Bộ tam hợp Dần-Ngọ-Tuất và những điều cần biết

Bộ tam hợp Dần-Ngọ-Tuất và những điều cần biết

Dần tuổi Cọp (1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010), Ngọ tuổi Ngựa (1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014), Tuất tuổi Chó (1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018). Bộ tam hợp Dần-Ngọ-Tuất tạo thành nhóm tam hợp Hỏa cục.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Bộ ba con giáp này tượng trưng cho một tam giác của những tham vọng và mục tiêu lớn trên con đường công danh.

Cùng sở hữu chí lớn, sự can đảm, liều lĩnh và bứt phá. Họ có thể cùng nhau dựng nên nghiệp lớn, mang về nhiều thành công vang dội mà các con giáp khác khó mà sánh kịp.

Được mệnh danh là những con giáp ưa sự cầu toàn, một trong ba con giáp này khó mà dung hợp với những con giáp khác.

Tuy mạnh mẽ là vậy nhưng bộ ba con giáp này lại rất chân thành và chung thủy trong tình yêu. Họ muốn được gắn bó lâu dài với đối phương.

Tuổi Dần với tuổi Ngọ

Đây là hai con giáp được đánh giá là liều lĩnh nhất trong số 12 con giáp. Họ có những nét tương đồng và tâm hồn khá gần gũi. Với bản chất sôi nổi, linh hoạt hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ rất tuyệt vời.

Trong cuộc sống, bản mệnh hai con giáp này là người thích táo bạo và phiêu lưu. Thích tự do và phóng khoáng, không thích bị bó buộc. Trong tình yêu, họ là những cặp đôi ăn ý, hỗ trợ bù trừ qua lại cho nhau.

Dần và Ngọ là 2 con giáp khá tương đồng về tính cách

Ngọ thuộc hành Hỏa, Dần thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa. Trong trường hợp này, Dần hỗ trợ cho Ngọ. Bổ sung qua lại cho nhau.

Bộ tam hợp Dần-Ngọ-Tuất: Tuổi Dần với tuổi Tuất

Cả hai tuổi này đều có tính khí thất thường, khi kết hợp lại sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Với bản tính vị tha, dịu dàng và sẵn sàng khoan dung của tuổi Tuất sẽ kiềm chế được bản tính hung hăng của tuổi Dần. Cả hai đều có sự tôn trọng lẫn nhau.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Sự vị tha của tuổi Tuất giúp tiết chế được bản tính hung hăng của tuổi Dần

Tuất thuộc hành Thổ, Dần thuộc hành Mộc. Mộc kiểm soát Thổ. Cho nên, Dần chiếm ưu thế hơn và luôn nắm quyền kiểm soát trong trường hợp này.

Bộ tam hợp Dần-Ngọ-Tuất: Tuổi Ngọ và tuổi Tuất

Người tuổi Ngọ và người tuổi Tuất rất hợp nhau, họ không bao giờ tranh cãi và toan tính nhau. Mặt khác, họ luôn biết thông cảm và nhường nhịn cho nhau.

Trong công việc, Tuất để cho Ngọ dẫn đầu, vì Ngọ là người luôn đi tiên phong và xông xáo. Trong tình yêu, cả hai đều tôn trọng thế giới riêng của nhau, và hy sinh lẫn nhau.

Ngọ và Tuất luôn biết thông cảm và nhường nhịn lẫn nhau

Tuất thuộc hành Thổ, Ngọ thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Trong trường hợp này, Ngọ đóng vai trò hỗ trợ cho Tuất.

 (Tổng hợp)

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng