủ của những giá trị vật chất. Hoàn toàn có thể đáp ứng tốt đẹp những yêu cầu của con người. Nếu Phu Thê, Thiên Di, Phúc Đức tam chiếu với nhau, biểu thị cho hạnh phúc, hòa hợp vợ chồng. 

Phúc Đức mang trong mình giá trị nội tại bản thân nó. Phúc Đức là may mắn, tài lộc, cát tường và những phước lợi. Phúc Đức có thể sử dụng năng lượng của mình để chuyển hóa hiểm nguy thành an lành. Làm cho những điều hung thành điều cát, giúp vận mệnh con người tốt đẹp hơn.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng