Không nên sai lầm chọn ngày cưới xấu cho tuổi Tân Mùi năm 2020

Chọn ngày cưới năm 2020 cho tuổi Tân Mùi thay đổi số mệnh

Chọn ngày cưới năm 2020 cho tuổi Tân Mùi thay đổi số mệnh

Chọn ngày cưới năm 2020 cho tuổi Tân Mùi năm 2020 sẽ hóa giải mọi sự hiểm nguy cho các cặp đôi. Sẽ bảo vệ mọi thành viên trong gia đình. Ngày cưới tốt sẽ làm thay đổi số mệnh của đôi lứa, tránh những đổ vỡ rạn nứt trong hôn nhân. Con cái luôn được che chở khỏe mạnh.

Hôn nhân là việc trọng đại của một đời người. Bất cứ ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn có sự bền vững, hạnh phúc dài lâu. Vậy nên chọn ngày cưới năm 2020 như thế nào là tốt cho tuổi Tân Mùi 1991. Bạn có nên cưới hỏi trong năm Canh Tý sắp tới không? Nên cân nhắc để không đưa ra những quyết định sai lầm cho hỷ sự sắp tới.

1. Chọn ngày cưới năm 2020 cho tuổi Tân Mùi

Một trong những yếu tố sẽ có tác động trực tiếp đến hạnh phúc lứa đôi, khi quyết định đi đến hôn nhân đó là ngày cưới. Nếu chọn ngày cưới vào những năm hạn hay tam tai sẽ tác động xấu đến tân lan, tân nương.

Chọn ngày cưới cho tuổi Tân Mùi năm 2020
Chọn ngày cưới cho tuổi Tân Mùi năm 2020

1.1. Tân Mùi có tương hợp trong năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, với Thiên Can là Canh. Theo đó Canh được xem là Thiên Can thứ bảy. Trong Âm Dương và Ngũ hành, Canh tương ứng tượng trưng là Kim. Thổ sinh Kim, mưu sự tốt lành. Mọi sự luôn theo ý muốn.

Tý là con giáp đầu tiên trong số 12 chi của Địa chi, thường được gọi là địa chi thứ nhất. Theo vận trình cứ một vòng xoay 10 năm, mới quay lại Canh một lần, Mười hai năm sẽ gặp lại Địa chi Tý. Khoảng 60 năm mới quay lại đúng tuổi Canh Tý một lần.Hơn nữa trong việc chọn ngày cưới năm 2020 tuổi Mùi rất hợp trong năm Tý. Mùi không bị Tý xung khắc trái lại rất bình hòa, thuận lợi.

1.2. Nam mạng tuổi Tân Mùi có phạm tam tai trong năm 2020

Tam tai có nghĩa là hạn xấu trong ba năm liên tục. Không phải ai cũng biết và hiểu cách tính hạn 3 năm theo tuổi của mình. Tam tai tức trong ba năm liên tiếp sẽ bị các sao hung chiếu mệnh đó là Thái bạch, Thủy diệu và Kế đô. Theo thuyết Ngũ hành hạn tam tai ở mỗi người sẽ phụ thuộc vào con giáp mà bạn cầm tinh.

Thông thường người ta chia 12 con giáp ra thành bốn nhóm gọi là tam hợp. Với luận cứ tam hợp hóa tam tai, khi ấy tuổi Tân Mùi sẽ gặp ba năm tam tai tương ứng là năm Tỵ, Ngọ và Mùi. Nếu như Ngũ hành ( Kim – Thủy – Hỏa – Mộc – Thổ ) của năm tam tai tương sinh ngũ hành Thổ của tuổi Tân Mùi thì năm hạn Tam tai cũng nhẹ. Nhưng nếu ngũ hành năm tam tai tương khắc với mệnh Thổ của bạn thì ắt hạn Tam tai sẽ có nhiều tai họa. Những việc trọng đại nên tránh chọn. Năm Canh Tý với ngũ hành Thổ tương hợp với tuổi Tân Mùi. Vì thế, nên chọn ngày cưới cho nam mạng tuổi Tân Mùi trong năm 2020.

1.3. Năm Canh Tý có phạm tuổi Kim Lâu ở nữ tuổi Tân Mùi

Theo những lý giải trong thuyết Âm dương, 1, 3, 6, 8 là phạm Kim Lâu. Để dễ dàng tính tuổi Kim Lâu cho nữ ta lấy số tuổi của họ chia cho ba. Nếu số dư còn lại là 1, 3, 6, 8 tức năm đó không thích hợp cho việc cưới hỏi, hôn sự. Năm 2020 theo chọn ngày cưới năm 2020 cho nữ mạng tuổi Tân Mùi tính theo tuổi Âm là 30 tuổi. Chia cho ba thì còn dư ba. Vậy đã phạm phải tuổi Kim Lâu, không tốt cho hỷ sự hôn nhân. Nếu muốn hóa giải để đi đến hôn nhân, cưới gả thì bắt buộc ta phải chọn ngày cưới sau ngày sinh của mình hoặc đã qua ngày Đông chí tức ngày 21 và 22 tháng chạp âm lịch.

2. Ngày tháng đẹp trong năm 2020 cho tuổi Tân Mùi

Để có một ngày cưới tốt đẹp là ngày tương hợp với cô dâu và chú rể. Ngày cưới tốt sẽ đem lại càng nhiều hạnh phúc giảm khổ đau. Sự thành công hay thất bại của bạn sẽ phụ thuộc vào ngày cưới.

 Chọn ngày cưới cho tuổi Tân Mùi năm 2020
Chọn ngày cưới cho tuổi Tân Mùi năm 2020

2.1. Tháng đại lợi trong năm 2020 cho tuổi Tân Mùi

Năm 2020 là năm tốt cho việc chọn ngày cưới năm 2020 cho nam mệnh tuổi Tân Mùi, bạn nên quyết định chọn cho hôn nhân. Nhất là vào tháng 6 và tháng 12 âm lịch, là những tháng đại lợi. Ngoài ra có thể chọn vào tháng giêng hay tháng 7 âm lịch – là các tháng tiểu lợi tuy nhiên sẽ không tốt bằng hai tháng đại lợi.

Nên tránh chọn ngày cưới vào tháng 2, 3, 8 và tháng 9 là những tháng đại kỵ, khắc hại cha mẹ đôi bên. Không nên chọn vào tháng 4 và tháng 10 là tháng phu chủ sẽ tổn hại đến nam mệnh tuổi Tân Mùi. Hay tháng 5 và tháng 11 là tháng công cô sẽ dễ hình khắc với cô dâu. Đem đến những đều không may, vợ chồng dễ rạn nứt.

2.2. Chọn ngày Bất Tương – ngày tốt nhất cho sự cưới hỏi

Ngày bất tương được xem là ngày may mắn nhất trong việc kết hôn, cưới hỏi. Từ Bất ở đây có nghĩa là không, Tương mang ý nghĩa là sự tương hợp ở âm và dương. Tức không có bất kỳ sự xung khắc nào, không bị âm dương đối chiếu, không có các sao xấu chiếu mệnh. Nếu chọn ngày cưới năm 2020 vào ngày Bất Tương mọi sự ắt như ý nguyện. Sẽ hóa giải mọi hung tin, sẽ bảo vệ mọi thành viên trong gia đình.

Vào tháng đại lợi trong năm Canh Tý. Tháng 6 với ngày Bất Tương là ngày 8, 9, 10, 18, 19, 20, 21 âm lịch. Ngày Bất Tương của tháng 10 là 7, 9, 21 âm lịch. Vào tháng tiểu lợi ngày bất tương của tháng 2 là ngày 15 âm lịch. Tháng 7 ngày Bất Tương sẽ rơi vào 2, 12, 26 âm lịch.

Kết lại, trong năm 2020 sẽ là năm tốt để chọn ngày cưới cho nam mạng tuổi Tân Mùi trong việc cưới hỏi hôn sự. Nên chọn vào những tháng đại lợi, vào những ngày Bất Tương để mọi sự tốt lành. Hôn nhân bền vững tránh những đổ vỡ buồn phiền trong hôn nhân. Đối với nữ tuổi Tân Mùi không nên chọn năm tới cho cưới hỏi. Nên nhớ rằng ngày cưới tốt sẽ đem đến vạn sự tốt đẹp ngày cưới xấu sẽ ảnh hưởng đến mọi người trong gia đình, khó tránh khỏi nạn tai.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng