Bật mí những tướng môi đẹp của phụ nữ có số hưởng phúc cả đời

Bật mí những tướng môi đẹp của phụ nữ có số hưởng phúc cả đời

Bật mí những tướng môi đẹp của phụ nữ có số hưởng phúc cả đời

Một đôi môi đẹp có thể giúp chị em phụ nữ tự tin giao tiếp trước đám đông. Thế nhưng, đôi môi ngoài việc làm điểm nhấn cho khuôn mặt thì ông bà ta ngày xưa còn có thể luận đoán tử vi tính cách con người thông qua đôi môi của họ. Cùng tìm hiểu tướng môi đẹp của phụ nữ nhé.

=>Xem thêm: Mặt dây chuyền đá ngọc bích.

Đôi môi dày và rộng, có nét cười

Môi dày, cấu tạo hai khóe môi kéo lên tạo thành nét cười duyên dáng. Khi bạn đứng đối diện với người sở hữu đôi môi này bình thường cảm giác của chúng ta là nhìn vào sẽ  rất có thiện cảm. Đúng vậy, ngoài sao thì bên trong chính là như vậy. Họ là người có tính tình cởi mở, thoải mái, thân thiện. Luôn sẵn sàng để bảo vệ và giúp đỡ mọi người.

Đây là tướng môi đẹp của phụ nữ. Vì những ưu điểm đó mà người phụ nữ có đôi môi dày rộng dễ gặt hái nhiều thành công. Có tài làm lãnh đạo, giỏi sắp xếp và lên kế hoạch, chiến lược trong mọi việc. Thường là người có địa vị, chức vụ cao quý, số mệnh được hưởng giàu sang sung sướng. Luôn được mọi người ngưỡng mộ và kính nể.

Bật mí những tướng môi đẹp của phụ nữ hưởng phúc cả đời
Bật mí những tướng môi đẹp của phụ nữ hưởng phúc cả đời

Tướng môi đẹp của phụ nữ: Môi hồng hào, sắc nét

Tướng môi hồng hào giúp khuôn mặt trở nên tươi sáng, trẻ trung hẳn ra. Hơn thế nữa, đôi môi đó còn có nét nào ra nét nấy rõ ràng thì người này lúc nào cũng lạc quan yêu đời. Cho dù phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách họ vẫn cứ vui vẻ mà trải qua. Vào vận trung niên, người này gặp được nhiều may mắn, có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

=>Xem thêm: Pha lê swarovski.

Môi hồng, hai cánh môi đều, không hở răng khi cười

Đôi môi hồng không chỉ giúp con người thêm sức sống mà tướng môi này còn được quản lý, cấp trên trọng dụng, tín nhiệm. Họ có năng khiếu về nghệ thuật, nếu theo đuổi đường công danh sẽ gặp rất nhiều thuận lợi, vững chắc.

Miệng lớn có môi dày rộng

Người này rất biết giữ phẩm giá, xem trọng danh dự cá nhân, phẩm chất đạo đức của mình. Phụ nữ sở hữu tướng môi này luôn biết tôn trọng người khác. Nhân cách tốt cho nên có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, ngoại giao giỏi. Rất hay gặp may mắn trong cuộc sống. Những lúc khó khăn nhất thường có quý nhân hỗ trợ.  

Đôi môi nhỏ (môi anh đào)

Hình dáng môi đẹp, màu hồng tự nhiên, căng mọng. Khuôn miệng nhỏ nhắn như quả anh đào. Người may mắn mới sở hữu được tướng môi này. Bởi không chỉ đẹp về vẻ bên ngoài mà số mệnh của người này cũng rất tốt. Tương lai lấy được người chồng giàu có, hưởng được phú quý vinh hiển cả đời.

Ngày xưa, những người phụ nữ thuộc dòng dõi cao quý thường có tướng môi quả anh đào này. Phụ nữ có đôi môi này sinh ra đã là người thông minh, sáng dạ. Khi đi học thường có kết quả học tập xuất xắc. Đến lúc trưởng thành thì đạt được nhiều thành công. Nói chung, chỉ có chiều hướng đi lên.

Bật mí những tướng môi đẹp của phụ nữ hưởng phúc cả đời
Bật mí những tướng môi đẹp của phụ nữ hưởng phúc cả đời

Một vài mẫu tướng môi đẹp của phụ nữ có mệnh giàu sang

Miệng cười rất duyên, không thấy lợi thường là người phụ nữ có tính tình đứng đắn, giỏi kiếm tiền. Miệng lớn lại đỏ thắm đường công danh thường rực rỡ, sáng lạng, tài lộc đủ đầy. Thêm nữa, miệng rộng nhưng thân hình nhỏ bé rất có khả năng được quý nhân giúp đỡ.

Nhìn chung, tướng môi đẹp của phụ nữ thể hiện con đường công danh xạn lạn cho dù người đó làm ở bất kỳ lĩnh vực nào. Hơn nữa, người này có thể được sinh ra trong gia đình giàu sang hoặc may mắn lấy được người chồng giàu có. Những ai sở hữu được tướng môi trên nhưng vẫn chưa thấy gặt hái được gì nhiều thì cũng đừng lo lắng nhé. Biết đầu bất ngờ một ngày nào đó tài vận tốt ập đến mình thì sao.

=> Xem thêm: Đá quý phong thủy.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng