Bộ sao Thiên Khôi Thiên Việt: Luận về ý nghĩa - Tử vi ứng dụng

Bộ sao Thiên Khôi Thiên Việt: Luận về ý nghĩa

Bộ sao Thiên Khôi Thiên Việt: luận về ý nghĩa

Thiên Khôi Thiên Việt là một bộ sao trong lục cát tinh. Thiên Khôi thuộc dương hỏa, Thiên Việt thuộc âm hỏa. Hai ngôi sao này kết hợp thành bộ sao Thiên Khôi Thiên Việt sẽ có ý nghĩa như thế nào?

Bộ sao Thiên Khôi Thiên Việt là gì?

Bộ sao Thiên Khôi Thiên Việt: luận về ý nghĩa
Thiên Khôi chính là sự to lớn, mức độ cực đại

Thiên Việt thể hiện sự phát triển, tăng trưởng, manh nha. Trong khi đó, Thiên Khôi chính là sự to lớn, mức độ cực đại. Khi ghép chung với nhau, chúng chính là sự tăng lên của sự vật từ Thiên Việt tới Thiên Khôi. Do đó bộ sao này chủ về sự bộc phát, làm tăng lên. 

Khi đi chung với những sao tốt chúng sẽ làm bộc phát sự tốt đẹp đến cực hạn. Không may, khi đi chung với những sao xấu chúng sẽ làm tăng thêm cái xấu, hung hiểm, đẩy chúng tiến triển nhanh hơn.

Ý nghĩa của bộ sao Thiên Khôi Thiên Việt khi ở cung mệnh

Về hình dáng và tâm tính

Khi một người có Thiên Khôi tại cung mệnh họ sẽ có thân hình thấp gầy. Về nhân diện, họ sẽ có gương mặt tròn, cằm nhỏ nhắn. Những người này có miệng mồm rất nhanh nhảu, hay quan tâm chuyện người khác. Bù lại họ có tấm lòng thẳng thắn, không có tư tâm.

Khi một người có Thiên Việt tại mệnh, họ vẫn có thân hình thấp và gầy. Tuy nhiên, họ sẽ có mặt vuông, cằm nhỏ và sắc mặt đỏ vàng. Tính tình người này rất từ tốn thong dong, thích giúp đỡ người khác. Đôi lúc, họ cũng có chuyện tư tình dâm dục.

Nếu trong cung mệnh hai sao này gặp thêm Xương Khúc Tả Hữu Nhật Nguyệt thì sẽ rất tốt. Người này sẽ thành công sớm, hay gặp may mắn trong cuộc sống. Trai thì cưới được vợ hiền, gái thì quyền quý cao sang.

Khi chỉ về bệnh tật, Thiên Khôi Thiên Việt phản ánh những bệnh về gan, ngoài da. Bệnh chủ yếu phát sinh do nóng giận, bốc hỏa.

Ý nghĩa của bộ sao Thiên Khôi Thiên Việt về vị thế trong gia đình và xã hội

Bộ sao Thiên Khôi Thiên Việt: luận về ý nghĩa
Dù là gia đình hay xã hội, người có bộ sao Thiên Khôi Thiên Việt đều giữ vai trò quan trọng

Người có sao Thiên Khôi Thiên Việt tại mệnh thì trong gia đình họ thường là con cả. Hoặc không, họ sẽ giữ vai trò như là con cả, gánh vác gia đình, được cha mẹ yêu thương.

Khi ra ngoài xã hội, họ sẽ là người thường gần gũi với lãnh đạo cấp cao và được giao nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Về tính tình của bộ sao Thiên Khôi Thiên Việt

Họ là những người thông minh và nổi bật. Họ có số đỗ cao, có tài về văn lẫn võ. Họ thích chỉ huy người khác, rất thích hợp làm lãnh đạo. 

Ngoài ra, họ còn là những người khoáng đạt và nhân hậu. Thế nên không cần lo lắng về đường công danh sự nghiệp của họ về sau. Nếu bộ sao này đi kèm thêm Nhật Nguyệt, Khoa thì sẽ sáng sủa không gì bằng.

Ý nghĩa bộ sao Thiên Khôi Thiên Việt ở những cung khác

Bộ sao Thiên Khôi Thiên Việt: luận về ý nghĩa
Thiên Khôi Thiên Việt chủ về may mắn, công danh, khoa cử

Dù ở cung nào, Thiên Khôi Thiên Việt cũng sẽ đem lại may mắn, nhưng tùy cung nó sẽ biểu hiện những ý nghĩa khác nhau.

Khi ở cung Phu Thê, Tử Tức nó dự báo người này sẽ có anh em, vợ chồng, con cái đều vinh hiển. Do đó, họ sẽ được hưởng lây sự thành công, danh giá của người thân.

Khi ở cung Quan Lộc, Thiên Khôi Thiên Việt biểu thị sự công thành danh toại. Người này sẽ được cấp trên tín nhiệm, đề bạt và giữ vị trí quan trọng.

Khi ở cung Phúc Đức, bộ sao này thể hiện người này được thần linh phù hộ. Dù cho họ gặp khó khăn gì cũng có quý nhân giúp họ vượt qua.

Khi ở cung Nô Bộc, nó thể hiện người này có bạn bè trợ thủ tốt. Trong mỗi qua hệ với cấp dưới, bạn bè, học trò  thì tiếng nói của họ rất có uy lực. Họ thu hút được nhiều người tài ba trợ giúp mình và mang đến thành công.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng