Bói lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu năm 2005 nam mạng

Bói lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu năm 2005 nam mạng

Bói lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu năm 2005 nam mạng

Bói lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu năm 2005 nam mạng giúp bạn luận đoán những biến cố có thể trải qua trong cuộc đời, từ đó tìm cách hóa giải chúng.

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

Ất Dậu: 15 tuổi – nam mạng

Sinh từ 09/02/2005 đến 28/01/2006

Tướng tinh: con cua

Con dòng Hắc Đế, phú quý

1. Khái quát tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu năm 2005 nam mạng

 1. Mạng: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)
 2. Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai 
 3. Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
 4. Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt
 5. Thiên can: Ất gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành. 
 6. Địa chi: Dậu gặp Hợi: Tam Tai: Ốm đau, khó khăn.
 7. Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 3h đến 5h sáng tính theo giờ địa phương. Đi về hướng  Bắc để đón tiếp Tài Thần. Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
Bói lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu năm 2005 nam mạng
Bói lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu năm 2005 nam mạng

2. Các yếu tố để bói lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu năm 2005 nam mạng

Bói lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu năm 2005 nam mạng thì cần dựa trên các yếu tố sau:

 •  Năm sinh Dương lịch và năm sinh Âm Lịch
 • Ngũ hành bản mệnh của năm sinh là (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ)
 • Cung Mệnh.

Ngoài ra còn phụ thuộc vào một vài yếu tố khác như: ngày, tháng, giờ, phút sinh. Mỗi người sinh ra có giờ phút riêng nên số phận mỗi người sẽ khác.

3. Bói lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu năm 2005 nam mạng

 • Cuộc sống

Người tuổi Dậu vốn có tính cần cù chịu thương chịu khó, kiên trì, rất có tính tiến thủ, làm việc ổn định, dám dũng cảm xông lên phía trước. Cuộc sống của Ất Dậu năm 2005 có nhiều nỗi ưu buồn vào thời tiền vận và trung vận, sau này mới được an nhàn sung túc. Người Ất Dậu năm 2005 ít khi gặp may mắn trong đời, thuở nhỏ thì trải qua nhiều đau thương. Lớn lên mới gặp chút may mắn trong sự nghiệp và có thể có chút tài lộc.

 • Tình duyên

Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 gặp nhiều may mắn trên đường tình duyên, nhưng lại không được bền lâu. Tình duyên có lúc mạnh mẽ, có lúc bình lặng, không định trước được tương lai.

Lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu năm 2005 nam mạng cho thấy: cuộc đời người sinh vào tháng 8 và 12 Âm lịch sẽ qua ba lần tình duyên và hạnh phúc. Người sinh tháng 1 đến tháng 5, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch sẽ thay đổi ít nhất hai lần trong đời. Còn người sinh tháng 6,7,11 Âm lịch sẽ hạnh phúc bên một người bạn đời của mình mà thôi.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

 • Gia đạo công danh

Gia đạo có nhiều muộn phiền, không êm ấm, qua 30 tuổi mới có thể có an yên. Từ 28 tuổi trở đi, công danh có điểm khởi sắc.

Đến giữa năm 27 tuổi thì bắt đầu có thành tựu trong sự nghiệp, làm ra nhiều tiền bạc, nhưng thường hay bị sụp đổ bất ngờ.

 • Những tuổi hợp làm ăn

Trong việc làm ăn kinh doanh, hợp tác nên chọn người cùng tuổi mới mong thuận lợi. Những tuổi hợp làm ăn với Ất Dậu sinh năm 2005 là Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn.

 • Lựa chọn vợ chồng

Bói lá số tử vi trọn đời cho thấy những tuổi kết hôn phù hợp với Ất Dậu năm 2005 nam mạng là: Bính Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Quý Mùi. Nên duyên với những tuổi này sẽ thêm nhiều thành công trong công danh sự nghiệp, tài lộc đầy nhà, một đời sung túc giàu sang, phần hào con đều đông đủ, hạnh phúc.

Nếu kết hôn với những tuổi Ất Dậu đồng tuổi, Tân Mão, Quý Mão, cuộc sống chỉ ở mức độ trung bình, không hợp đường tài lộc.

Nếu kết duyên với những tuổi Đinh Hợi, Mậu Tý, Quý Tỵ thì cuộc đời khó khăn vất vả, nghèo khổ, không thể phát đạt tài lộc.

 • Những năm khó khăn nhất

Vào độ tuổi 24, 27, 31 và 37, người Ất Dậu 2005 nam mạng sẽ đối mặt với nhiều chướng ngại, khó khăn trong công việc làm ăn, phát triển công danh hay tài lộc, lắm chuyện buồn phiền, bệnh tật liên miên, làm cho cuộc sống có nhiều thương đau nhất.

Những luận đoán khi bói lá số tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu năm 2005 nam mạng phản ánh thời trẻ phải trải qua khá nhiều biến cố và thử thách, mãi đến hậu vận mới có được cuộc sống bình yên.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng