Bật mí 8 cặp con giáp đại xung khắc, khó nên vợ chồng

Bật mí 8 cặp con giáp đại xung khắc, khó nên vợ chồng

Các cặp con giap đại xung khắc, khó nên vợ chồng

Tử vi không chỉ dự đoán vận hạn một cách tương đối chính xác về những lĩnh vực như công danh – sự nghiệp hay sức khỏe. Chưa kể, tử vi còn xem được về tình duyên – gia đạo và đặc biệt là vấn đề hôn nhân cho các bản mệnh. Theo đó, có các cặp con giáp đại xung khắc nếu cố chấp đi đến hôn nhân thì sớm muộn cũng sẽ “đứt gánh giữa đường” vì nhiều lý do khác nhau. Hãy cùng xem đó là những cặp con giáp nào nhé!

Các cặp con giáp đại xung khắc, khó nên vợ chồng
Các cặp con giáp đại xung khắc, khó nên vợ chồng

Bật mí 8 cặp con giáp đại xung khắc

1. Tuổi Tý – Tuổi Ngọ

Tuổi Tý thường khó thoát khỏi cuộc sống xô bồ khi coi trọng tiền bạc hơn chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình. Trong khi đó tuổi Ngọ lại hoàn toàn trái ngược. Tuổi Tý rất nhạy cảm trong mọi việc, nhưng tuổi Ngọ lại rất hào phóng, sẵn lòng giúp đỡ người khác. Do sự đối lặp đó, nếu hai con giáp này kết hôn sẽ rất khó để hòa hợp.

Chưa hết, những người tuổi Ngọ thường thích đi đó đây, ưa sự xê dịch nhưng tuổi Tý lại thích kiểm soát đối phương. Bên cạnh đó, cả hai con giáp này đều có cái tôi cá nhân cao. Vì thế, nếu cứ bất chấp đến với nhau, không sớm thì muộn cả hai bản mệnh sẽ nảy sinh mâu thuẫn, khó tìm được tiếng nói chung. Do vậy khó duy trì được mối lương duyên bền vững.

2. Cặp con giáp đại xung khắc Tuổi Sửu – Tuổi Mùi

Người tuổi Sửu và tuổi Mùi đều thuộc hành Thổ. Vì vậy khi họ đến với nhau sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng Thổ. Đồng thời sẽ nảy sinh những bất lợi ở nhiều hướng khác nhau. Trong hôn nhân gia đình, hai tuổi này thật khó dài lâu. Bởi thường phát sinh bất đồng, mâu thuẫn hay xảy ra tranh cãi vì sự đối lập.

Trong khi Mùi đầy mộng mơ, hơi cá tính, thường có tính ỷ lại, dựa dẫm vào người khác. Thì Sửu lại sống rất thực tế, chăm chỉ phấn đấu để phát triển và rất quan trọng chuyện tiền bạc. Do đó, hai con giáp luôn tìm thấy những điểm bất đồng của nhau. Chẳng hạn như tuổi Mùi cho rằng bản tính quá chú trọng thực tại của tuổi Sửu đã làm mất đi sự vui vẻ trong cuộc sống của họ. Trong khi đó, những người tuổi Sửu lại thấy tuổi Mùi khó hợp với họ. Vì Mùi sống quá dựa vào cảm xúc, đôi lúc lại quá “ngôn tình”.

Khi mới yêu nhau, ban đầu hai con giáp có thể rất hút nhau. Nhưng về lâu về dài, mối quan hệ này sẽ khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy, cặp đôi sẽ nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn cả về quan niệm sống lẫn cách thức làm việc. Và dần dần đường ai nấy đi.

Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau đường tài lộc của cặp vợ chồng Sửu – Mùi sẽ vô cùng vất vả, chi nhiều hơn thu cuộc sống khó khăn trăm bề.

3. Tuổi Dần – Tuổi Thân

Những người tuổi Dần và tuổi Thân đều có chung tính hiếu thắng, thích nổi bật, cái tôi cá nhân cao và đều chạy theo sở thích riêng. Ở đó, tuổi Thân muốn sống một cuộc sống thật thoải mái, trong khi tuổi Dần cần sự tự do. Do vậy, nếu cặp con giáp xung khắc này lấy nhau, giữa họ sẽ nảy sinh sự đố kỵ. Cuộc sống vợ chồng cũng dễ rơi vào tình trạng nhàm chán. Cuộc sống vì thế gặp nhiều khó khăn do vợ chồng bất đồng quan điểm với nhau. Đặc biệt là về cách dạy dỗ con cái.

4. Cặp con giáp đại xung khắc Tuổi Dần – Tuổi Tỵ

Dần và Tỵ là hai con giáp có sự đối lập nhau rõ nhất. Nhưng có điểm chung là đều vô cùng thông minh, giàu trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo cao. Tuy nhiên, tuổi Dần khẳng khái, hào phóng đến bao nhiêu thì tuổi Tỵ lại cẩn trọng, chấp nhặt chuyện nhỏ và đa nghi bấy nhiêu.

Khi yêu nhau, bất chấp chuyện tình cảm của cặp đôi này tươi đẹp đến đâu thì khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ sẽ vướng mắc vô vàn thị phi, bạn ít thù nhiều, tiền tài tiêu tán. Càng sống lâu với nhau, tiền bạc kiếm được càng nhiều thì hao hụt càng nhiều. Nguyên nhân là do cặp con giáp này thuộc bộ tứ hành xung và tuổi Dần thường khắc chế, kìm hãm những điểm mạnh của Tỵ.

Trong tứ hành xung “Dần-Thân-Tỵ-Hợi”, tuổi Dần và tuổi Tỵ là không hợp nhau nhất, xung khắc mọi đằng.

Nếu vợ chồng thuộc 2 con giáp này mà kết hôn với nhau không những bất hòa trong đời sống vợ chồng mà còn gây hại và kìm hãm lẫn nhau trong đường tài lộc dẫn tới kinh tế khó khăn, trong gia đình hay có người ốm đau, bệnh tật,…

Sửu và Mùi là cặp con giáp đại xung khắc bậc nhất trong 12 con giáp
Sửu và Mùi là cặp con giáp đại xung khắc bậc nhất trong 12 con giáp

5. Tuổi Mão – Tuổi Dậu

Tuổi Mão và tuổi Dậu là một trong những cặp con giáp đại xung khắc nhau trong hôn nhân. Do tính cách của hai con giáp này hoàn toàn trái ngược nhau. Mão thường đưa ra các ý kiến chủ quan và gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề thực tế. Trong khi tuổi Dậu luôn đòi hỏi sự chính xác trong từng công việc mà mình làm. Vì vậy, trong mắt của những người tuổi Dậu, Mão là một người rất “đoảng”. Còn trong mắt Mão, Dậu thường hay đòi hỏi cao và hay chê bai người khác.

Ngoài ra, tuổi Mão thường có lối sống hưởng thụ, phụ thuộc, không thích đảm trách nhiệm. Nhưng tuổi Dậu lại là người khá cầu toàn, nên Mão khó lòng mà đáp ứng được tiêu chuẩn do Dậu đề ra. Nếu cố gắng tới với nhau, về lâu về dài ắt cặp đôi này sẽ cảm thấy mệt mỏi, nảy sinh mâu thuẫn, khiến hôn nhân tan vỡ.

6. Cặp con giáp đại xung khắc Tuổi Thìn – Tuổi Tuất

Nằm trong bộ tứ con giáp xung khắc nên Thìn và Tuất không nên thành đôi thành cặp. Những người tuổi Thìn mạnh mẽ, quyết đoán nhưng khá gia trưởng, thích thị uy với người khác. Không chấp nhận sự xem nhẹ và có nhiều mối quan hệ ngoài luồng, đặt sự nghiệp lên trên chuyện gia đình.

Trong khi đó, những người tuổi Tuất lại sống trung thực, không thích làm theo lệnh của người khác. Tuy không giỏi giao tiếp nhưng biết cách chăm sóc gia đình, rất hay ghen và đa nghi. Cho nên, nếu sánh đôi cùng nhau, cả hai sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu, mệt mỏi, khó lòng hòa hợp.

Tuổi Thìn còn rất giỏi giao tiếp, có nhiều mối quan hệ ngoài luồng. Thường sẽ ưu tiên đặt sự nghiệp lên trên chuyện tình cảm gia đình. Trong khi đó người tuổi Tuất khá nhạy cảm với chuyện tình cảm. Thường tận hưởng cảm giác cô đơn để lấy lại cân bằng.

Vì đây là cặp con giáp đại xung khắc không nên kết hôn với nhau bởi sớm muộn cũng sẽ này sinh ra mâu thuẫn.

7. Tuổi Tỵ – Tuổi Hợi

Trong khi tuổi Hợi là những người thẳng thắn, nhạy cảm. Thì tuổi Tỵ lại thích “đi đường vòng”, thường đưa ra ý kiến chủ quan. Điều này khiến tuổi Hợi rất tức tối, khó chịu. Ngoài ra, tuổi Tỵ còn rất hay ghen tuông mù quáng và cảm thấy bất an trong mối quan hệ tình yêu. Mặc dù tuổi Hợi khi yêu ai thường chỉ thủy chung với người đó.

Tuy nhiên, tuổi Hợi thường cất giấu những bí mật cho riêng mình. Và điều này khiến Tỵ nghi ngờ, khó chịu và thậm chí là đặt điều cho Hợi. Trong tình yêu, hôn nhân, nếu nghi ngờ lẫn nhau thì chắc chắn mối quan hệ này cũng sẽ không thể kéo dài được bao lâu.

Trong tình yêu tuổi Hợi một khi đã bột phát thì nhiệt tình như bốc lửa, thật khó có ai có thể ngăn cản nổi. Trong khi đó Tỵ lại khá khắt khe, và cũng có tính chiếm hữu. Tỵ có tiêu chuẩn cao cho bản thân và bạn tình của mình. Họ có thể rất hay nghi ngờ người thân và mọi người nói chung.

Nếu Hợi kết duyên với người tuổi Tỵ. Phần lớn không có hạnh phúc hoặc khổ đau hoặc chia ly hay nửa đường đứt gánh vì tai họa hay bi kịch. Vì thế, người ta cho cặp con giáp này đại xung khắc là có lý do cả. 

8. Cặp con giáp đại xung khắc Tuổi Hợi – Tuổi Thân

Trong khi tuổi Hợi thích tham dự vào chuyện của người khác, dám làm không dám nhận. Thì tuổi Thân lại khá nhỏ mọn, hay để bụng những thứ lặt vặt, hay cằn nhằn và khá cứng nhắc, bảo thủ. Ngoài ra, Thân thuộc tuýp người tự lập, luôn tự đứng vững trong xã hội bằng chính khả năng của mình, trong khi tuổi Hợi lại tự làm tự quyết, không biết nhường nhịn.

Chính vì thế, nếu về chung một nhà, dù Thân có khuyên nhủ như thế nào đi chăng nữa thì Hợi vẫn bỏ ngoài tai. Cặp con giáp đại xung khắc này sẽ kìm hãm lẫn nhau. Khiến chuyện kinh doanh đi vào ngõ cụt, cuộc sống vợ chồng liên tiếp nảy sinh mâu thuẫn. Từ đó, tiền tài ngày càng giảm sút, tình cảm vợ chồng cũng ngày một lạnh lẽo.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng