Chọn lựa đối tác làm ăn, hùn hạp dễ thắng lớn theo Tử vi

Chọn lựa đối tác làm ăn, hùn hạp dễ thắng lớn theo Tử vi

Chọn lựa đối tác làm ăn theo Khoa tử vi

Làm ăn, kinh doanh càng lớn thì càng cần phải lựa chọn đối tác tin cậy. Chọn đúng người, bạn sẽ có tiền vốn, trí tuệ, mối quan hệ. Công việc kinh doanh theo đó sẽ thuận lợi và êm đẹp. Bất cứ doanh nhân thành công nào cũng có nguyên tắc lựa chọn đối tác làm ăn riêng. Chọn lựa đối tác làm ăn thì cần xét đến những yếu tố nào? Mời bạn đọc tiếp bài viết tại tuviungdung.vn

1. Nguyên tắc chọn lựa đối tác làm ăn của những doanh nhân thành công

Nền tảng của mối quan hệ là trao đổi cởi mở, thẳng thắn:

Một mối quan hệ bền vững là cùng nhau phát triển, cùng win-win. Trong quá trình hợp tác ắt hẳn có nhiều việc vượt ngoài tầm kiểm soát. Ví dụ như thay đổi lãnh đạo, tình hình kinh doanh biến động, thị trường mục tiêu thay đổi… Để đạt được đồng thuận trước và cả sau khi kí kết hợp tác, sự thẳng thắn về các giá trị cốt lõi là cực kì quan trọng. Không hiểu rõ nhau thì khó mà tin tưởng, khi sự hợp tác đứng trước khó khăn, đây sẽ là nền tảng vững chắc để hai bên vượt qua.

Sự cởi mở về các tài nguyên, nguồn lực của doanh nghiệp giúp hai bên chắc chắc sẽ đi đúng hướng như cam kết. Những điều này sẽ tạo nên một nền tảng hợp tác lành mạnh và sinh lợi cao.

Chọn lựa đối tác làm ăn theo Khoa tử vi

Cần có thời gian tìm hiểu đối tác:

Trở thành đối tác làm ăn của nhau cũng giống như một cuộc hôn nhân. Trước đó, bạn cần một khoảng thời gian để tìm hiểu, chẳng hạn như một vài kế hoạch kinh doanh ngắn hạn. Nếu không đem lại hiệu quả hoặc bạn nhận ra cách làm việc chung của hai bên không thể dung hòa, hãy đi tìm những đối tác khác. Bạn càng phân định rõ ràng bao nhiêu, khả năng thất bại của bạn sẽ ít đi bấy nhiêu.

Đừng ngại chấm dứt hợp tác:

Không ai muốn rơi vào tình huống này, nhưng việc làm ăn không phải một trò chơi dễ dàng. Đôi khi sai lầm nằm ở chỗ bạn sợ hãi đối đầu. Việc trì hoãn kết thúc một mối quan hệ hợp tác quá lâu dù biết không đem lại hiệu quả sẽ khiến bạn mệt mỏi. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng những mối hợp tác làm ăn hài hòa hơn với mình. Khi gặp tình huống này, việc tham khảo thêm sự hòa hợp về mặt Tử vi giữa bạn và đối tác tiềm năng có thể sẽ hữu ích.

2. Lợi ích của chọn lựa đối tác làm ăn, hùn hạp theo Tử Vi

Có nhiều dự án hợp tác rất quan trọng đối với công ty. Kết quả sẽ ảnh hưởng lớn đến tương lai của công ty. Khi đó bạn cần có nhiều căn cứ để quyết định nên hay không nên hợp tác. Ngoài xác định về tính cách, thực lực của đối phương, bạn có thể xem xét Tử vi của người đó.

Trong văn hóa người Việt Nam, xem hợp tuổi để kết hợp làm ăn buôn bán rất phổ biến. Nhưng xem tuổi cũng chỉ là phần bề nổi, không đánh giá được hết một con người. Huống chi cùng một năm tuổi Thìn, Tuất, Hợi… cũng có trăm kiểu người, không phải ai cũng có thể tin tưởng làm ăn.

Cái khó ở đây là không phải lúc nào cũng có được thông tin ngày, giờ sinh của đối tác ngay từ lúc đầu để cân nhắc. Nếu hỏi thẳng, e rằng hơi khiếm nhã, song nếu vì đại cục thì cũng không nên thấy ngại mà bỏ qua.

Lợi ích:

  • Chọn lựa đối tác làm ăn, hùn hạp dựa vào Tử vi xét sâu xa hơn về bản tính, vận may của một người. Cổ nhân dạy: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Càng hiểu nhiều về đối phương, bạn càng nắm chắc làm ăn thành hay bại.
  • Qua Tử vi, bạn sẽ tìm thấy những người có bản tính hoặc kỹ năng khác bổ sung cho bạn. Nếu bạn là người hướng ngoại, hãy tìm một người có thể vận hành, giải quyết các việc nội bộ cho công ty. Nếu bạn là một người thiên về hành động, hãy tìm một người có thể cố vấn, tham mưu sách lược cho bạn.
  • Chưa kể Tử vi còn tính ra đại vận, tiểu vận của đời người. Biết trước được, cũng là cách để tính toán việc kinh doanh sau này. Lúc nào cần nương theo vận may để mở rộng cửa hàng, nhà máy. Lúc nào cần tập trung chỉnh đốn, thu hẹp phạm vi làm ăn để tránh vận xui rủi.

3. Một vài mệnh cách có khả năng kinh doanh phát đạt.

Chọn lựa đối tác làm ăn, hùn hạp như thế nào để thắng lớn không phải chuyện dễ. Đôi khi nhờ vào nhân duyên gặp gỡ đến 8, 9 phần. Còn đâu cũng phải tổn hao tâm sức tìm kiếm.

Chọn lựa đối tác làm ăn theo mệnh cách trong tử vi
Chọn lựa đối tác làm ăn theo mệnh cách trong tử vi.

Một vài mệnh cách sau đây sẽ cho bạn thấy ai là người có duyên trong kinh doanh, cùng lí tưởng với bạn.

  • Vũ khúc là một sao nặng về tài chính, cuộc đời gắn liền với các lĩnh vực thương mại dịch vụ. Người có Vũ Khúc thủ mệnh là người thông minh, lanh lợi, linh hoạt, uyển chuyển. Tuy nhiên bản tính có phần lạnh lùng, cô độc, quyết tâm, quả đoán. Khi có mệnh quan tài thân là biểu hiện của tài năng kinh doanh.
  • Thiên Cơ, Cự Môn: Thiên Cơ có tài tính toán, mưu lược chuyện lớn. Cự Môn lại có tài ngoại giao, quảng cáo, tư vấn tiếp thị. Người có bộ sao này đi kèm Song hao, Hóa Quyền thì càng rực rỡ, sáng sủa. Người có mệnh cách này thì tính toán kỹ lưỡng, tỉ mỉ, nhưng khi hành động lại quyết liệt, sẵn sàng mạo hiểm. Nếu gặp vận tốt kinh doanh mau hoạnh phát, giàu có nhanh chóng.
  • Tử vi, Thiên Phủ: Người có mệnh cách này thì cơ hội thành công trong kinh doanh rất lớn. Tử vi chủ về tài lãnh đạo, Thiên Phủ cũng vốn sẵn có tác phong ông chủ. Hội họp thêm Tả Phù, Hữu Bật thì càng có tài quán xuyến, thu hút nhiều nhân công, thuộc hạ.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng