Ất Sửu năm 2020 có nên xây nhà tậu xe khi gặp hạn tam tai

Ất Sửu năm 2020 có nên xây nhà tậu xe khi gặp hạn tam tai

Hạn tam tai Ất Sửu có nên xây nhà

Hạn tam tai Ất Sửu năm 2020. Bạn sinh năm 1985 sẽ phạm phải hạn tam tai khi bước sang năm Tý. Bạn dự định sẽ khởi công xây lại nhà trong năm tới. Bạn đã chuẩn bị đủ điều kiện về tài chính nhưng lại gặp hạn năm xấu trong năm sau. Vậy có cách nào để hóa giải, hãy cùng tuviungdung.vn tìm hiểu bài viết sau.

1. Hạn tam tai Ất Sửu năm 2020

1.1. Tử vi tuổi Ất Sửu 2020

Tuổi Ất Sửu mệnh Kim. Thiên can Ất và Địa chi Sửu. Vậy nên Thiên can Mộc khắc với chi Thổ, nên cuộc đời người tuổi Ất Sửu gặp rất nhiều thử thách và trở ngại nhất là vào tiền vận. Ở trung vận, bạn sẽ khá hơn. Bởi Chi tương sinh là Âm. Nên khó mà tương hợp trong Ngũ Hành Âm Dương. Do đó khi đến hậu vận lại không được như mong muốn cưỡng cầu.

Hơn nữa bạn thuộc mẫu người coi trọng công việc. Bởi làm gì cũng sẽ nghĩ suy chu đáo, rất ít khi mắc những sai lầm. Với Thiên can Ất, đã tạo nên một con người trung trực, tỉ mỉ cẩn thận. Nhất là khi đứng trước mọi vấn đề, bạn thường thận trọng suy xét. Tuy đôi lúc sẽ có những chứng kiến bảo thủ. Rất dễ mích lòng đồng nghiệp nhưng lại giản dị và luôn có tinh thần cao độ.

Ưu điểm của bạn: Ất Sửu có tính kiên trì, bền chí trước những khó khăn thử thách. Luôn sống với tinh thần trách nhiệm cao. Nhưng lại rất cố chấp hay bướng, chỉ thích theo ý kiến của mình. Dù sinh vào mùa Xuân hay mùa Thu, vòng Lộc Tồn đóng tại cung mệnh. Tam Hợp tại Tỵ cùng nhiều cát tinh và trung tinh tọa chiếu. Hình tướng lại có Tam đình cân xứng, Ngũ Quan tướng mạo đầy đặn chẳng gặp hình khắc khuyết hãm. Nhờ vậy bạn lại dễ dàng thành công và là mẫu người có địa vị chức quyền trong xã hội. Nhất là trong lãnh đạo và đầu tư.

1.2. Hạn tam tai của tuổi Ất Sửu năm 2020

Tam tai tức là ba năm liên tiếp phạm vào hạn xấu.Tuổi Ất Sửu sẽ gặp hạn xấu vào năm Hợi, Tý, Sửu. Năm 2020, người tuổi Ất Sửu sẽ được sao Thái Âm chiếu mệnh. Nếu luận xét về một đời người từ năm trưởng thành là 20 đến 70 tuổi. Thì vào những năm hạn sẽ rất kỵ động thổ xây cất. Nếu phạm vào tam tai vẫn xây cất nhà cửa có thể sẽ dẫn đến tai họa, nguy hiểm hơn đến tính mạng bản thân và gia đình.

Hơn nữa thiên can Ất lại khắc với Canh của năm. Sự xung khắc này rất khó hóa giải. Ất Sửu sẽ gặp nhiều thử thách trở ngại. Can và chi không tương hợp trong ngũ hành, cho nên khi gặp năm tam tai bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, có tang sự trong gia đạo, hay gặp những nạn tai tranh chấp thưa kiện. Tiền bạc rất dễ mất mát trong năm tới. Họa và tai khó tránh lại thêm thị phi toan tính.

2. Kiêng và kỵ khi gặp năm tam tai

Hạn tam tai Ất Sửu năm 2020
Hạn tam tai Ất Sửu năm 2020

Nếu bạn muốn mọi sự thuận lợi, hóa giải hạn tam tai thì nên hạn chế khởi đầu những việc trọng đại nhất là vào năm đầu tiên của hạn tam tai. Năm thứ hai tức là vào năm Canh Tý những việc đang tiến hành trong sự nghiệp không nên có sự thay đổi.

Vì nếu tiếp tục lại sẽ dễ gặp trắc trở khó khăn. Nhất là người gặp hạn. Kinh doanh, xây cất sửa chửa nhà cửa sẽ gặp sự xung khắc. Hậu quả rất khó lường nếu bạn vẫn chọn thực hiện. Sẽ ảnh hưởng đến bản thân, sức khỏe và tác động rất lớn đến gia đạo.

3. Hóa giải hạn tam tai Ất Sửu năm 2020

Ông bà ta hay nói an cư lập nghiệp nên đối với mỗi người Việt chúng ta xây nhà là việc rất quan trọng. Vào năm Canh Tý bạn đã bước qua gần nửa cuộc đời, mong muốn phát triển ổn định sự nghiệp gia đạo. Bạn rất mong có được một căn nhà như ý và giờ đây mọi thứ về tài chính đã chuẩn bị đủ đầy. Có cách nào hóa giải hạn xấu để xây cất nhà cửa cho bản thân?

3.1. Chọn người hợp tuổi cho hạn tam tai

Để giải hạn vấn đề này, tuổi Ất Sửu có thể chọn người hợp tuổi với mệnh của bạn cho việc đứng tên hay khấn bái trước khi động thổ xây cất. Những người hợp với bạn trong năm 2020 là tuổi Kỷ Hợi và Canh Thìn. Họ sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc xây cất, tài vận thêm hanh thông, tránh đại họa xấu ảnh hưởng đến tính mạng.

Hạn tam tai Ất Sửu có nên xây nhà
Hạn tam tai Ất Sửu có nên xây nhà

3.2. Chọn ngày giờ hoàng đạo động thổ xây cất

Để khởi công xây nhà bạn nên chọn động thổ vào những ngày tốt. Tất là những ngày không có sao xấu hội chiếu. Ngày tốt là ngày âm dương thuận hòa, không xung không khắc. Trong năm 2020, sẽ có những ngày tốt cho việc xây nhà. Bạn nên chọn xây nhà vào tháng 3 và tháng 10. Bởi 2 tháng trên rất phù hợp cho mệnh Sửu xây cất nhà cửa. Nếu bạn chuẩn bị thiết kế xây dựng như xây dựng thiết kế nhà hàng trung hoa bạn cũng nên cân nhắc thử.

Các ngày 2, 4, 16, 18, 28 của tháng 3 âm lịch hay ngày 16, 21 tháng 10 âm lịch sẽ là ngày có nhiều sao cát tinh hội tụ. Sao Phá Quân đơn thủ tại tý cùng với Không kiếp, Xương Khúc hội chiếu. Xây cất vào những ngày này cơ nghiệp càng thêm thịnh vượng, tự tay gây dựng về sau thêm phát đạt. Gia đình yên vui hạnh phúc, sẽ bảo vệ được sức khỏe cũng như mọi thành viên của bạn.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp tuổi Ất Sửu có thêm thông tin hữu ích trong việc xây cất nhà cửa. Để tìm hiểu thêm về cách giải hạn bạn có thể kham thảo thêm thông tin ở tuviungdung.vn. Chúc bạn trong năm 2020 sẽ thành công và gặp may mắn trong công việc. Dù là năm hạn dù gặp sự cố trắc trở khó khăn cũng dễ dàng vượt qua.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng