Bình giải lá số tử vi online có đáng tin không? - Tử vi ứng dụng

Bình giải lá số tử vi online có đáng tin không?

Bình giải lá số tử vi online có đáng tin không?

Trong đời sống, người ta thường truyền tai nhau rằng “bình giải lá số tử vi chí ít cũng đúng đến một nửa”. Vậy thì bình giải lá số tử vi online có đáng tin như những lời đồn đại hay chỉ là việc “tín ngưỡng” một cách thái quá khiến họ nhầm tưởng? Hãy cùng tuviungdung.vn đi tìm lời giải cho thắc mắc này nhé!

=>Xem thêm: Đá ngọc bích tự nhiên.

1. Giải mã tử vi và lá số tử vi

1.1. Tử vi là gì và ứng dụng của tử vi

1.1.1. Tử vi là gì?

 • Tử vi là một trong những môn khoa học về dự đoán. Tử vi phụ thuộc vào 5 yếu tố cơ bản: năm, tháng, ngày, giờ sinh và giới tính. Cùng dựa trên 5 yếu tố này còn có các môn khác như: tứ trụ, bát tự Hà Lạc, tướng pháp…
 • Điểm đặc biệt của tử vi là đã được phát triển theo hướng mã hóa sâu sắc các dữ liệu về ngày giờ sinh vào các sao. Có khoảng trên dưới 100 sao trong môn tử vi. Theo một quy luật nhất định các sao này được bố trí, sắp xếp vào 12 ô (12 cung) trong một cái bảng gọi là lá số tử vi.
 • =>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

1.1.2. Ứng dụng của tử vi              

 • Thứ nhất: Dùng tử vi để chọn ngày tốt.
 • Thứ hai: Vận dụng tử vi và việc lựa chọn nghề nghiệp qua việc bình giải lá số tử vi online.
 • Thứ ba: Tử vi góp phần giữ gìn và bảo vệ sức khỏe.
 • Thứ tư: Nhiều người bình giải lá số tử vi online để đoán trước và giảm thiểu những nguy cơ, rủi ro có thể gặp phải trong cuộc sống.
 • Thứ năm: Sử dụng tử vi trong mục đích kinh tế – thương mại – công danh – sự nghiệp.
 • Thứ sáu: Tử vi Đẩu số là một môn khoa học có tác dụng tu dưỡng bản thân.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Bình giải lá số tử vi online cho bạn biết thêm về những lĩnh vực trong đời sống
Bình giải lá số tử vi online cho bạn biết thêm về những lĩnh vực trong đời sống

1.2. Lá số tử vi là gì và ứng dụng của lá số tử vi

1.2.1. Lá số tử vi là gì?

 • Lá số tử vi với một hệ thống các cung và các sao. Nó là một biểu đồ được mã hóa những thông tin về thành bại, vinh nhục, may rủi, hạnh phúc, bất hạnh, sức khỏe, bệnh tật. Cùng với đó là các mối quan hệ với gia đình và những người xung quanh. Căn cứ vào đó ta có thể bình giải lá số tử vi online để dự đoán thăng trầm biến cố của cá nhân trong cuộc đời.
 • Lá số tử vi có tất cả 518.400 lá số khác nhau. Trong đó là 14 chính tinh cùng với khoảng 120 sao phụ tinh. Bao gồm các loại như phúc tinh, lộc tinh hay sát tinh, bại tinh. Tất cả các sao chính tinh và phụ tinh sẽ theo các nguyên tắc nhất định được an vào 12 cung trong lá số.
 • Lá số được hình thành dựa trên tiêu chuẩn là năm tháng ngày, giờ sinh, giới tính của con người, đồng thời có tham khảo các căn cứ tượng số, thiên tượng, địa lý và dịch pháp. Lập lá số tử vi khá phức tạp và có nhiều dị bản.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

1.2.2. Lá số tử vi thể hiện điều gì?

 • Việc bình giải lá số tử vi online sẽ giúp bạn biết được chi tiết về tương lai và vận hạn theo các năm. Trên mỗi lá số tử vi sẽ nói lên phương diện trong cuộc sống của mỗi người theo từng năm cụ thể như: công danh, gia đạo, tình duyên, sức khỏe, tiền tài, bố mẹ, anh chị em, quan hệ xã hội,… Từ đó, giúp bạn tránh việc không nên, tăng cường việc tốt giúp cuộc sống của bạn suôn sẻ và may mắn hơn.

=>Xem thêm: Dây chuyền vàng.

2. Bình giải lá số tử vi online đáng tin hay không?

 • Tử vi cũng chỉ là một trong những môn khoa học về dự đoán. Mà đã là dự đoán thì không phải lúc nào cũng có thể nói chuyện nắng mưa chính xác tuyệt đối được. Vì vậy bình giải lá số tử vi online cũng có xác suất đúng sai nhất định.
 • Tử vi có hệ thống lý luận riêng với những thuật toán riêng và cũng có tính lập luận logic học rõ ràng. Từ đó đưa ra được những trải nghiệm và chứng minh từ thực tế đời sống. Các cung trên lá số tử vi là những hàm số căn bản. Trong các cung có Chính tinh và Phụ tinh. Những ngôi sao này tương ứng với nhau theo quy luật Âm dương – Ngũ hành khiến một lá số tử vi trở thành “đa hàm số” với nhiều biến đổi phức tạp. Tử vi không đo lường được về lượng cũng như chất một cách chính xác. Nó là một hệ thống tương quan giữa các yếu tố phức tạp. Và khi đã ra không thể lý giải một cách máy móc hay một ước đoán cụ thể nào. Vì thế, chớ nên hỏi “tử vi đúng bao nhiêu phần trăm?”. Mà hãy xem việc bình giải lá số tử vi online như một công cụ tham khảo để ta hướng tới mục tiêu “biết mình biết người, sửa mình sửa người” nhằm mưu cầu hạnh phúc cho cá nhân và xã hội.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng