Bộ tam hợp Tỵ-Dậu-Sửu và những điều cần biết

Bộ tam hợp Tỵ-Dậu-Sửu và những điều cần biết

Tỵ tuổi Rắn (1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013), Dậu tuổi Gà (1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017), Sửu tuổi Trâu (1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009). Bộ tam hợp Tỵ-Dậu-Sửu tạo thành bộ tam hợp Kim cục.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Các con giáp nằm trong mối quan hệ tam hợp thường có tính cách tương đồng, dễ dàng hòa thuận chung sống với nhau. Có cùng chí hướng, hỗ trợ nhau cùng phát triển để đi đến thành công.

Mối quan hệ này là sự kết của ba con giáp. Khoảng cách giữa Ba con giáp trong tam hợp là 4 năm. Vì vậy mà người xưa hay ưu tiên con trai, con gái chênh lệch nhau 4 tuổi thường rất hợp nên duyên vợ chồng. Sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn khi kết hợp với nhau.

Bộ tam hợp Kim Cúc với Dậu – Tỵ – Sửu

Bộ tam hợp Tỵ-Dậu-Sửu là một sự kết hợp ăn ý không kém. Đây là những con giáp có cá tính mạnh mẽ và kiên quyết. Bộ ba này có trí tưởng tượng sâu sắc, luôn có ý thức về mục tiêu đặt ra.

Người tuổi Sửu có tính cách cứng rắn và kiên quyết nhưng họ sẽ không thể tiến xa hơn nếu không có sự giúp đỡ của Tỵ và Dậu. Với tính tình ân cần, nhẹ nhàng của Sửu sẽ kiềm chế tính bộc trực của Dậu.

Đôi khi cũng có nóng tính cãi vả nhưng bộ ba này đều không để bụng, chấp nhất. Vì thế, sau những lần cãi vả họ càng hiểu nhau và gần nhau hơn.

Bộ tam hợp Tỵ-Dậu-Sửu: Tuổi Sửu và tuổi Tỵ

Sự khác biệt – chính là điểm chung của hai tuổi này. Cả hai đều chăm chỉ và không thích sự hào nhoáng ở bên ngoài.

Ở hai tuổi này, họ luôn xem gia đình là điều đặc biệt và quan trọng nhất. Bên trong con người họ luôn mang sự nhiệt huyết và đam mê. Cháy hết mình trong công việc cũng như trong đời sống hằng ngày.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Tuổi Sửu – Tuổi Tỵ có nhiều điểm chung

Về lĩnh vực kinh doanh, Sửu và Tỵ khá hợp nhau. Họ luôn bổ trợ, nâng đỡ cho nhau.

Sửu thuộc hành Thổ, Tỵ thuộc hành Hỏa. Hỏa sinh Thổ, trong trường hợp này, người tuổi Tỵ sẽ là một trợ thủ đắc lực cho người tuổi Sửu.

Bộ tam hợp Tỵ-Dậu-Sửu: Tuổi Sửu và tuổi Dậu

Sửu và Dậu là người không thích mạo hiểm, và khá thực tế. Họ khá thận trọng trong cách tiếp cận cuộc sống. Đặc điểm này giúp cả hai kết hợp rất ăn ý trong công việc. Nếu cả hai thuộc mối quan hệ đối tác, Sửu và Dậu sẽ tạo thành một tập thể vững mạnh. Khi đó, Sửu được coi là “cánh tay đắc lực” của một tổ chức. Còn Dậu sẽ là đòn bẫy để thúc đẩy sự nghiệp của cả hai trở nên vững mạnh hơn.

Người tuổi Sửu và người tuổi Dậu kết hợp ăn ý trong công việc

Sửu thuộc hành Thổ, Dậu thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim, người này sẽ hỗ trợ người kia. Trong trường hợp này, người tuổi Sửu sẽ hỗ trợ cho người tuổi Dậu.

Bộ tam hợp Tỵ-Dậu-Sửu: Tuổi Tỵ và tuổi Dậu

Người tuổi Dậu và người tuổi Tỵ kết hợp sẽ mang lại một bầu không khí vui tươi, thoải mái và an lành.

Trong tình yêu, mối quan hệ của họ sẽ rất bền vững. Họ sống hòa thuận, và luôn củng cố mối quan hệ. Tuổi Dậu hay chú tâm đến những chi tiết của sự việc và luôn giữ cho không khí gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Tuổi Tỵ lại có được điều may mắn trong vấn để tiền bạc. Người tuổi tỵ chính là người mang thành công và tiền của về cho gia đình.

Dậu – Tỵ mang lại niềm vui và không khí thoải mái

Trong đối tác làm ăn, người tuổi Dậu đảm nhiệm cực kì tốt về vấn đề tài chính. Tuổi Dậu còn giúp cho công ty triển khai kế hoạch ít mạo hiểm nhất. Cả hai tuổi Tỵ và Dậu luôn ngại mạo hiểm.

Vì vậy họ rất thận trọng với những dự án, phương thức có tính rủi ro cao. Điều này có thể thấy rằng, hai tuổi này khá hợp nhau trong đối tác làm ăn.

Tương đồng với Thân – Tý – Thìn, Bộ tam hợp Tỵ-Dậu-Sửu tạo thành bộ tam hợp Kim cục.

(Tổng hợp)

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng