Cách hóa giải các cung xấu trong lá số tử vi trọn đời

Cách hóa giải các cung xấu trong lá số tử vi trọn đời

Cách hóa giải các cung xấu trong lá số tử vi trọn đời

Cách hóa giải các cung xấu trên lá số tử vi đơn giản. Số mệnh từng người được thể hiện trên 12 cung. Ta sẽ gặp cung xấu và cung tốt. Khi gặp cung xấu phải biết hóa giải thì mới mong có cuộc đời tốt đẹp.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Cách hóa giải các cung xấu

Hóa giải cung Mệnh xấu

Mệnh nếu gặp phải Sát tinh thì cuộc sống lúc nhỏ gặp nhiều khổ cực, hay bệnh tật đau ốm. Trường hợp này, cung Phúc Đức hay Phụ Mẫu không tốt để đương số tựa vào. Khi gặp cung Mệnh xấu, có nhiều bại tinh, cần rời xa quê hương để lập nghiệp. Hơn nữa, đương số cần chọn các nghề mang tính “sát”. Chẳng hạn: Quân đội, bác sỹ, công an, kim khí,… nhằm hóa giải cái sát của hung tinh bằng đặc trưng nghề nghiệp.

Nếu Mệnh hội hợp sát tinh, hoàn cảnh khó khăn, môi trường khắc nghiệt. Cách hóa giải các cung xấu: hãy đẩy bản mệnh lên để vượt qua nghịch cảnh. Có được thành tựu rồi sẽ có cuộc sống vững chắc. Vì vậy, đương số đừng nản chí, hãy chấp nhận và cố gắng thì sẽ nên việc.

Hóa giải cung Quan Lộc xấu

Cung Quan Lộc xấu khi gặp phải rất nhiều bại tinh hay bị Tuần Triệt đóng. Người có cung Quan Lộc xấu hay thay đổi công việc, công danh gặp nhiều trắc trở, khó thăng tiến, quan hệ đồng nghiệp kém. Phu Thê và Quan Lộc thì 1 trong 2 cung xấu làm ảnh hưởng cung còn lại.

Cách hóa giải các cung xấu: không nên theo đuổi chức danh, sự nổi tiếng trong Nhà nước. Mà nên kinh doanh kiếm tiền. Hay làm một chuyên môn nhất định. Nếu không phát danh được thì hãy ẩn danh.

Hóa giải cung Tài Bạch xấu

Do có nhiều Sát tinh, Bại tinh nên con đường tài lộc không thành. Vất vả kiếm tiền. Khi gặp cung Tài Bạch xấu, bạn không nên đầu tư quá lớn hay cho vay mượn tiền. Giảm tổn thất của cải. Hạn chế giữ tiền trong người. Nếu gặp năm xấu thì hãy chủ động tiêu tiền, tránh mất mát.

Cung Tài Bạch xấu nên xem cung Điền Trạch vượng không, tập trung tiền bạc, đất đai lại.

Hóa giải cung Phúc Đức xấu

Đương số không được hậu thuẫn, nên xa quê hương lập nghiệp. Sống tốt, hành thiện, tích phước. Nếu cung Phúc Đức xấu cả đời tâm không được an. Hướng đến lối sống tích cực, xả bỏ phiền não. Vì sống tốt hay không là do mình lựa chọn mà.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Hóa giải cung Phu Thê xấu

Đương số cần xác định chuyện vợ chồng việc ai nấy làm, không ai liên quan đến ai. Không nên hùng hạp làm ăn với nhau. Nếu gặp năm xung tháng hạn hãy tạm tách ra không nên ở chung. Nếu quá nhiều sát tinh vợ chồng không nên làm giấy đăng ký kết hôn, cưới hỏi không cần làm phô trương. Đặc biệt, vợ chồng phải nhường nhịn nhau.

Hóa giải cung Thiên Di xấu

 Dễ mắc nạn hay bị kẻ xấu hãm hại, giao tiếp không tốt. Khi xuất ngoại cũng trục trặc. Cho nên, không cần đi ra ngoài nhiều.

Hóa giải cung Phụ Mẫu xấu

 Cha mẹ, con cái khắc khẩu nhau. Thiếu hòa khí trong gia đình. Hay gặp ốm đau. Việc làm ăn cũng không được thuận lợi.

Hóa giải cung Tử Tức xấu

Nên chú ý đến các mối quan hệ khác phái. Sức khỏe thai kỳ. Nếu có con hoặc nhiều con nên nhận con nuôi. Hàng tháng cấp dưỡng không cần đem về nhà.

Hóa giải cung Huynh Đệ hay Nô Bộc xấu

Bao gồm cả anh chị em và họ hàng. Nếu người giúp việc hay bạn bè xấu không nên ở cùng. Không nên hợp tác tiền bạc khi chưa tính toán kỹ lưỡng.

Hóa giải cung Điền Trạch xấu

Thường lo lắng về nhà cửa, ruộng đất. Nếu cung Điền Trạch xấu và nhất định không nên đầu tư. Hợp tác mua bán nhà đất nên cẩn thận.

Hóa giải cung Tật Ách xấu

Các sao tọa thủ tại Tật Ách ứng bộ phận trên cơ thể. Muốn hóa giải cung xấu, cần phải tìm cách thay đổi mệnh cách.

Cách hóa giải các cung xấu trong lá số tử vi trọn đời
Cách hóa giải các cung xấu trong lá số tử vi trọn đời

Cách hóa giải các cung xấu tuy nghe thì có vẻ đơn giản nhưng ít ai làm được. Vì vậy, chúng ta cần phải tìm cách hóa giải trước hoặc tích cực tham gia các hoạt động hướng thiện, tránh dữ làm lành thì mọi điều xấu có thể đưa thông qua suôn sẻ.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng