An Sao tử vi của mẫu người Tham Vũ đồng cung

An Sao tử vi của mẫu người Tham Vũ đồng cung

An Sao tử vi của mẫu người Tham Vũ đồng cung

An Sao Tử Vi còn tùy thuộc vào ngày sinh và Cục. Ngày sinh tại cung nào thì chúng ta sẽ an sao ở cung đấy. Sẽ có những người có các sao đồng cung với nhau. Vậy mẫu người Tham Vũ đồng cung là gì?

Nhận diện mẫu người Tham Vũ đồng cung trong an sao tử vi

Mẫu người Tham Vũ đồng cung Mệnh an tại tứ mộ (Thìn, Tuất, Sửu, Mùi) và có hai sao Tham Lang và Vũ Khúc tọa thủ đồng cung hay xung chiếu nhau. Trường hợp cung Mệnh an sao lá số tử vi tại Thìn Tuất thì Tham Vũ sẽ xung chiếu. Mệnh an tại Sửu Mùi thì Tham Vũ đồng cung.

An Sao tử vi của mẫu người Tham Vũ đồng cung
An Sao tử vi của mẫu người Tham Vũ đồng cung

Sự khác biệt trong Tham Vũ đồng cung và xung chiếu trong an sao tử vi

  • Đặc tính của Tham Lang và Vũ Khúc

Tham Lang là Bắc Đẩu tinh, có người hành Thủy hoặc hành Hỏa, cũng có người hành Mộc. Bản tính của sao này chính là rất hay đặt nặng vấn đề về vật chất. Tính tình năng động, tham vọng, háo thắng.

Vũ Khúc là Bắc Đẩu tinh, hành Kim. Bản chất rất nghịch ngợm. Tuy nhiên sự khác nhau của hai sao này chính là Tham Lang yêu thích ở những nơi đông đúc và Vũ Khúc lại thích một mình hơn. Đây chính là sự tương đồng.

Được xem đắc cách trong Tham Vũ đồng hành khi an sao lá số tử vi thì Tham Lang và Vũ Khúc đóng ở Thìn Tuất Sửu Mùi (tứ mộ). Nên cả bốn cung đều vị trí miếu địa và vượng địa của hai sao.

  • Tham Vũ gặp Linh Tinh và Hỏa Tinh

Thêm điều kiện quan trọng, Tham Vũ gặp một hay hai sao Linh Tinh và Hỏa Tinh. Cả hai có thể đồng cung, xung chiếu hoặc tam hợp chiếu thì mới có đầy đủ các uy lực.

Người Tham Vũ đồng cung có sự thành công đến từ thương trường. Có thể là do sự ảnh hưởng của vòng Ngũ hành tương sinh ở cách cục này.

Ngoài ra, còn có một số lưu ý trong mẫu người này. Bởi vì có thể do sự ảnh hưởng của sao Vũ Khúc mà người này thường hay lao đao trong chuyện tài vận. Ít nhất cũng phải qua trung vận đến đại vận thì mới mong thành công trong cuộc sống, cơ nghiệp mới bền vững.

Cả hai Hỏa Tinh và Linh Tinh đều là sao Hỏa. Cho nên, lúc phát lên thì Tham Vũ sẽ phát khá nhanh. Nhưng nếu không gặp đúng thời vận cũng giống như ngọn lửa rơm, bùng một phát rồi vụt tắt rất nhanh. Vì thế người Tham Vũ đồng hành không nên bôn ba sớm sẽ rất dễ gặp phiền não.

Muốn biết mẫu người Tham Vũ thành công sớm hay muộn còn nên lưu ý đến trường hợp nếu mệnh an sao tử vi tại tứ mộ có Tham Lang đồng cung Hỏa Tinh tọa thủ đây là cách cục Tham Hỏa tương phùng. Nếu gặp Linh Tinh thì đây là cách cục Tham Linh tọa thủ. Cũng chính là mẫu Tham Vũ đồng hành. Công danh dù phát triển nhanh đến đâu cũng không bền lâu.

  • Tham Vũ ở tứ mộ

Tương tự, chúng ta sẽ xét đến vị trí chính tinh của Tham Lang và Vũ Khúc ở tứ mộ. Nếu Mệnh an sao tử vi tại cung Thìn và Tuất sẽ khắc chế nhẹ hai sao Tham Vũ. Vì vậy người này thường sẽ đạt được thành công sớm hơn. Nhưng mức độ về sự thành đạt không được lớn khi an tại cung Sửu Mùi.

Cá tính của người Tham Vũ đồng cung này có sự khác biệt tùy vào cung an mệnh. Mệnh an sao tử vi tại cung Thìn Tuất khi chúng ta giao tiếp mẫu người này sẽ nhận ra họ có hai tính cách. Một là họ thường sống cô độc, thích quyết định một mình. Hai là dù trong thâm tâm của họ không thích vậy.

Nói chung, mẫu người có an sao tử vi tại Tham Vũ đồng cung là người vô cùng thú vị. Họ có cá tính mạnh mẽ, dũng cảm, gan dạ, thích sự táo bạo. Sự thành công của họ thường là ở vị trí thương trường. Họ sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc là hậu vận cuộc đời của họ.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng