Ngày tốt cho việc mở hàng thuận lợi làm ăn kinh doanh - Tử vi ứng dụng

Chọn ngày tốt cho việc mở hàng thuận lợi

Theo quan niệm dân gian, lựa chọn ngày tốt cho việc mở hàng là điều cần thiết. Các chủ cửa hàng luôn tin rằng nếu mở hàng vào ngày tốt sẽ đem đến nhiều lộc tài. Đem đến buôn may bán đắt cho cả năm.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

 Ý nghĩa của việc chọn ngày tốt mở hàng

Chọn được ngày tốt cùng với các chương trình khuyến mãi giảm giá. Chủ cửa hàng sẽ kích thích được nhu cầu mua sắm của khách hàng. Khi đó sẽ giúp tăng lợi nhuận cho cửa hàng. Lượng khách tới mua đông sẽ đem lại sinh khí tốt cho cửa hàng.

Chọn ngày tốt mở hàng để buôn may bán đắt.

Các ngày tốt nên chọn cho việc mở hàng

Để khởi đầu vụ mua bán hàng nên chọn các ngày tốt sau đây:

Kỷ Mẹo, Bính Tuất, Nhâm Dần, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Giáp Dần.

* Lưu ý, nên chọn ngày có Trực Mãn, Thành.

3 nguyên tắc cần biết khi mở hàng:

1.Chọn người mở hàng :

Người mở hàng là người phải có vía tốt, là người vui vẻ. Khi đến mua hàng phải mua nhanh bán nhanh. Tuyệt đối ghi nhớ ba không: “Không đổi trả, Không đắn đo, Không trả giá” khi mua hàng. Có như vậy cả năm mới buôn may bán đắt. Công việc làm ăn cũng nhờ thế mà suôn sẻ hơn.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

2.Chọn nhân viên bán hàng:

Để việc mở hàng diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Nhân viên bán hàng phải luôn có thái độ vui vẻ nhiệt tình tiếp khách, chốt đơn hàng cho khách nhanh gọn. Tránh trường hợp đôi co cáu gắt với khách hàng. Dễ gây thêm nhiều phiền phức (tối kỵ không nên trong ngày mở hàng).

Nhân viên bán hàng vui vẻ để thuận lợi cho việc buôn bán vào ngày mở hàng.

3.Lưu ý về giá cả:

Vào ngày tốt cho việc mở hàng, nếu có thêm nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá sẽ tăng thêm sức hút mua hàng. Ta có thể áp dụng một vài chương trình. Như giảm giá trực tiếp, dùng mã code giảm giá, hay quà tặng đi kèm,….Sẽ kích thích khách đến mua sắm. Đồng thời quảng bá được cửa hàng hay thương hiệu của mình.

Các ngày kỵ tuyệt đối không nên chọn mở hàng

Mở hàng vào ngày tốt sẽ sẽ giúp ta khởi đầu cho việc kinh doanh thuận lợi. Nếu chọn ngày mở hàng vào những ngày xấu thì sẽ ngược lại. Vì thế cần lưu ý không chọn các ngày dưới đây:

– Tránh chọn ngày mở hàng vào tháng 7 Âm lịch.

– Tuyệt đối không mở hàng vào các ngày Tam Nương. Là mùng 3 mùng 7, ngày 13, ngày 18, ngày 22, ngày 27 của các tháng.

Chọn được ngày tốt để mở hàng hợp với chủ cửa hàng. Điều đó sẽ đem đến nhiều may mắn tài lộc cho kinh doanh buôn bán. Khởi đầu thuận lợi giúp cho việc kinh doanh suôn sẻ như ý muốn. Tuy nhiên cần cân nhắc việc lựa chon một người tốt vía hay khách quen để đến mở hàng. Việc mở hàng diễn ra tốt đẹp, tránh những sự cố ngoài ý muốn.

Bài liên quan

2 Comments

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng