Bộ tam hợp Thân-Tý-Thìn và những điều cần biết - Tử vi ứng dụng

Bộ tam hợp Thân-Tý-Thìn và những điều cần biết

Bộ tam hợp Thân-Tý-Thìn: Thủy cục. Gồm Thân tuổi Khỉ (1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016), Tý tuổi Chuột (1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008), Thìn tuổi Rồng (1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012).

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Bộ tam hợp Thân-Tý-Thìn này vô cùng hợp nhau, dường như sinh ra là để kết đôi với nhau.

Những người thuộc tuổi này cùng có chung đặc điểm là thông minh và nhanh nhẹn. Họ có tư duy nhạy bén, có nhiệt huyết và đam mê có tố chất của một nhà lãnh đạo.

Họ sẽ tạo nên mối quan hệ bền vững khi kết hợp với nhau. Với chí cầu tiến và có chí hướng họ sẽ trở thành trợ thủ đắc lực. Hỗ trợ nhau trong sự nghiệp và con đường kinh doanh. Cùng nhau đến với vinh quang và gặt hái quả ngọt.

Bộ tam hợp Thân-Tý-Thìn: Tuổi Thìn và tuổi Thân

Khi hai tuổi này thể hiện sự quyết tâm và phối hợp nhau thì không gì có thể phá vỡ được. Với sự tham vọng, mưu trí của tuổi Thân. Cùng với lòng dũng cảm và sức mạnh của tuổi Thìn. Họ cùng nhau bắt tay, hợp tác với nhau vô cùng ăn ý.

Thìn và Thân là một cặp không thể đánh bại trong bộ tam hợp

Về kinh doanh, họ biết phát huy những mặt tốt của nhau, nhiệt tình hỗ trợ nhau. Trong tình yêu, hai con giáp này luôn truyền cảm hứng cho nhau để có một tình yêu bền lâu hơn. Về mặt khả năng, Thìn và Thân là một cặp không thể đánh bại.

Thìn thuộc hành Thổ, Thân thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim. Trong mối quan hệ này, Thìn hỗ trợ cho Thân.

Bộ tam hợp Thân-Tý-Thìn: Tuổi Thân và tuổi Tý

Với bản tính táo bạo và đầy tham vọng của tuổi Thân sẽ tìm thấy sự đồng điệu qua bản tính khôn ngoan, sắc sảo của người tuổi Tý. Hai tuổi này đều có tham vọng về vật chất và họ sẵn sàng chia sẽ giá trị cho nhau.

Với sự khôn ngoan và mưu trí như nhau, họ sẽ hợp tác với nhau rất hiệu quả. Họ luôn khuyến khích nhau để tự tin hơn, và họ dễ dàng đi đến sự thành đạt.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Thân và Tý đầy tham vọng trong sự nghiệp

Tý thuộc hành Thủy, Thân thuộc hành Kim, Kim sinh Thủy. Do đó, người này sẽ hỗ trợ qua lại cho người kia. Trong mối quan hệ này, tuổi Thân sẽ hỗ trợ và truyền sức mạnh cho tuổi Tý.

Bộ tam hợp Thân-Tý-Thìn: Tuổi Thìn và tuổi Tý

Với sức mạnh và lòng quả cảm của tuổi Thìn kết hợp với sự khéo léo, nhanh nhẹn của tuổi Tý sẽ khiến sức mạnh của cặp đôi này tăng lên. Tuổi Tý bị thu hút bởi sự mạnh mẽ của Thìn. Tuổi Thìn cũng nhiệt tình ra sức bảo vệ cho người tuổi Tý.

Thìn và Tý tính cách tương đồng, bổ trợ cho nhau

Tuổi Thìn thường quan tâm đến những việc lớn. Tuổi Tý lại lanh lẹ, thông minh luôn đến ý đến những chi tiết nhỏ nhặt. Hai tuổi Tý Thìn kết hợp sẽ rất ấn tượng.

Tý thuộc hành Thủy, Thìn thuộc hành Thổ. Thổ khắc Thủy. Trong mối quan hệ này, Thìn và Tý đều biết dựa vào lợi ích của nhau và vui vẻ phát triển cùng nhau.

Tựu trung, Bộ tam hợp Thân-Tý-Thìn này vô cùng hợp nhau, dường như sinh ra là để kết đôi với nhau.

Bài liên quan

1 Comment

  1. Ha Phuong

    Đúng lắm luôn. Mình có 2 đứa bạn tuổi Thìn và tuổi Thân hợp tác làm ăn như diều gặp gió ý. Lúc nào cũng nghe làm ăn được lắm luôn.

    Reply

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng