An sao tử vi trong cách cục của kiểu người tọa thủ “Khốc Hư”

An sao tử vi trong cách cục của kiểu người tọa thủ “Khốc Hư”

An sao tử vi trong cách cục của kiểu người tọa thủ “Khốc Hư”

Trong bộ môn tử vi, việc quan trọng nhất mà chúng ta phải thuộc chính là cách để an sao tử vi. Càng đi sâu vào chuyên môn, người ta thường hay bỏ qua các điều cốt lõi chính là cách an sao. Hiện nay, có nhiều nơi dạy cách an sao tử vi trên lòng bàn tay. Nghe có vẻ đơn giản nhưng khá phức tạp. Cần có thời gian nghiên cứu thì mới mong học được phương pháp này.

Cách cục an sao tử vi của mẫu người “Khốc Hư”

Hai sao Thiên Khốc và Thiên Hư là hai phụ tinh nhỏ trong khoa tử vi. Nhưng không phải vì vậy mà chúng ta có thể xem thường ý nghĩa của hai sao này trong cuộc sống thường ngày.

Khốc Hư – biểu tượng của hai giọt nước mắt. Cho nên, dù là trong bất kỳ lĩnh vực nào khi bàn về vấn đề sức khỏe, tình duyên, hôn nhân, tài lộc… thì sự hiện diện của Khốc Hư cho ta thấy đương số đang nằm tại lĩnh vực nào. Con đường thuận lợi hoặc gặp thử thách khó khăn.

An sao tử vi trong cách cục của kiểu người tọa thủ “Khốc Hư”
An sao tử vi trong cách cục của kiểu người tọa thủ “Khốc Hư”

Khi Khốc Hư tọa thủ tại Mệnh

Chưa nói đến Khốc Hư tọa thủ ở Mệnh mà chỉ đang nói Khốc Hư tọa thủ tại cung Quan Lộc cũng thấy đương số khá vất vả và gian khổ trong công việc. Phải ba lần bảy lượt mới làm nên việc. Nếu đem so sánh ở cùng một ngành nghề người có Khốc Hư cung Quan Lộc phải chịu gian nan hơn.

Trong trường hợp Khốc Hư tại cung Tài lộc thì tiền kiếm được phải đánh đổi bằng mồ hôi công sức của mình. Khốc Hư ở cung Phu Thê thì hôn nhân gặp nhiều trắc trở. Gặp cung Tử Tức thì cha mẹ nuôi con khổ cực. Cung Nô Bộc thì bạn bè, kẻ ăn người ở luôn đem lại phiền muộn.

Ý nghĩa Khốc Hư trong an sao tử vi

Hai sao Thiên Khốc và Thiên Hư đều hành mệnh Thủy. Đắc địa ở cung Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Mùi. Đã nói như trên thì hai sao này chính là biểu tượng của giọt nước mắt. Vì vậy mà Khốc Hư thủ Mệnh thường lo lắng, suy tư, hay đau ốm bệnh tật.

Đây chính là mẫu người khá kín đáo. Có phần cô độc, khi sống chung gia đình họ thường xung khắc với cha mẹ và anh em. Có khi là vợ/chồng, con cái mình nhưng cũng không nghiêm trọng lắm. Nếu chưa qua khỏi tiền vận thì cũng đừng toan tính để rồi thất vọng nhiều, bởi vì đến trung vận mới có thể xứng ý toại lòng.

Điểm tốt của người Khốc Hư khi an sao tử vi

Nếu ở vị trí lãnh đạo hay làm chủ thì mẫu người này thừa hành tốt. Có tinh thần trách nhiệm cao. Người Khốc Hư có ý chí mạnh mẽ, luôn cố gắng để phát triển toàn diện. Sau khi thoát khỏi tiền vận thì sẽ có hậu vận tốt hơn.

Ưu điểm của người này là có tính thuyết phục cao. Tài hùng biện sắc bén. Nhất là trong lĩnh vực về chính trị. Trường hợp mà Khốc Hư đi cùng với Cự Nhật hoặc Tang Hổ thường trở thành một thầy giáo giỏi, những nhà ngoại giao hay chính khách tài ba nữa nhé.

Hai vị trí tốt đẹp của Khốc Hư chính là hai cung Tý và Ngọ. Hay gọi với cái tên quen thuộc là Khốc Hư Tý Ngọ. Đây chính là cách cục của tiền bần hậu phú. Nếu như Mệnh an sao tử vi tại cung Tý Ngọ còn có Khốc Hư đồng cung (Tý tốt hơn Ngọ) thì cuộc đời họ nghèo trước rồi giàu sau. Sự thay đổi trong thời điểm nào, tính nhanh chậm, vẫn còn tùy thuộc của toàn bộ lá số.

Hãy dùng cách an sao tử vi trên lòng bàn tay để tử vi người nào tốt người nào xấu. Hoặc kiểm tra lại cho một lá số nào đó của con người nhé.

Nhìn chung, mẫu người an sao tử vi tại Khốc Hư thường phải chịu khổ cực trước rồi sau đó mới tốt lên được. Cho nên, cứ cố gắng làm việc chăm chỉ, sống đúng với đạo đức thì ông trời sẽ không phụ lòng mình đâu.

Bài liên quan

2 Comments

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng