Chọn ngày, giờ tốt lót giường - Tử vi ứng dụng

Chọn ngày, giờ tốt lót giường

Chọn ngày, giờ tốt lót giường cũng cần phải xem xét, lựa chọn một cách cẩn thận. Một phần ba đời người là ở trên giường ngủ. Nói vậy để biết sự quan trọng của nó. Lót giường là an sàng, tức là đặt giường nằm. Không nên đơn giản cho rằng giường nào cũng giống nhau. Có đến bốn loại giường với những công năng khác nhau.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Bài viết của https://tuviungdung.vn sẽ cung cấp cho bạn chi tiết từng loại giường một để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Cách trang trí phòng cưới n1

Ý nghĩa của chọn ngày, giờ tốt lót giường

Giường ngủ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, là nơi thư giãn, lấy lại tinh thần cho một khởi đầu vào sáng hôm sau.

Chọn cho mình một chiếc giường thật thoải mãi sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon, đảm bảo sức khỏe. Việc ngủ nghỉ quan hệ đến sức khỏe và tính mạng. Chọn ngày, giờ tốt lót giường sẽ giúp bạn gặp điều tốt lành trong việc làm ăn và cuộc sống.

Cách chọn ngày, giờ tốt lót giường cho từng loại giường

Giường sử dụng cho mỗi việc một khác, bởi cách “Dụng thần” khác nhau. Trong đó, việc lót giường Thuật ngữ này hơi mới nhưng nó lại là nhân tố chính trong việc xem lựa ngày giờ của người xưa. Xin đi vào chi tiết như sau:

1.Chọn ngày tốt lót giường chuẩn bị cưới: (Giá Thú An Sàng)

Hai họ nạp lễ định làm xui gia với nhau. Hầu như cả hai họ đều cân nhắc kỹ lưỡng từng ngày tốt cho từng vụ việc để con cái họ được thuận hợp về sau.

Trước ngày cưới từ 3,5 ngày đến 1 tuần lễ, hoặc trùng với ngày cưới có thể đặt giường. Để chọn ngày tốt hợp với tuổi thì nên lấy theo tuổi người nam.

Có tất cả 18 ngày tốt: Bính Dần, Đinh mẹo, Mậu Dần, Kỷ Mẹo, Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Thìn, Quý Tị, Nhâm Dần, Quý Mẹo, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Ất Mẹo, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

– Nên gặp các Sao: Huỳnh Đạo, Tam Hợp

– Nên gặp các Trực: Định, Thành.

– Nên tránh các Sao: Hà Khôi, Câu Giảo

– Nên tránh các Trực : Kiên, Phá.

2.Chọn ngày tốt Dời giường từ nhà cũ qua nhà mới (Thiên Cư Di Sàng)

Khi bạn chuyển về nhà mới, cần chuyển giường hoặc mua giường mới. Sau khi lựa chọn cho mình một chiếc giường phù hợp. Bạn băn khoăn không biết nên chọn ngày nào để lót giường. Bạn có thể chuyển giường trước khi làm lễ nhập trạch.

Tuy nhiên, không nên ngủ lại trước khi làm lễ nhập trạch. Bởi vì, lễ nhập trạch tức là làm lễ xin sự chứng giám của thần linh cai quản, ông bà tổ tiên chuyển về sinh sống. Sau khi có sự thừa nhận của tổ tiên, bạn hãy nên chính thức ở lại.

Cách cục này lại lấy Nữ Mệnh làm chủ. Nhưng người nhà rất nhiều, không thể tránh né được tất, ít ra cũng phù hợp với số đông. Điều quan trọng hơn hết là nhà mà dời đi, trước hết hãy xét hướng nhà có lợi không đã, mọi chuyện khác tính sau.

3.Lót giường cho sản phụ (Lục Giáp An Sàng)

Cách cục này xét theo Can, Chi của người sản phụ. Từ đó tra trong lịch vạn niên những ngày, giờ hoàng đạo tiến hành. Phần này quan trọng hơn hết là hướng giường.

4.Chọn ngày, giờ tốt lót giường cầu con: (Cầu Tự Di Sàng)

Nên chọn ngày có các Sao Sinh Khí, Kim Quỹ, Kỳ Lân, Phượng Hoàng, Nhị Đức Hợp.

Các ngày có: Trực Khai, Thành, Nguy, Định

Một số lưu ý trong việc lót giường

Không nên cho ai ngồi lên giường cưới hoặc trải lại giường cưới, đặc biệt là phụ nữ mang bầu. Nhưng cũng có một số người lớn tuổi cho rằng nên để trẻ con, đặc biệt là bé trai trèo lên giường cưới. Họ tin rằng nếu làm thế sẽ giúp cặp vợ chồng mới cưới sớm sinh quý tử.

Khi chuyển giường đến nơi ở mới, nếu chưa làm lễ nhập trạch không nên ngủ lại.

Lựa được một chiếc giường ưng ý đem lại giấc ngủ sâu, sức khỏe, hạnh phúc cho bản thân. Chọn được ngày, giờ tốt lót giường sẽ giúp bạn tránh được những xui rủi, không may về tài vận. Bài viết đã đi vào chi tiết từng “dụng thần” khác nhau của mỗi loại giường. Cho dù bạn đang cần lót loại giường nào thì cũng có thể tìm thấy trong từng mục ở trên.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng