Cách hóa giải tam tai cho Quý Dậu 2020 ít người biết

Cách hóa giải tam tai cho Quý Dậu 2020 ít người biết

Cách hóa giải tam tai cho Quý Dậu 2020 ít người biết

Bài viết sẽ đưa ra một vài cách cách hóa giải tam tai cho Quý Dậu 2020 ít người biết. Chẳng hạn như Quý Dậu nên tậu cho mình những bộ cánh như thế nào để vượt biển Tam Tai 2020. Hay nên cúng giải hạn như thế nào mới đúng?

Cách hóa giải tam tai cho Quý Dậu 2020 ít người biết
Cách hóa giải tam tai cho Quý Dậu 2020 ít người biết

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của Quý Dậu là cái tôi cao. Dù là nam hay nữ cũng là những người rất tự tin, không ưa nịnh nọt. Quý Dậu thông minh tài trí nhưng chỉ tin vào bản thân, luôn cho mình là đúng, thích làm chủ, muốn biến điều không thể thành có thể. Ưu điểm cũng là khuyết điểm, Dậu chớ nên bỏ qua Cách hóa giải tam tai cho Quý Dậu 2020 để tránh cho mình những điều đáng tiếc tai tuviungdung.vn.

1. Vận trình những năm tam tai của Quý Dậu

Hạn tam tai ba năm tai họa xảy ra liên tiếp đối với mỗi tuổi. Đời người cứ mười hai năm sẽ có ba năm Tam tai. Khi vào vận Tam tai thì mọi chuyện không có chuyện nào suôn sẻ tốt đẹp. Tình duyên gia đạo không được êm ấm thuận hòa mà hay xảy ra những hiểu lầm, những chuyện từ bé xé ra to. Công danh sự nghiệp trắc trở, không xuôi chèo mát mái.

Tuổi Quý Dậu đang phải trải qua ba năm Tam tai: 2019, 2020, 2021 nhằm năm Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu.

Đây là giai đoạn đặc biệt quan trọng với bạn, giai đoạn bắt đầu ra đời, xây dựng cho mình một chỗ đứng trong xã hội, tìm cho mình một người bạn đời san sẻ niềm vui.

1.1. Hạn Tam tai năm 2019 – Kỷ Hợi: Năm đầu tiên

Bước vào năm đầu tiên của hạn, thật may mắn vì bạn gặp hai sao: Mộc Đức, Thủy Diệu chiếu mệnh, dùng năng lượng tốt của mình bảo vệ cho bạn. Vì lẽ đó mà năm 2019, bạn vẫn có một chút thành tựu trong công việc làm ăn, kinh doanh. Đây là năm bạn xây thành, đắp lũy chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới năm 2020.

1.2. Hạn Tam tai năm 2020 – Canh Tý: Năm thứ hai

Vận trình sắp tới không còn nhiều thuận lợi, may mắn vượt qua như năm trước bạn nhé. Năm tới sẽ khó khăn đây. Nam gặp sao La Hầu chiếu mệnh, nữ gặp Kế Đô. Hai sao này cực xấu, nhất là đem lại những chuyện thị phi, phá tài, chướng ngại thăng tiến và bệnh tật liên miên. Xấu hơn nữa là có tang sự hoặc bị hãm hại.

Vượt qua năm này thế nào phải xem sự chuẩn bị, sự cố gắng, và bản lĩnh của Dậu ra sao. Một bước đi không tốt có thể phá hoại cả bàn cờ. Con đường hành trình năm tới rất xóc, quanh co và lắm ổ gà. Gà phải thật khéo léo bảo vệ mình cùng những người thân, người thương của Gà.  

1.3. Hạn Tam tai năm 2021 – Tân Sửu: Năm cuối

Trong năm cuối cùng, Sửu gặp vận Phó Quan. Tuy đứng sau một người nhưng lại trên nhiều người. Vượt qua những chướng ngại năm 2020, Dậu sẽ có vài thành tựu nhỏ, thời gian này dành cho Dậu tôi luyện và bình tâm chuẩn bị cho bước tiến xa hơn.

Cách hóa giải tam tai cho Quý Dậu 2020 ít người biết
Cách hóa giải tam tai cho Quý Dậu 2020 ít người biết

2. Cách hóa giải tam tai cho Quý Dậu 2020

Việc dễ làm nhất đầu tiên đó là Quý Dậu có thể xuất hành đầu năm để nghênh tiếp Tài Thần và Hỷ Thần của mình trong năm mới: đi về hướng Chính Nam đón Tài Thần và hướng Tây Nam đón Hỷ Thần.

Vào mùng một hoặc rằm tháng giêng, bạn nên lên chùa xin lộc đầu năm, phóng sinh. Làm việc thiện quanh năm cũng giúp bạn giải trừ tai ách.

Như đã nói trong phần trên, hai sao chiếu mệnh cho nam và nữ Quý Dậu năm nay cực xấu. Không thể bỏ qua việc cúng giải hạn đầu năm như sau:

  • La Hầu: Bạn chuẩn bị lễ vật và chọn thời điểm 19 giờ đến 21 giờ ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, đặt lễ hướng chính Bắc, khấn theo văn khấn giải hạn.
  • Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng, vào lúc 13h đến 15h, bày lễ vật lên mâm, đặt mâm lễ hướng chính Tây, khấn văn khấn giải hạn.

Nam mệnh Quý Dậu nên sử dụng những trang phục màu hồng, đỏ, tím, xanh lá cây. Cố gắng hạn chế những đồ vật có màu đen, xanh da trời, nâu, vàng.

Nữ mệnh thì nên mặc quần áo màu hồng, nâu đỏ, đỏ, tím, tránh những màu trắng, trắng bạc, vàng đồng, xanh lá cây.

Cách hóa giải tam tai cho Quý Dậu 2020 đã được liệt kê chi tiết phía trên cho bạn. Lựa chọn hành động và luôn giữ bình tĩnh sẽ giúp bạn vượt qua tất cả.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng