Cẩn thận: Lọt vào top 3 con giáp này có thể khiến bạn độc thân đến già

Cẩn thận: Lọt vào top 3 con giáp này có thể khiến bạn độc thân đến già

Cẩn thận: Lọt vào top 3 con giáp này có thể khiến bạn độc thân đến già

Cho dù bạn xinh đẹp, tài năng, mạnh mẽ ra sao. Thế nhưng khi cầm tinh 1 trong top 3 con giáp sau đây có khả năng cao bạn sẽ phải FA cả đời. Hoặc đường tình duyên lận đận không có hồi kết. Hãy cùng tuviungdung.vn xem thử mình có thuộc tuýp người như ở trên đây không nhé!

1. Top 3 con giáp tình duyên trắc trở: Tuổi Dần

Người tuổi Dần đi cùng 5 can bao gồm: tuổi Giáp Dần, Bính Dần, Canh Dần, Mậu Dần và Nhâm Dần. Theo quan niệm người xưa, có đến 4 trong số 5 tuổi trên đây gặp phải nhiều vấn đề mang tính tiêu cực. Đa số họ mắc phải có liên quan đến tình duyên bị cản trở, lận đận.

Tuổi Dần thuộc ngũ hành Dương. Tuổi này hợp với nam mệnh nhiều hơn. Đối với nữ mệnh, người gặp phải tuổi Dần sẽ mang theo hơi hướng và bản tính của đàn ông. Cho nên người phụ nữ này khi kết hôn về thường về chung một mái nhà rất dễ lấn át luôn cả chồng mình.

Đặc điểm nổi bật của nữ tuổi Dần, chính là mạnh mẽ và dũng mãnh. Rất có tố chất trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, ý chí quá bền vững tạo sự cứng nhắc trong con người của họ. Như thế cũng chưa hẳn là tốt. Họ sẽ vướng nhiều chuyện rắc rối trong cuộc sống này.

Vì sao họ lại người khó thoát được kiếp FA? Bởi phụ nữ tuổi Dần đã hội tụ những tính cách mạnh mẽ. Cho nên, họ thích sự độc lập tự chủ không thích dựa dẫm vào người khác. Cực kỳ bài xích trong chuyện tình cảm gia đình. Hơn thế nữa, tuổi Dần vẫn còn vướng phải những quan niệm không tốt thời xưa đã một phần khiến cho họ khó lấy chồng.

Tuổi Dần vì tính cách quá mạnh mẽ nên có khả năng ế cao
Tuổi Dần vì tính cách quá mạnh mẽ nên có khả năng ế cao

2. Tuổi Thân

Bản tính xấu mà người này khó bỏ nhất chính là rất nhanh chán. Khi yêu, họ có thể rất nồng nhiệt đấy. Thế nhưng đến một thời gian ngắn nào đó họ bỗng nhiên “lười yêu”, không còn cảm xúc như những ngày đầu nữa. Muốn thay đổi người mới để tìm cảm giác mới mẻ hơn. Vì thế, kiểu người thường vướng phải nhiều mối quan hệ chồng chéo lên nhau thì khó mà yêu đương nghiêm túc. Những người xung quanh cũng cảm thấy chán nản với họ.

Vì thế, lời khuyên của chúng tôi dành cho top 3 con giáp này là khi đã đến tuổi trưởng thành. Ai cũng cần phải có một chỗ dựa vững chắc để có thể nương tựa nhau đến suốt đời. Đừng vì những cảm xúc nhất thời mà bạn phải bỏ lỡ cơ hội gặp được một người tốt.

Tuổi Thân "cả thèm chóng chán" nên cũng khó có một tình yêu bền vững
Tuổi Thân “cả thèm chóng chán” nên cũng khó có một tình yêu bền vững

3. Tuổi Tuất

Danh sách top 3 con giáp tình duyên lận đận không thể không kể đến là tuổi Tuất. Bạn có nhận ra những điểm chung của hai con giáp trên là gì không? Đúng vậy, họ là những con người có cá tính mạnh mẽ, độc lập, không muốn dựa dẫm bất kỳ ai. Người cầm tinh tuổi Tuất cũng vậy. Cô nàng tuổi Tuất sở hữu tính cách mạnh mẽ và quyết liệt. Thế nên, chuyện gì họ cũng muốn tự làm mọi việc.

Lúc yêu đương, họ lại không quan tâm nhiều đến mối quan hệ tình cảm này mà chỉ biết chăm chú vào đống công việc. Khiến mối quan hệ xa cách, không còn gắn bó và bền chặt như trước. Tình duyên lận đận. Vì thế nguy cơ ế suốt đời là rất cao đấy!

Tuổi Tuất vì quá mải mê với công việc nên cũng có nguy cơ độc thân cao
Tuổi Tuất vì quá mải mê với công việc nên cũng có nguy cơ độc thân cao

Nhìn chung, cho dù bạn đang thuộc con giáp nào đi chăng nữa thì cũng có khả năng thay đổi được tình hình. Chúng ta đừng nghĩ đã rơi vào top 3 con giáp trên đây thì “mặc kệ đời”, không còn muốn yêu đương nữa là sai. Bạn có thể quan tâm hơn đến người yêu hay người chồng của mình hơn. Hoặc chỉ cần mạnh mẽ vào những lúc cần thiết, đừng quá cố gắng, chủ động hơn trong các mối quan hệ để tìm kiếm “nửa kia” cho mình.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng