Các ứng dụng khác của Tử vi

Các ứng dụng khác của Tử vi

Theo tử vi phương Đông thì số phận dường như đó là một phạm trù đã được an bài. Vận – Mệnh của mỗi người đã được định sẵn không thể nào vượt qua được số phận. Nhưng không hẳn là vậy, có quan niệm khác lại cho rằng cái đức sẽ thắng cái số. Khuyến khích con người chú tâm vào việc hành thiện. Qua đó để cải thiện vận và mệnh, trả được nghiệp quả để có cuộc đời bình an hơn.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Có rất nhiều người sử dụng Tử vi để áp dụng vào việc đặt tên con cái, chọn sim số đẹp, tạo biệt hiệu, bút danh, chữ ký. Ngoài ra, có người còn ứng dụng Tử vi để lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Ứng dụng vào phương hướng cải tạo nhà cửa, cách kê giường ngủ, vị trí bàn làm việc trong văn phòng,… Những ứng dụng này, cũng mang lại được hiệu quả khá cao trong đời sống.

Ứng dụng khác của tử vi

Một vài ví dụ để chứng minh:

* Đặt tên cải mệnh

Căn cứ ngày sinh âm dương tứ trụ bát tự của mỗi người, tổ hợp ngũ hành, tìm ra dụng thần. Sau đó nắm ngũ hành dụng thần diễn biến thành một tên nào đó có thể đại biểu ngũ hành dụng thần. Việc sử dụng một tên mới là dụng thần để cải mệnh.

Dựa vào nhu cầu ngũ hành của cá nhân. Chọn lấy một cái tên phù hợp sẽ có tác dụng tốt đối với vận mệnh của mình. Phương pháp này có một tác dụng nhất định. Vì họ tên sẽ theo con người suốt cuộc đời. Danh tính có vai trò rất quan trọng bởi đó là nhân tố thường xuyên tác động đến bản mệnh. Tên gọi mỗi ngày sẽ có tác dụng to lớn đến quá trình cải tạo vận mệnh.

Tính danh ảnh hưởng 4% vận mệnh, vì vậy khoa tính danh học đã phát triển. Việc sử dụng Âm Dương, Ngũ Hành bổ trợ cho vận mệnh. Để biết mệnh của mình thiếu hành gì phải dùng môn Bát Tự để xem xét. Sau đó đặt lại tên để bổ cứu. Người ta đổi tên sao cho tổng số nét chữ họ và tên mới vào đúng những số tốt thì vận mệnh người này thay đổi tốt lên 4%.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

* Chọn màu sắc phù hợp với vận mệnh

Màu sắc cũng có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ việc cân bằng âm dương trong ngũ hành. Do đó, việc lựa chọn màu sắc cho những vật dụng mang tính thẩm mỹ. Như: trang phục giày dép, túi xách, màu xe, màu sơn nhà và màu sắc bàn làm việc vô cùng quan trọng.

Nếu nắm bắt được màu sắc nào phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, may mắn, tự tin hơn trong cuộc sống. Các bạn sẽ dựa vào tử vi để biết được điều đó.

 

Dựa và tử vi xem màu sắc hợp với bản mệnh

* Cách kê bàn làm việc của Chủ tịch Hội đồng quản trị

Thông thường, hướng bàn làm việc của chủ tịch hội đồng quản trị nên cùng với hướng của toàn bộ toà nhà văn phòng. Hoặc bảo đảm sự thống nhất với hướng ngồi của nhân viên. Kết cấu này cho thấy sự đồng tâm hiệp lực của chủ tịch hội đồng quản trị và toàn bộ nhân viên trên dưới. Điều này rất có lợi cho việc phát triển sự nghiệp.

Xem vị trí và hướng bàn làm việc phù hợp với tuổi

Ngược lại, nếu hướng bàn làm việc của chủ tịch hội đồng quản trị không đồng nhất với hướng ngồi của các nhân viên. Dĩ nhiên, điều này sẽ hình thành nên kết cấu trái ngược lại trong phong thuỷ học. Gây bất lợi đối với sự phát triển của công ty.

(Tổng hợp)

Bài liên quan

2 Comments

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng