Cần tránh các điều gì trong ngày 2/10/2019? Tuổi Mão: cẩn trọng đi lại

Cần tránh các điều gì trong ngày 2/10/2019?

những điều cần tránh cho các con giáp

Cần tránh các điều gì để cho các con giáp có một ngày tốt đẹp và bình yên trong ngày 2/10/2019. Mọi sự gia đạo, công việc, tình duyên, sức khỏe có biến động gì trong hôm nay? Cùng tuviungdung.vn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

  • Giờ hoàng đạo: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Thìn (7h-9h), Tỵ (9h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h).
  • Hướng xuất hành:

+ Hướng Tây: đón Tài Thần

+ Hướng Chính Nam: đón Hỷ Thần

  • Tuổi kỵ: Bính dần, Canh Dần
một số điều cần tránh ngày 2/10/2019
Dành cho 12 con giáp. Các điều cần tránh hôm nay.

Tuổi Tý

Ở ngày này, các bạn tuổi Tý không nên né tránh các vấn đề đến với bản thân. Cứ mạnh dạn đương đầu với thử thách. Thành quả tốt đẹp sẽ đợi bạn ở phía cuối.

Hãy tập trung vào những điều bạn đang quan tâm. Đừng quá tạo nhiều áp lực cho bản thân hay giữ muộn phiền trong lòng. Cũng cần tránh để tâm đến các điều người khác khích bác bạn.

Mọi việc không nên quá hấp tấp, vội vàng vì dễ gặp nhiều áp lực nặng. Bạn sẽ dễ chạm phải các vấn đề khó khăn, hoặc dễ gặp rủi ro.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Tuổi Sửu

Hôm nay là ngày tuổi của bổn mạng ở các bạn tuổi Sửu. Cẩn thận mọi việc vẫn hơn. Đặc biệt, chú ý các vấn đề về di chuyển hay đi xa. Bạn dễ gặp các vấn đề về giao thông, xe cộ trong ngày này.

Nếu công việc không có gì khẩn cấp, quan trọng thì nên để vào ngày khác giải quyết. Mọi việc nên có sự chậm rãi.

Kiểm soát lại mức độ chi tiêu của bạn trong ngày hôm nay nhé. Tài lộc dễ bị tiêu hao nhiều nên cần cân nhắc kỹ trước các vấn đề đầu tư, mua sắm.

Tuổi Dần

Cần tránh để bất kỳ xung đột hay tranh cãi nào xảy ra trong hôm nay. Tranh luận hay kiện cáo nhau chỉ làm bạn giảm đi mức độ tài lộc tìm đến.

Đừng dời hẹn, trì hoãn các buổi hẹn hay những vấn đề dự trù tính trước. Mọi việc đến ngày hãy giải quyết chúng thật tốt trong hôm nay. Bạn sẽ có một vài điều trắc trở trong hôm nay. Nhưng hãy kiên nhẫn đối mặt với chúng, không nên bỏ ngang. Nhất là các việc đã có hứa hẹn từ trước.

Hạn chế các cuộc gặp gỡ hoặc, giao thiệp. Chúng chỉ làm bạn hao tốn thời gian và tiền bạc.

Tuổi Mão

Việc đi lại nên cẩn trọng hoặc phải hủy lịch hẹn. Theo tuviungdung.vn cho thấy, hôm nay là một ngày tương đối không phù hợp cho các bạn di chuyển.

Cần cẩn thận trong các vấn đề sử dụng đồ đạc. Có sự hư hao cần phải mua sắm và tu sửa. Bạn có tài lôc hôm nay nhưng phải biết dùng ở mức giới hạn. Nếu không dễ bị tiêu hao.

 Có chuyện phiền lòng nhỏ trong gia đình hoặc trong công sở, bị hàm oan, hiểu lầm. Những tránh cãi vã, to tiếng gây thị phi.

Gia chủ nên tham khảo những mẫu dây chuyền vàngđá quý phong thuỷ hợp cho người tuổi  để vượng tài lộc trong năm 2020

Tuổi Thìn

Cầu hôn hay cưới gả vào ngày 2/10/2019 này là không được nhé các bạn. Mọi sự dễ không có kết quả tốt đẹp nếu tiến hành.

Giữ thái độ cẩn trọng trong các việc có lên quan đến pháp luật. Bạn dễ gặp những điều rủi ro, muộn phiền, thậm chí là tang tóc. Tai nạn và đau ốm cũng có thể xảy ra.

Mọi việc hôm nay đều khá khó khăn. Những điều bất trắc luôn bao quanh. Chú ý đến lời ăn tiếng nói.

Tuổi Tỵ

Luôn giữ thái độ tôn trọng mọi người xung quanh nhưng cũng cần đề phòng kẻ tiểu nhân nói xấu mình.

Đối với các bạn tuổi Tỵ, hôm nay là một ngày dễ hao tốn chi phí. Nhiều việc bạn làm trong hôm nay rất khó có kết quả. Mọi thứ không diễn ra êm xuôi như dự đoán.

Mọi thứ không nên vẽ đường rạch ròi hay mở rộng ra thêm. Hãy biết cách giới hạn mọi việc nếu không sẽ không đem đến lợi ích.

Không nên ngại sự hao tốn và cũng đừng so đo khi mình muốn đạt mục đích.

Tuổi Ngọ

Cần tránh các việc cầu mong lễ lộc, cũng kiến ngày này.

Muốn mọi thứ có kết quả tốt đẹp, mọi việc hãy thực hiện giải quyết một cách nhanh chóng. Cũng không nên chờ đợi kết quả mà hãy mạnh dạn thay đổi. Đừng để mọi thứ trôi đến cuối ngày. Càng về cuối ngày, mọi việc dễ bị ảnh hưởng kéo dài qua hôm sau.

Đừng trì hoãn các ước hẹn đã định. Hãy giải quyết chúng cho đúng hạn.

Tuổi Mùi

Không nên trông chờ hoặc quá tin cậy vào những gì mình đã giao ước. Có sự chậm trễ xảy ra hôm nay. Cũng có những hiểu lầm trong công việc nên bạn hãy giữ một thái độ vững tâm để giải quyết chúng.

Đừng quá đặt nặng các vấn đề gây trở ngại cho bạn. Cố gắng tiến hành tuần tự mọi thứ để giải quyết.

Tuổi Thân

Ngày nay là ngày tuổi bổn mạng của tuổi Thân. Mọi việc xảy ra ngày hôm nay của các bạn rất không thể giải quyết một lần là ổn thỏa mọi thứ.

Tuyệt đối tránh các mọi chuyện gây ra cãi cọ hay xô xát. Không được để sự nóng nảy của bản thân lấn át. Bạn dễ gặp rủi ro về mất mát tình cảm với nhiều người.

Ngày này các bạn tuổi Thân chỉ nên ngồi yên. Mọi việc đã sắp xếp lên lịch diễn ra như thế nào thì cứ thế mà tiến hành.

Tuổi Dậu

Không nên tiếp tục trì hoãn mọi ông việc ở quá khứ. Hãy cố gắng giải quyết chúng càng sớm càng tốt. Tránh sự dây dưa, kéo dài thêm nữa.

Không nên vì quá lo toan mục đích chung mà gây bất hòa ý tưởng. Cần phải có sự thay đổi về hoàn cảnh.

Hôm nay sẽ có nhiều lo âu, bận rộn về chuyện nhà cửa, công danh, tình cảm. Những cũng đừng vì thế mà đặt tâm, suy nghĩ quá mức, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Tuất

Hôm nay sẽ là một ngày đầy khó khăn thử thách với những ai tuổi Tuất. Không nên ngần ngại mà đi lùi về sau. Tiến hành công việc hãy chịu khó bôn ba.

Mọi việc không được thực hiện qua loa. Tiến hành sắp xếp lại mọi thứ, chỉnh đốn công việc cũ. Luôn trong trạng thái đề phòng mọi bất trắc.

Tuổi Tuất hôm nay nên kiêng cữ các việc về ký kết hợp đồng hay bàn bạc, thảo luận công việc. Mọi thứ sẽ không trôi chảy trong hôm nay.

Tuổi Hợi

Không nên thay đổi phương án, kế hoạch đề ra từ trước. Nếu có ai đề nghị sửa đổi, tu bổ hay chỉnh đổn cũng không nên thay đổi chúng. Tốt nhất là nên giữ nguyên như trước.

Trong công việc ngày hôm nay, các bạn không nên dựa vào kinh nghiệm quá nhiều. Có một số vấn đề sẽ thay đổi làm bạn không ứng phó kịp. Nhưng mọi thứ sẽ không đi quá xa. bạn chỉ cần không được bi quan trong tình huống này.

Chuyện tình cảm không nên quá hấp tấp mà dễ có những quyết định gây tổn hại mối quan hệ.

 

nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt. Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ.  

tuviungdung.vn tự hào là ứng dụng luôn đồng hành với các bạn mỗi ngày. chúng tối luôn cung cấp các điều bạn cần tránh để giúp cuộc sống các bạn thêm tốt đẹp hơn.

Mời bạn xem các mẫu nhẫn kim cương moissanite mới nhất, bên cạnh đó, hãy cùng Moissanite và Kim cương tự nhiên. Các địa chỉ của những nơi bán kim cương Moissanite Hà Nội nhé.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng