An sao tử vi tháng nhuận cho tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng

An sao tử vi tháng nhuận: Ất Hợi 1995 nam mạng

An sao tử vi tháng nhuận: Ất Hợi 1995 nam mạng

An sao tử vi tháng nhuận là gì? Cùng tuviungdung.vn tìm hiểu về phương thức an sao này đối với người sinh năm Ất Hợi 1995 nam mạng nhé.

Sơ lược về an sao tử vi tháng nhuận

  • An sao tử vi tháng nhuận là gì?

An sao tử vi tháng nhuận là phương thức xem tử vi cho những người sinh vào năm nhuận. Cụ thể như sau:

Đầu tiên, vẫn lấy lá số như tháng không nhuận. Bởi vì tháng nhuận không có tiết khí.

Trong tháng nhuận thì trước ngày 15 an theo tháng trước đó, sau ngày 15 an theo tháng sau.

Lùi lại một ngày giữ nguyên tháng.

Cuối cùng coi tháng nhuận vẫn trong tiếp của tháng trước, chỉ là tháng trước kéo dài thành 59 hoặc 60 ngày. Ví dụ: ngày mùng 1 của tháng nhuận thì tính là ngày 31.

  • Sinh vào tháng nhuận có tốt không?        

Theo quan niệm dân gian, người sinh vào tháng nhuận có số mệnh vững vàng, không dễ bị khuất phục. Tính cách rất cứng rắn mạnh mẽ, khó bị hình khắc, thuận lợi trưởng thành. Tuy nhiên cuộc đời sẽ trải qua khá nhiều thăng trầm và tổn thương.                                                  

Song đứng trước những nghịch cảnh, người sinh vào tháng nhuận lại có sức sống dồi dào và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn. Nhìn chung người sinh tháng nhuận có thể làm nên nghiệp lớn, được nhiều người nể phục. 

Người sinh vào tháng nhuận có những đặc trưng riêng, bởi đó là khoảng thời gian có những hiện tượng tự nhiên không giống với tháng khác. Tuy nhiên, nếu để xét chính xác là tốt hay xấu thì còn phải dựa vào sinh thần bát tự.  

Nói chung, sinh vào tháng nhuận có tốt không, ngoài những yếu tố vì tử vi thì còn phụ thuộc khả năng nắm bắt cơ hội của mỗi người.

An sao tử vi tháng nhuận: Ất Hợi 1995 nam mạng
An sao tử vi tháng nhuận: Ất Hợi 1995 nam mạng

An sao tử vi tháng nhuận: Ất Hợi 1995 nam mạng

  • Cuộc sống

An sao tử vi tháng nhuận thấy rằng Ất Hợi 1995 nam mạng là người thông minh, lanh lợi, trong cuộc sống có nhiều niềm vui.

Công danh sự nghiệp phát triển khá nhanh chóng. Năm 22 tuổi, trong công việc có nhiều sự lựa chọn. Sự nghiệp phát triển bền vững và nhanh chóng nhất là vào năm 30 tuổi. Hậu vận có nhiều may mắn.

  • Tình duyên

An sao tử vi tháng nhuận tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng chia làm ba trường hợp:

Sinh vào các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch: chú trọng sự nghiệp hơn tình yêu đôi nên tình duyên đến khá muộn. Công ăn việc làm vững rồi thì mới tính đến lập gia đình.

Sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch: trải qua nhiều mối tình. Sau kết hôn cuộc sống có đôi lúc vất vả nhưng chỉ cần cố gắng thì sẽ vượt qua.

Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch: sau khi kết hôn nhận được nhiều niềm vui trong cuộc sống, tình cảm gia đình hạnh phúc, cuộc sống thuận lợi.

  • Gia đình và sự nghiệp

Trong cuộc sống nam Ất Hợi 1995 có nhiều niềm vui. Gia đình yên ổn và đầm ấm, vợ đẹp con ngoan, cuộc sống mỹ mãn.

Trong sự nghiệp, nam tuổi này lập nghiệp khá sớm. Ban đầu còn nhiều thử thách trở ngại nhưng bằng vào nỗ lực của bản thân nên đạt được thành công nhất định. Sự nghiệp phát triển nhanh và mạnh nhất là vào những năm từ 28 tới 30 tuổi.

  • Những tuổi hợp làm ăn

Nếu Ất Hợi có ý định tìm người hợp tác kinh doanh thì nên lựa chọn: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi. Hợp tác kinh doanh với những người tuổi này sẽ đem đến nhiều điều may mắn, thuận lợi.

  • Lựa chọn vợ chồng

An sao tử vi tháng nhuận chỉ ra rằng nam Ất Hợi 1995 nếu kết hôn với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất thì cuộc sống hôn nhân mỹ mãn. Có cố gắng thì sẽ giàu sang, có vận may về con cái.

Kết hôn với các tuổi Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão thì cuộc sống ban đầu tuy có khó khăn vất vả nhưng nếu siên năng làm việc thì sẽ no đủ. Sau kết hôn gia đình khá hạnh phúc.

Kết hôn với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ thì cuộc sống có sẽ khá vất vả lao đao. Trong công việc có thể gặp vận xui nhưng cũng nhanh chóng giải quyết. Hôn nhân khá khó khăn về tài chính nhưng tình cảm thì tốt đẹp.

Những năm 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi: nam Ất Hợi 1995 không nên tổ chức hôn lễ hay làm những chuyện hệ trọng. Nếu không sẽ dễ gặp nhiều khó khăn.

  • Những năm khó khăn nhất

Những năm mà Ất Hợi gặp phải nhiều vất vả là năm 23, 31, 32, 33 và 42 tuổi. Trong những năm này cần cẩn thận hơn trong mọi việc.

  • Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nam Ất Hợi phù hợp xuất hành nhất vào thời điểm: ngày chẵn, giờ chẵn, và tháng chẵn. Những thời điểm này sẽ mang lại may mắn và thuận lợi

Trên đây là an sao tử vi tháng nhuận cho tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng. Nhìn chung nam tuổi này có một cuộc đời nhiều thuận lợi và may mắn, công danh sự nghiệp phát triển khá vượng.

Xem thêm các bức tranh phong cảnh đẹp, đem lại nhiều may mắn cho tuổi Ất Hợi 1995.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng