An sao tử vi và bình giải sao Thái Dương - Tử vi ứng dụng

An sao tử vi và bình giải sao Thái Dương

An sao tử vi và bình giải sao Thái Dương

Sao Thái Dương chủ về quan lộc. An sao tử vi và bình giải về sao Thái Dương sẽ giúp bạn khám phá về con đường sự nghiệp và phước lộc của mình.

An sao tử vi và bình giải: Tổng quan về sao Thái Dương

  • Sao Thái Dương là gì?

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Nếu bạn gặp sao Thái Dương trong năm thì sẽ có thể tìm được cơ hội thăng tiến, công việc thuận lợi, tiền tài phước lộc dồi dào. Vì vậy, để tăng thêm vận khí cho cuộc sống cũng như sự nghiệp, đầu năm người ta thường làm lễ nghênh đón cát tinh.

Sao Thái Dương được xác định dựa trên giới tính và tuổi âm lịch của một người:

Nam mạng: 5, 14, 23, 32, 41, 50, 59, 68, 77, 86 và 95 tuổi.

Nữ mạng: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 87 và  96 tuổi.

  • Bình giải về ý nghĩa của sao Thái Dương

Trong hệ thống cửu diệu niên hạn thì Thái Dương là một cát tinh, chủ về phú quý. An sao tử vi và bình giải sao Thái Dương cho thấy bạn sẽ gặp được rất nhiều điều lành nếu gặp sao này chiếu mệnh trong năm. Có thể là có cơ hội thăng chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.

Nhiều doanh nhân có thể tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp. Đối với thế hệ trẻ: gặp năm hạn này học hành thông minh, sáng suốt, thường có thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.

Nhiều người nêu quan điểm rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam, không hợp với nữ. Quả thực nam giới được nhiều lợi hơn, nhưng nữ giới cũng gặp may mắn, chỉ là không bằng nam giới. Sao này thường tạo ra thành tích bất ngờ trên con đường sự nghiệp.

Sao Thái Dương kỵ màu vàng đất, nâu và xanh lá cây. Hợp với màu trắng, vàng ánh kim, đen, bạc, xanh da trời.

An sao tử vi và bình giải sao Thái Dương
An sao tử vi và bình giải sao Thái Dương

An sao tử vi và bình giải: Ý nghĩa của sao Thái Dương ở cung Mệnh

  • Vị trí đắc hãm của sao Thái Dương

−  Miếu địa:  Tỵ, Ngọ.

−  Vượng địa:  Dần, Mão, Thìn.

−  Đắc địa:  Sửu, Mùi.

−  Hãm địa:  Thân, Dậu, Tuất, Hợi, Tý.

  •  An sao tử vi và bình giải về tướng mạo

Khi an sao tử vi và bình giải tướng mạo, nếu sao Thái Dương tại Mệnh đắc địa thì sẽ có thân hình đẫy đà. Vượng và miếu địa nên sẽ có chiều cao vừa tầm, da hồng hào, mặt đầy đặn, uy nghi, mắt sáng, dáng dấp bệ vệ.

Nếu cung Mệnh có sao Thái Dương hãm địa thì thân hình nhỏ nhắn, hơi gầy, không cao lắm. Da xanh xám, gương mặt đượm buồn, má hóp, thần sắc kém.

  •  Ý nghĩa bình giải về tính cách

Nếu đắc địa, vượng địa và miếu địa thì là người thông minh, thẳng thắn, đôi khi hơi nóng nảy nhưng nội tâm nhân hậu. Nữ thì sẽ đoan trang, đức hạnh, thiện lương.

Ngược lại, nếu an sao tử vi và bình giải cho thấy kết quả là hãm địa thì sẽ là người kém thông minh. Dù vẫn nhân hậu nhưng tính tình có phần khắc nghiệt. Không bền chí, chóng chán, nhất là ở hai cung Thân, Mùi. Nữ thì đa sầu đa cảm.

  • Bình giải về công danh tài lộc

Sao Thái Dương đóng ở cung Quan là biểu tượng của quyền hành, uy tín, có sự hậu thuẫn và nhờ ở tài năng.

Nếu đắc địa thì có địa vị cao, chỗ đứng vững chắc trong xã hội. Học rộng biết nhiều, tài lộc dồi dào, giàu có. Nếu hãm địa thì công danh trắc trở, học hành dở dang, khó kiếm tiền.

Nếu Thái Dương hãm ở các cung Thân, Tuất, Tý thì vẫn được no ấm, chỉ là không giàu, không hiển đạt. Tuy nhiên, nếu hãm địa mà Thái Dương được nhiều trung tinh hội tụ thì vẫn gia tăng tài, quan.

Nhìn chung, Thái Dương hãm địa không đến nỗi xấu như các sao hãm địa khác. Có lẽ vì bản chất sao Thái Dương là “mặt trời” soi sáng vạn vật. Nên dù bị che lấp vẫn sẽ không suy sụp đổ vỡ, miễn là không bị sát tinh xâm phạm.

  • Bình giải về phúc thọ tai họa

Nếu sao Thái Dương hãm địa gặp các sao như Kình, Đà, Không, Kiếp, Riêu, Hình, Kỵ thì sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về mắt, chân tay hoặc lên máu. Thậm chí có thể gặp tai họa khủng khiếp, yểu tử, hoặc phải đi phương xa lập nghiệp mới sống lâu được.

Nữ còn chịu thêm gia đạo trắc trở. Chẳng hạn như kết hôn muộn, phận làm vợ lẻ, cô đơn, khắc chồng hại con. Bởi Thái Dương là biểu tượng cho chồng, nên nếu hãm địa và bị sát tinh thì tai họa đó có thể xảy ra với người chồng. Tức người nữ có Thái Dương sáng thì được hưởng phúc thọ cả cho chồng. Ngược lại, hai vợ chồng đều sẽ bị ảnh hưởng. Cái tốt xấu của Thái Dương luôn luôn là: tốt cả đôi, hoặc xấu cả đôi.

Trên đây là ý nghĩa cốt lõi an sao tử vi cho sao Thái Dương – một sao chủ tinh trong bầu trời, chú về quyền quý. Hy vọng bạn đọc tham khải được một số kiến thức bổ ích để luận đoán cho đường công danh của mình.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng