Chọn ngày, giờ tốt xây kho, sửa kho - Tử vi ứng dụng

Chọn ngày, giờ tốt xây kho, sửa kho

Khi nào cần xem ngày, giờ tốt xây kho, sửa kho? Đó là khi bạn cần nơi tích trữ hàng hóa, tập kết nguyên vật liệu, hoặc thu gom hàng hóa phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Nếu bạn đã có kho rồi nhưng cần cơi, nới, sửa chữa cho phù hợp với sự phát triển công việc kinh doanh. Bạn cần chú ý những thông tin dưới đây tránh chọn nhầm mà dẫn đến hư hại không đáng có cho việc làm ăn bản thân.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Ý nghĩa của chọn ngày, giờ tốt xây kho, sửa kho

Chọn ngày, giờ tốt xây kho, sửa kho là một công tác quan trọng bảo vệ cho sự ấm no, phú quý của bạn. Tại sao nói như vậy? Kho có thể là nơi chứa hoa màu, hàng hóa, nguyên liệu… dự trữ. Kho mang ý nghĩa là sự tích lũy, bảo quản tài sản. Vậy thì làm sao có thể làm một cách qua loa, tùy tiện. Nếu ngày bạn chọn phạm phải ngày xấu sẽ dẫn đến hàng hóa hao hụt, mất mát. Chọn được ngày đẹp khác nào như “lúa đầy bồ, tiền đầy túi”. Giúp cho của cải không những không thất thoát mà còn sinh sôi, nảy nở.

1. Chọn ngày tốt xây kho, sửa kho

Kho là một công trình mang tính đặc biệt, làm nhà kho là để tàng trữ hàng hóa, vật phẩm, nếu chọn ngày tốt theo mùa sẽ hạp cho việc làm ăn.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Xây kho nên chọn trong các ngày trong bốn mùa như sau

Mùa Xuân: chọn ngày Kỷ tị, Đinh Mùi, Đinh Tị.

Mùa Hạ: chọn ngày Kỷ Tị, Giáp Ngọ.

Mùa Thu: chọn ngày Ất Hợi, Nhâm Ngọ.

Mùa Đông: chọn ngày Tân Mùi, Ất Hợi, Canh Dần, Nhâm Thìn, Ất Mùi, Bính Thìn.

Nên gặp ngày có Trực: Thành, Khai rất tốt cho việc làm kho vựa.

Các ngày tốt xây kho, sửa kho nên chọn

Kho, vựa chứa hàng hóa tất phải có lúc hư yếu. Nay muốn tu bổ lại cho kín đáo, bền chắc, nên chọn trong 7 ngày tốt sau đây:

“Giáp Tý , Ất Sửu , Bính Dần , Đinh Mẹo , Nhâm Ngọ , Giáp Ngọ , Ất Mùi”.

Nên gặp ngày có Trực: Mãn.

 

2. Chọn ngày tốt đem ngũ cốc vào kho

Qua một thời gian thi công, kho đã đi vào sử dụng được. Bạn nên đem 5 loại ngũ cốc vào trong kho để dẫn khí tài vô kho của mình.

Ngũ cốc là 5 thứ gạo, như thực ra là ý chỉ chung các loại hàng nông sản vậy. Muốn mang nó vào kho cất cho yên ổn, khỏi bị khuấy phá, nên chọn trong chín ngày tốt sau đây: Canh Ngọ, Kỷ Mẹo, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Canh dần, Quý Mẹo.

Nên gặp các Sao: Thiên Đức, Nguyệt Đức.

Nên gặp các Trực: Mãn, Bình, Thâu.

 

3. Chọn giờ tốt xây kho, sửa kho

Ngày có ngày Hoàng đạo, giờ thì có giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo. Ngày giờ hoàng đạo là ngày tốt sẽ giúp cho gia chủ thành công mọi việc trọng đại trong cuộc sống. Nếu đã chọn được ngày đẹp, việc tiếp theo là xem giờ Hoàng Đạo để tiến hành động thổ. Để ngày động thổ thêm hoàn hảo, gặp hên tránh rủi nhiều may, bạn đọc thêm bài viết: “Xem ngày, giờ tốt động thổ” https://tuviungdung.vn/xem-ngay-tot-xau/xem-ngay-gio-tot-dong-tho/

Chọn giờ tốt là một phần của việc chọn ngày, giờ tốt xây kho, sửa kho. Ở trên, qua bao chọn lọc, bạn đã chọn cho mình được ngày tốt, việc còn lại chỉ là tra trong lịch giờ Hoàng Đạo trong ngày thích hợp cho công việc của bạn.

4. Lưu ý về tuổi xây kho, sửa kho

Làm nhà hay làm kho phạm tuổi Tam Tai dễ gặp điều không may, dễ gặp các tai họa không lường trước. Năm phạm Kim Lâu nếu làm kho thì bản thân người làm kho sẽ bị hại, của cải bị tổn hại. Hoang Ốc có nghĩa là địa sát, kho nếu phạm phải thì sẽ xấu.

Nếu tuổi xây kho phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoang ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Nhưng tuyệt đối không được phạm vào Kim Lâu Hoặc Hoang Ốc mà nên đợi năm khác.

Chọn ngày, giờ tốt xây kho, sửa kho cũng nhiều kiêng kỵ cần chú ý như việc xây cất nhà cửa, cưới hỏi, làm ăn. Chọn được ngày lành, tháng tốt thì khi thi công sửa sang bạn sẽ được suôn sẻ, không trở ngại kéo dài trong công việc. Và cần tránh ngày xấu hắc đạo để tiến hành thuận lợi cho mọi việc.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng