Cách nhận diện "người tốt, kẻ xấu" thông qua tướng mũi của đàn ông

Cách nhận diện “người tốt, kẻ xấu” thông qua tướng mũi của đàn ông

Nhận diện người tốt xấu thông qua tướng mũi của đàn ông

Ngày xưa, khi một cô gái dắt người yêu của mình về nhà ra mắt bố mẹ thì việc đầu tiên mà họ thường làm là xem tướng số chàng trai thế nào. Sau, mới tìm hiểu cuộc sống, gia đình của người đó. Có thể ngày nay sẽ ít gặp trường hợp như vậy. Thế nhưng, việc xem tướng số vẫn còn tồn tại. Đặc biệt là tướng mũi của đàn ông. Bởi mỗi tướng mũi đều thể hiện vận mệnh khác nhau: tốt xấu, sang hèn.

=>Xem thêm: Mặt dây chuyền đá ngọc bích.

1. Một vài đặc điểm thể hiện tướng mũi của đàn ông tốt

1.1. Sống mũi cao

Sống mũi cao được xem là một chiếc mũi xinh đẹp. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu một chiếc mũi như thế này đúng không nào! Bởi nó không những làm nổi bật cho khuôn mặt của mình mà còn thể hiện là người có số mệnh tốt.

Cách nhận diện: Mũi vừa (không to cũng không nhỏ). Hai bên cánh mũi có hình dáng thon gọn, chóp mũi hơi nở. Đặc điểm của người này là có danh vọng phát triển, hưởng được phú quý vinh hiển, tài lộc đủ đầy.

Nhận diện người tốt xấu thông qua tướng mũi của đàn ông
Nhận diện người tốt xấu thông qua tướng mũi của đàn ông

1.2. Mũi tròn trịa, ngay thẳng

Cách nhận diện: tướng mũi của đàn ông có sống mũi thẳng, ngay phần đầu mũi lớn. Cùng hai bên cánh mũi bầu tròn, hiện màu sáng bóng, nhìn sơ vào cũng thấy nổi bật trên gương mặt. Người có tướng mũi thế này làm việc đa phần đều hanh thông, thuận lợi. Hơn nữa, những anh chàng có sống mũi và ấn đường nối liền nhau, trong suốt. Thường lấy được một cô gái xinh đẹp đấy nhé.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

1.3. Mũi dày đầy đặn

Cách nhận diện: phần sơn căn vừa cao rộng, vừa có sống mũi và cánh mũi đầy đặn, to dày nhưng không quá lộ. Trong trường hợp may mắn, sở hữu tướng mũi này kết hợp với ngũ quan đẹp đẽ và một vóc dáng đẫy đà người này ắt hẳn sẽ giàu sang. Nếu thời trẻ siêng năng, chăm chỉ làm việc thì đến khoảng trung niên chắc chắn hưởng tài hưởng lộc.

1.4. Sống mũi dọc dừa

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng nghe tên tướng mũi này rồi. Đây được xem là một tướng mũi vừa đẹp vừa tốt.

Cách nhận diện: giống như tên gọi của nó, sống mũi dọc dừa thon dài và thẳng đến phần giữa của hai mắt, đầu mũi bầu tròn, có da có thịt đầy đặn. Người này tính tình bộc trực ngay thẳng, hiền hậu, thông minh, nhạy bén. Xét về phương diện công danh, tướng mũi của đàn ông có dáng dọc dừa thường dễ thăng quan tiến chức, phát triển sự nghiệp, được quý nhân hỗ trợ rất nhiều trong công việc.

2. Tướng mũi của đàn ông không tốt sẽ như thế nào?

2.1. Mũi két, mũi quặp

Dù là tướng mũi của đàn ông hay đàn bà có hình dáng như mũi của con két đều bị đánh giá rất thấp.

Cách nhận diện: đầu mũi nhọn, quặp hướng xuống mép miệng. Người này tính tình thường tà ác, nham hiểm, xảo trá, không đáng tin cậy, dùng nhiều thủ đoạn để đạt được thứ mà mình muốn. Vì vậy, đối tác rất sợ làm việc với những người có tướng mũi thế này.

2.2. Sống mũi thấp

Cách nhận diện: mũi thấp, sơn căn nhỏ. Trái ngược với sống mũi cao là người có nhiều vận mệnh tốt đẹp thì tướng mũi của đàn ông thấp tuy chưa hẳn là nghèo hèn kham khổ nhưng bệnh tật đau ốm quanh năm. Nếu mũi đã thấp mà còn nhỏ thì người này tính tình hơi nhát gan, sợ sệt.

2.3. Mũi bị lõm xuống

Cách nhận diện: Mũi bị hõm sâu, gần như không thấy, sống mũi cao chạy thẳng tạo thành đường cong lõm xuống. Người này rất ích kỷ hẹp hòi, rất hay phiền muộn, dễ dàng nóng giận và nổi cáu với những người xung quanh. Sự nghiệp của họ khó phát triển, khó thăng quan tiến chức mặc dù luôn làm lụng vất vả khổ cực mà chẳng nhận được gì nhiều.

Tướng mũi của đàn ông thể hiện một phần nào trong cuộc sống. Tuy ngày nay ít người quan tâm đến việc xem tướng mạo thế nào nhưng không phải là không còn. Chúng ta thấy được rất nhiều người kể cả Việt Nam hay thế giới có tướng mạo tốt thường có sự nghiệp thành công vang dội. Thế nhưng, những ai chẳng may gặp phải tướng xấu cũng đừng buồn nhé, chúng ta cố gắng sống tốt, hoàn thiện bản thân thì những chuyện khó khăn cũng trở nên dễ dàng đúng không nào!

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng