Cữ kiêng một số vấn đề trong ngày 30/09/2019 của 12 con giáp

Cữ kiêng một số vấn đề trong ngày 30/09/2019 của 12 con giáp

Một số cữ kiêng dành cho các con giáp

Những chuyện cữ kiêng trong ngày luôn là các vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy cùng chúng tôi xem ngày 30/09/2019 hôm nay có điều gì cần nên tránh cho các con giáp không nhé.

Gia chủ nên tham khảo những mẫu dây chuyền vàngđá quý phong thuỷ hợp cho người tuổi  để vượng tài lộc trong năm 2020

  • Giờ hoàng đạo: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-14h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h).
  • Hướng xuất hành:

+ Nghênh đón Tài Thần : Tây Nam

+ Nghênh đón Hỷ Thần : Tây Bắc

  • Nhằm ngày: 2 tháng 9 năm Kỷ Hợi
Cữ kiêng một số vấn đề trong ngày 30/09/2019 của 12 con giáp
Xem các cữ kiêng của 12 con giáp ngày 30/09/2019

Người tuổi Tý

Ngày hôm nay tuổi Tý nên cữ kiêng việc thưa kiện và tranh cãi. Bạn sẽ phải đối mặt với một vài chuyện không hay ho. Đôi khi chúng ảnh hưởng đến sự an toàn và kể cả tài lộc của bạn.

Hôm nay là ngày xung của bổn mạng ở các bạn tuổi Tý. Bạn có khá nhiều công việc phải thực hiện trong hôm nay. Sự bận rộn sẽ bao quanh lấy bạn. Bạn tuyệt đối không được vì thế mà vội vàng hay hấp tấp hay bỏ ngang.

Nhiều vấn đề xảy ra làm cho bạn rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Sự nản chí sẽ làm công sức gầy dựng của bạn trôi tuột cả. Do đó, tuyệt đối không được bỏ cuộc.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Một số công việc nhất thiết bạn phải tham gia thực hiện. Nhất thiết không được giao cho người khác.

Người tuổi Sửu

Các bạn tuổi Sửu ngày hôm nay nên tránh tham gia bàn bạc, đưa ra quyết định hay ý kiến. Một số mâu thuẫn có thể nảy sinh. Sự mích lòng hay oán trách dễ xảy ra khi có hiểu lầm.

Hãy cữ kiêng các việc thay đổi lịch trình, dời hẹn hay đổi hướng đi. Hãy cứ thực hiện mọi việc khi chúng đã được lên lịch sẵn. Không hẳn sự đổi mới sẽ tạo ra hiệu quả. Đôi khi một số tác dụng ngược có thể xảy ra.

Không được quá chú trọng bề ngoài mà hãy xem xét kỹ những ẩn ý ở phía sau.

Người tuổi Dần

Ngày bạn gặp những chuyện không đâu. Các bạn tuổi Tý dễ gặp áp lực trong ngày hôm nay. Bạn không được quá nóng vội để mà giải quyết cho nhanh chúng. Điều bạn thực sự phải làm là bình tâm suy nghĩ để đưa ra các hướng đi mới.

Hôm nay là một ngày xấu, bạn chỉ nên ở yên một chỗ trong ngày hôm nay. Không nên di chuyển quá nhiều. Mọi sự bạn đang làm, đang tìm kiếm đều không có kết quả. Ngày hôm nay bạn phải kiêng cữ việc đi xa đấy nhé.

Luôn cố gắng đề phòng mọi việc vì sẽ có kẻ chơi xấu hoặc quấy rầy bạn.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Tuổi dần và những cữ kiêng
Xem các cữ kiêng của tuổi Dần ngày 30/09/2019

Người tuổi Mão

Hãy hành xử thật cẩn thận trong hôm nay. Cữ kiêng các vấn đề cãi vã. Nếu có thể, hãy hạn chế bản thân tham gia các vấn đề không liên quan đến mình.  Tránh các thị phi trong gia đạo cũng như ở văn phòng. Lục đục nội bộ xảy ra làm bài xích các mối quan hệ.

Những lời hứa, giao hẹn cũng nên tránh thực hiện. Bạn sẽ không tìm thấy đích đến khi cứ quá chằm chằm làm theo lời hứa hẹn.

Người tuổi Thìn

Khi sử dụng các phương tiện xe cộ cần phải cẩn thận khi di chuyển. Kiểm tra thật kỹ các máy móc hay động cơ phương tiện sử dụng nhé.

Hôm nay là ngày không được tốt lành với các bạn tuổi Thìn. Bạn nên hành sự cẩn thận vì tình thế dễ bị đảo ngược.

Không nên tham vọng. Một số quyết định tiến lên của bạn chỉ mang lại những điều hối tiếc.

Người tuổi Tỵ

Ungdungtuvi.vn cho thấy, các bạn tuổi Tỵ có thể gặp mâu thuẫn nội bộ trong hôm nay đấy. Những vấn đề liên quan công việc hoặc cũng có thể là gia đình. Bạn  không nên nhất nhất cứng ngắc giải quyết vấn đề. Hãy mềm mỏng khi có thể.

Hãy tránh các vấn đề gây tranh chấp, cãi vã. Cần phải giải quyết xong xuôi các việc liên quan đến công việc, tình cảm, tiền bạc trong hôm nay.

Người tuổi Ngọ

Các lễ lộc, cúng bái hay cầu mong tài lộc không nên thực hiện hôm nay. Bạn hãy tìm một ngày thích hợp, ngày được xem là ngày lành để tiến hành các lễ nghi. Điều này cũng tương tự cho các vấn đề về cưới xin. Cầu hôn, cưới hỏi tránh nên làm vào ngày hôm nay.

Tránh sự hấp tấp vội vàng vì dễ gặp sự thiệt thòi.

Các bạn không được khuyến khích di chuyển, đi đâu xa trong ngày 30/09/2019 này. Tai nạn, trục trặc về xe cô,…bất cứ vấn đề gì cũng có thể xảy ra.

Người tuổi Mùi

Vẫn là vấn đề như các bạn tuổi Ngọ,  bạn phải kiêng cữ các vấn đề về đi lại, xe cộ ngay này.

Bạn có niềm vui nhỏ trong hôm nay khi có nhiều cơ hội công việc tốt được  mở ra. Tuy nhiên, vấn đề chúng tôi muốn đề cập cho các bạn là tránh sự hấp tấp. Bạn hãy xem xét thật kỹ lưỡng các vấn đề. Không được qua loa mọi thứ, cần điều chỉnh và sửa chữa cho hoàn thiện.

Người tuổi Thân

Công việc của bạn sẽ không thể trôi chảy trong ngày này. Tuviungdung.vn đề xuất bạn nên cữ kiêng đầu tư (cổ phiếu), hay quyết định ký kết hợp đồng. Các dự án bạn làm sẽ không mấy có kết quả đẹp.

Tránh vội vã trong di chuyển. Cẩn trọng khi đi đứng, di chuyển vì sẽ có rủi ro.

Hôm nay cũng không phải là ngày nên chọn cho cầu mong về tài lộc. Lợi lộc sẽ đến khá chậm và đôi khi lại không có kết quả tốt.

Người tuổi Dậu

Hãy biết bắt lấy cơ hội. Không được thờ ơ mà để lỡ, vuột mất sự may mắn.

Không nên trì hoãn quá nhiều các công việc. Hãy tiến hành những công việc đã có dự tính hoặc các việc đã đến định kỳ, đáo hẹn, hẹn trước. Cần giải quyết triệt để hay các vấn đề, nếu di dời quá lâu sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng về sau.

Các lời bàn tán qua lại, hãy tránh nghe theo. Phải tự thân giải quyết để tránh các vấn đề về thị phi.

Tuổi Dậu và những cữ kiêng đáng lưu ý
Những cữ kiêng tuổi Dậu của tuviungdung.vn

Người tuổi Tuất

Mở đầu cho tuổi Tuất hôm nay sẽ là vấn đề về tình cảm. Các bạn tuổi tuất chớ nên tin tưởng quá nhiều vào chuyện tình cảm của người khác. Đôi khi họ không thực sự là danh cho bạn. Bản hãy dành thời gian xem xét lại mối quan hệ của cả hai để xác định đúng đắn.

Có vẻ các con giáp đều sẽ gặp phải vấn đề tranh chấp, cãi vã trong ngày này. Tuổi Tuất cũng không ngoại lệ. Các bạn tuổi Tuất hãy có gắng học cách kìm chế nhé. Sự nóng nảy của bản thân bạn sẽ làm hỏng  mọi sự. Tránh các vấn đề kiện tụng hôm nay nữa.

Người tuổi Hợi

Một số việc đại kỵ bạn cần phải tránh thực hiện trong hôm nay.

Vẫn là các vấn đề về đi xa, di chuyển hay dời chỗ. Sẽ rất không may cho bạn khi sử dụng các phương tiện xe cộ. Nếu thật sự cần thiết, phải thận trọng khi di chuyển và kiểm tra độ an toàn của xe trước khi sử dụng.

Hãy thay đổi hoàn cảnh hiện tại, không nên cứ đi theo đường mòn lối cũ quá. Sẽ không có kết quả nếu bạn không tiếp nhận sự đổi mới. Trong công việc hãy dè chừng mọi thứ phòng sự thiếu sót hay bỏ quên

Hạn chế không nên tham gia các cuộc vui. Một số điều dang dở, không trọn vẹn có thể xảy ra.

Nếu bạn có nhu cầu muốn biết thêm vận mệnh qua ác ngày sau như thế nào, đừng bỏ lỡ các bài viết của tuviungdung.vn của chúng tôi mỗi ngày nhé.

Mời bạn xem các mẫu nhẫn kim cương moissanite mới nhất, bên cạnh đó, hãy cùng Moissanite và Kim cương tự nhiên. Các địa chỉ của những nơi bán kim cương Moissanite Hà Nội nhé.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng