Cách xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh - Tử vi ứng dụng

Cách xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Cách xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Xem lá số tử vi ngày tháng năm sinh là một cách khá phổ biến để luận đoán vận mệnh của một người. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem một lá số.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Sơ lược về lá số tử vi ngày tháng năm sinh

  • Mục đích của việc xem lá số tử vi

Một lá số tử vi có thể không thể chính xác 100%, nhưng rất nhiều người vẫn mong muốn xem lá số. Có người chỉ xem cho vui, cũng có người muốn hiểu tường tận. Cụ thể là sự nghiệp, công danh, tiền tại, tình duyên, vận hạn.

Lá số tử vi về cơ bản có thể bình giải cho bạn về bản mệnh, những dấu hiệu trong tương lai. Từ đó sẽ biết được nên làm việc gì, tránh làm những việc gì.

  • Lá số tử vi thể hiện điều gì?

Trong mỗi lá số tử vi đều sẽ chỉ ra nhiều phương diện xoay quanh cuộc sống như. Cụ thể là bản mệnh, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, đất đai, gia đình, anh chị em, tình duyên, tiền tài, địa vị xã hội…

Để xem và hiểu được một lá số tử vi ngày tháng năm sinh rất phức tạp. Những người thực sự xem được lá số thì phải có kiến thức sâu, sự đam mê thì mới luận giải chính xác một lá số.

Ví dụ về một lá số tử vi ngày tháng năm sinh
Ví dụ về một lá số tử vi ngày tháng năm sinh

Cách xem lá số tử vi ngày tháng năm sinh

  • Bước 1: Lập lá số tử vi

Phải có trình độ và kinh nghiệm liên quan mới có thể lập lá số một cách chính xác. Nếu đã có sẵn một lá số, có thể sang bước thứ ba. Nếu chưa có lá số, bạn phải lập lá số trên trang web hoặc dùng phần mềm xem tử vi.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh

Ở bước này bắt buộc phải nhập thật cụ thể, chính xác. Nếu nhập sai thì lá số sẽ cho ra kết quả không chính xác. Sau đó đến “an sao lá số”.

Lúc này bạn đã có một lá số tử vi trong tay. Giờ bạn cần phải hiểu được những quy định về màu sắc, màu nào là kim, thủy, hỏa thổ. Hiểu về các chòm sao (chính tinh, phụ tinh, sao xấu, sao tốt…), các chữ viết tắt trong lá số như (Đ), (V), (M), (H)…

  • Bước 3: Xem luận giải lá số

Phải trải qua một quá trình rất nhiều tính toán thì mới đưa ra được một kết luận. Có 12 cung cần lý giải. Đó là cung Mệnh, cung Phụ Mẫu, Điền Trạch, Quan Lộc, Nô Bộc, Thiên Di, Tật Ách,Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ. Hiểu rõ lá số đó thuộc cục nào, chủ mệnh, chủ thân ra sao.

Để giải được tất tần tật lá số này bạn phải đọc nhiều sách, so sánh nhiều lá số, thậm chí học từ thầy thật kiên trì. Có người mất 5 đến 10 năm vẫn chưa học xong, có người chỉ học được một chút. Dù bạn có áp dụng theo đúng ba bước lập lá số trên cũng không hề đơn giản.

Kết luận về lá số tử vi ngày tháng năm sinh

Tùy thuộc vào loại tử vi nào bạn đang tìm kiếm, người viết sẽ tính đến loại quá cảnh nào đang diễn ra vào ngày, tuần hoặc tháng đó để dự đoán tốt nhất tâm trạng và sự ổn định của các dấu hiệu chiêm tinh khác nhau.

Tùy thuộc vào loại tử vi nào bạn đang tìm kiếm, người viết sẽ tính đến loại quá cảnh nào đang diễn ra vào ngày, tuần hoặc tháng. Từ đó có căn cứ để dự đoán tốt nhất tâm trạng và sự ổn định của các dấu hiệu chiêm tinh khác nhau.

Xem lá số tử vi giúp ích cho người xem rất nhiều trong việc luận đoán vận mệnh. Dù cho chỉ mang tính tương đối, nhưng nếu biết trước để phòng tránh, cuộc sống của chủ mệnh sẽ tốt hơn.

Cuộc sống của mỗi người đều tự do bản thân bạn quyết định. Lá số tử vi chỉ đơn thuần là những lập luận có cơ sở tại thời điểm đã xảy ra. Còn tương lai thì vẫn vẫn do chủ mệnh nắm bắt. Người có thể thay đổi duy nhất là chính bản thân bạn chứ không phải người xem tử vi.

Hy vọng với hướng dẫn cách xem lá số tử vi ngày tháng năm sinh trên sẽ giúp bạn phần nào. Bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất những tình huống được dự đoán sắp tới. Tuy nhiên không đồng nghĩa với mụ mị, mê tín về tâm linh.

Xem thêm: Luận giải lá số tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956 (Nam mạng)

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng