Chọn Ví Da Cá Sấu Theo Tử Vi - Phong Thuỷ - Tử vi ứng dụng

Chọn Ví Da Cá Sấu Theo Tử Vi – Phong Thuỷ

Chọn ví da cá sấu theo màu sắc ?

Ví da cá sấu là vật dụng khá cần thiết và gần gũi đối với mỗi người, chiếc ví tuy nhỏ nhắn nhưng có tác động to lớn đến với tài chính. Vậy nên, khi chọn ví bạn cũng nên chú ý đến màu sắc, kích thước của sản phẩm sao cho hợp phong thủy để mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho người dùng.

Theo quy luật ngũ hành, mỗi một màu sắc sẽ tượng trưng đại diện cho ý nghĩa khác nhau. Việc chọn màu gì đồng nghĩa với việc bạn mong muốn hoặc nó mang lại ý nghĩa cho công việc cũng như cuộc sống của bạn. Do đó, việc lựa chọn màu sắc không kém phần quan trọng đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, họ càng tin theo việc lựa chọn một chiếc ví hợp theo phong thủy.

Màu đen và màu xanh da trời

Theo ngũ hành tương sinh nước sinh mộc và mộc sinh thổ, hiểu đơn giản chiếc ví da cá sấu màu này phù hợp với chủ nhân có mạng Thủy

Ví da cá sấu màu cà phê và màu nâu

Theo yếu tố ngũ hành trong phong thủy thì hai màu này thuộc về yếu tố Thổ – Thổ tạo ra vàng. Đây là lý do vì sao trên thị trường 2 màu này được ưa chuộng nhiều nhất, chúng có thể giúp nâng cao năng lực tiết kiệm và tích lũy tiền cho bạn.

Màu xanh lá cây

Thuộc hành Mộc, người mang chiếc ví da cá sấu màu này luôn gặp nhiều thuận lợi và tiến triển trong công việc, sự nghiệp.

Ví Màu đỏ

Là màu của tình yêu, nếu bạn đang tìm kiếm một nửa kia của đời mình hay mong muốn mối quan hệ hiện tại được tốt đẹp hơn thì việc lựa chọn một chiếc ví da cá sấu màu đỏ khá phù hợp với bạn. Màu đỏ luôn mang lại may mắn trong tình yêu và luôn thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Ví màu vàng

Màu vàng nhạt thông thường thu hút được tiền bạc, ví da cá sấu màu vàng có dòng tiền kiếm được rất tốt nhưng dòng tiền chảy ra cũng khá nhiều. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền hãy chọn màu nâu sậm, còn nếu muốn tăng tiền bạc nên ưu tiên chọn màu vàng tươi rực rỡ.

Kích thước của bóp da cá sấu không liên quan nhiều đến vấn đề phong thủy mà tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng của người mua. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chọn mua những chiếc ví có nhiều ngăn để dễ dàng hơn trong việc phân chia, cất giữ tiền bạc hay các giấy tờ quan trọng khác.

Để tiền trong ví lúc nào cũng đầy túi thì bạn cần lưu ý nhỏ chính là cho tiền vào tất cả các ngăn trong ví, nên nhớ tránh để các ngăn bị rỗng sẽ làm tiêu tan tài vận của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kèm thêm đồng xu vào ví, đồng xu được làm từ kim loại sẽ thu hút thêm năng lượng cho bạn.

Tiền bạc, giấy tờ khi bỏ vào ví cần phải gọn gàng và ngăn nắp ở từng ngăn ( tránh trường hợp bị nhàu nát hay nhăn nhéo)

Nếu bạn còn đang phân vân trong việc chọn mua ví da cá sấu theo đúng phong thủy vui lòng liên hệ Cá Sấu Phương Đông để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Truy cập website: www.casauphuongdong.com

Xem thêm các vấn đề khác về tử vi: Xem Tử Vi Năm 2020

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng