Chọn nghề nghiệp theo tử vi: Những sao nào nên làm giáo viên, luật sư, chính trị? - Tử vi ứng dụng

Chọn nghề nghiệp theo tử vi: Những sao nào nên làm giáo viên, luật sư, chính trị?

Lựa chọn nghề nghiệp theo tử vi trọn đời đã dần nhận được sự quan tâm nhiều hơn của cộng đồng. Việc sớm định hướng nghề nghiệp từ những ngày còn ngồi trên giảng đường sẽ là bước chuẩn bị cần thiết cho tương lai. Theo tử vi học, mỗi chúng ta đều bị chi phối bởi một số Sao nhất định, hãy cùng tuviungdung tìm hiểu sự tác động đó trong bài viết dưới đây.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Cách chọn nghề qua các Sao

Nhìn chung, xu hướng nghề nghiệp trong xã hội hiện tại chủ yếu dựa trên học vấn và kinh nghiệm tích lũy của mỗi người trong khoảng 30 năm đầu đời. Do đó, bài viết này sẽ tập trung nói về 5 nhóm ngành chính, gồm:

  • Nhóm nghề liên quan văn học
  • Nhóm nghề liên quan kinh doanh
  • Nhóm nghề liên quan khoa học ứng dụng
  • Nhóm nghề liên quan nghệ thuật
  • Nhóm nghề liên quan khác
  • =>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Nhóm nghề liên quan văn học

A/Nghề dạy học

chon nghe theo tu vi
Chọn nghề dạy học theo tử vi

a.Nói giỏi

_Lưu Hà: chỉ sự lưu loát của ngôn ngữ, phong phú của tư tưởng, linh mẫn của lý luận và sự hấp dẫn của nội dung.

_Thái Tuế: thích nói chuyện tương tác, khả năng biện luận, khuynh hướng tranh đấu lý luận.

_Tấu Thư: chỉ sự khôn khéo trong ngôn ngữ, sự mềm mỏng của cách trình bày nhưng có hiệu lực mang tính thuyết phục sâu sắc.

_Hóa Khoa: chỉ sự thông thái của tư tưởng, học thức cao.

_Thiên Hình: khả năng phân tích sắc bén, sự sáng sủa trong tư tưởng và cách hành văn, lời nói, sự tinh vi của lý luận.

=>Xem thêm bộ sưu tập dây chuyền vàng nam, nữ 10k, 14k, 18k, 24k.

b.Học giỏi

_Văn Xương, Văn Khúc, Văn Tinh

_Thiên Khôi, Thiên Việt, Hóa Khoa

_Thái Dương, Thái Âm

_Cự Môn, Thiên Cơ ở Mão, Dậu

_Thiên Cơ, Thiên Lương ở Thìn,Tuất

_Long Trì, Phượng Các, Bác Sỹ.

Hai năng khiếu trên có thể phù hợp với một số nghề khác như chính trị gia, thuyết gia, bác sĩ tâm lý, quảng cáo, môi giới.

B/ Nghề hành luật:

Thái Tuế bao giờ cũng tham chiếu với Quan Phù. Bộ sao này điển hình cho ngành luật. Các sao hỗ trợ gồm Quan Phù và Quan Phủ

Thiên Hình cũng chỉ nghề luật, đặc biệt là tư cách bị cáo, bị án, bị điều tra, bị gọi làm nhân chứng. Trong một lá số tốt, Thiên Hình có nghĩa làm luật hoặc cầm luật.

Cự Môn, Hóa Kỵ chỉ sự đa nghi liên hệ đến luật pháp, cũng như việc nghiên cứu luật pháp, học luật pháp cho đến dạy luật pháp và hành xử luật pháp.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

C/ Nghề chính trị:

chon nghe nghiep theo tu vi
Chọn nghề chính trị theo tử vi

Phục Binh chỉ thủ đoạn, chỉ sự rắp tâm mưu hại kẻ khác. Có Thái Tuế đi kèm thì càng rõ nghĩa hơn. Đương số phải chịu nhiều tai tiếng của dư luận, nhưng cũng sử dụng lại dư luận để đáp trả đối thủ.

Thiên Không cũng mang ý nghĩa như Phục Binh, chỉ tư chất lưu manh, mánh khóe, xảo thuật để loại trừ đối thủ hoặc để tự vệ và phản đòn của đối thủ cũng bằng các thủ đoạn đó.

Bạch Hổ – Thiên Khốc, Thiên Hư đắc địa: Bạch Hổ chỉ xu hướng hoạt động chính trị của phái nam, đồng thời chỉ sự hùng biện, sự khích động, sự lôi cuốn thiên hạ bằng ngôn ngữ có tâm huyết, có khí phách để xách động quần chúng. Thiên Khốc, Thiên Hư cũng đồng nghĩa.

Ngoài ra, nghề chính trị đòi hỏi cung Nô tốt hoặc là có nhiều sao chỉ nhân lực trợ giúp. Có như thế, chính trị gia mới có tập đoàn ủng hộ và dân chúng hậu thuẫn.

D/ Nghề viết văn:

Thiên Tướng chỉ cây bút, chỉ con người thấy sự bất bình không nhịn được, muốn cải biến thế sự. Tuy nhiên, phải có thêm sao khác để đủ diễn tả cụ thể hơn về cách hành văn của đương số.

Tấu Thư, Đà La, Ân Quang, Thiên Quý: Tấu Thư là giấy, Đà La là mực, Ân Quang Thiên Quý là bài vở. Ngoài ra, Tấu Thư còn chỉ sự sắc bén, tế nhị của lời văn, ngòi bút. Ân Quang, Thiên Quý chỉ sự tha thiết, hoài bão cải tạo con người.

Tả Phù, Hữu Bật, Hóa Khoa: chỉ ngành và nghề dịch thuật vì Khoa chỉ học vấn đi với Tả, Hữu có nghĩa là biết nhiều ngoại ngữ. Tả Hữu có thể đi với Văn Xương, Văn Khúc hay Văn Tinh để chỉ nghề dịch, người thông ngôn.

Trên đây là phần thứ nhất trong chuỗi bài về cách chọn nghề nghiệp theo tử vi. Các phần tiếp theo sẽ được cập nhật liên tục tại Tuviungdung.com.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng