Cách xem vân tay nam, nữ chính xác 100% - Tử vi ứng dụng

Xem vân tay – Cách xem vân tay nam, nữ chính xác 100%

Xem vân tay nói lên phần nào tính cách và cuộc sống của mỗi người

Xem vân tay, xem bói chỉ tay… là sự kết hợp giữa thuật chiêm tinh học xuất phát từ Ấn Độ và thuật xem bói của người Roma. Mục đích chính nhằm dự đoán tương lai, tiên đoán vận mệnh và giải tỏa lo lắng trong cuộc sống. Nếu không phải người mê tín, bạn sẽ rất khó tin sự chính xác của vận mệnh thông qua việc xem các vân trên từng ngón tay. Nhưng nếu bạn tin và  đang cần tìm hiểu cách xem bói vân tay chính xác nhất thì bài viết này chính là dành cho bạn.

Theo các nhà khoa học, mỗi người đều có vân tay khác nhau. Bắt đầu từ ba tuần tuổi, dấu vân tay sẽ hình thành và theo con người đến suốt cuộc đời. Hầu như không có hai người có dấu vân tay giống nhau, kể cả anh em sinh đôi. Không chỉ trong việc xem bói vân tay mới được sử dụng, vân tay giữ vai trò quan trọng trong các ngành bảo mật thông tin, hình sự, an ninh.

Các dạng vân tay cơ bản cần biết khi xem vân tay

các dạng vân tay thường gặp
Các dạng vân tay thường gặp

Để xem vân tay, ta cần biết được những dạng vân tay cơ bản. Có hai loại vân tay chính, loại vân hình xoáy nước hay còn gọi là hoa tay. Vân này đường tạo thành khi các nét trên ngón tay xếp thành hình tròn đồng tâm. Loại vân thứ hai có hình lưu vân. Trong đó, các nét xép nhau thành hình lượn sóng, uốn lượn, tạo các xoáy tròn.

Từ loại vân thứ hai, ta có thể chia thành mười dạng nhỏ nữa. Đó là vân chữ V, vân chấm, vân thẳng, vân cong, vân cung, vân lượng, vân hót rác, vân hình đảo, vân chữ S và vân tròn. Các loại vân này cùng với hoa tay kết hợp lại với nhau thành nhiều tổ hợp. Từ đó, nó tạo ra sự đa dạng, không trùng lặp, riêng biệt cho mỗi người. Và thông qua việc xem các đường vân này, ta sẽ biết được đôi nét tính cách, số phận của người đó.

Phương pháp xem bói vân tay nam, nữ chính xác 100%

Có một phương pháp xem bói vân tay nam, nữ chính xác 100% là chúng ta sẽ xem từ dạng vân tay mà một người sở hữu. Từ đó, ta sẽ biết được người nam, nữ đó có tính cách như thế nào.

Xem vân tay nói lên phần nào tính cách và cuộc sống của mỗi người
Xem vân tay nói lên phần nào tính cách và cuộc sống của mỗi người

Người có hoa tay

Khi một người sở hữu nhiều hoa tay, họ sẽ là một người nhiều tài năng. Họ có thiên bẩm trong các ngành nghệ thuật, đặc biệt là hội họa, thiết kế. Họ cũng có nhiều tài lẻ như đàn, hát, nhảy múa. Người sở hữu nhiều hoa tay là người nhạy cảm, yêu thiên nhiên, biết quan tâm và cũng rất hòa đồng. Vì những lý do đó nên cuộc đời họ thường suôn sẻ. Họ cũng rất được người xung quanh yêu mến, ủng hộ.

  • Nếu một người có hoa tay ở ngón trỏ chứng tỏ họ có tài lãnh đạo tuyệt vời. Vì vậy, họ thích hợp với các ngành kinh doanh, tài chính, ngân hàng.
  • Nếu một người có hoa tay ở ngón giữa, họ sẽ thích hợp với những ngành nghệ thuật. Viết sách, làm thơ, vẽ tranh,… sẽ thích hợp cho cả nam lẫn nữ sở hữu hoa tay ở ngón giữa.
  • Khi xem vân tay mà thấy hoa tay ở ngón đeo nhẫn, bạn có thể khẳng định người được xem là một người có trách nhiệm. Họ luôn hoàn thành công việc được giao, giữ chữ tín, đáng tin cậy. Tuy nhiên, họ lại không hay tin tưởng người khác.
  • Người có hoa tay ở ngón út là những người nhạy cảm. Họ có khả năng quan sát cùng một trí nhớ tuyệt vời. họ có thể xâu chuỗi những sự vật không liên quan thành một liên kết vững chắc.

Người có vân tay hình xoắn ốc

Những người sở hữu vân tay hình xoắn ốc thường rất kiên định và lý trí. Họ có sự tập trung cao độ và suy nghĩ thuần lý trí. Do vậy, mọi người khi gặp khó khăn sẽ tìm đến họ để giải bày và tìm lời khuyên.

Khi vân hình xoắn ốc xuất hiện ở ngón trỏ, chứng tỏ bạn là một người siêng năng, tỉ mỉ và cầu tiến. Nếu ở ngón giữa, bạn là người độc lập, ham học hỏi và có nhiều điều tò mò. Khi xem vân tay mà thấy vân xoắn ốc xuất hiện ở ngón đeo nhẫn thì bạn là một người được tín nhiệm. Tuy nhiên, bạn nên khiêm tốn và thận trọng, không nên tự cao. Khi vân xoắn ốc xuất hiện ở ngón út, bạn là người cả thèm chóng chán. Thành công chỉ đến khi bạn biết kiên trì thay vì theo đuổi những thứ mới lạ.

Xem vân tay nam, nữ chính xác 100%: người có vân tay hình mắt công

Khi sở hữu vân tay hình mắt công, bạn là người kiên trì,ít bị tác động bên ngoài. Tuy vậy, đôi lúc bạn hay bảo thủ và cứng đầu. 

Vân mắt công ở ngón trỏ, bạn là người có giác quan thứ 6 rất nhạy. Ở ngón giữa, bạn là người sống có kỷ luật và kế hoạch rõ ràng. Ở ngón đeo nhẫn, bạn là người có tham vọng. Bạn luôn thích đặt ra tiêu chuẩn, cầu toàn, nghiêm khắc với chính bản thân mình. Khi có vân hình mắt công ở ngón út chứng tỏ bạn là người thu hút. Bạn có thể gây cho người khác sự hấp dẫn và quy phục mình.

Áp dụng theo các phương pháp trện, bạn sẽ có thể xem vân tay nam, nữ chính xác 100%. Chúc bạn áp dụng phương pháp này thành công nhé!

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng