Ăn nhậu tiệc tùng, sao nào đứng đầu? - Tử vi ứng dụng

KIẾN THỨC TỬ VI Ăn nhậu tiệc tùng, sao nào đứng đầu?

ăn nhậu tiệc tùng sao nào đứng đầu

Không chỉ có số mệnh, cuộc đời, tính cách mà các sao còn biểu hiện nhiều khía cạnh thú vị của con người. Cách ăn nhậu được đề cập như một phần trong tử vi. Mỗi sao thể hiện nhu cầu, khả năng và quan niệm ăn uống chiếu vào mỗi người. Trong khi, Thiên Trù, Hóa Lộc là những sao sành ăn, hảo ăn thì sao Tấu Thư được cho là khắt khe trong vấn đề này…

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Ăn nhậu trong quan niệm tử vi là gì?

Theo Tử vi, người Trung Hoa rất thích ăn nhậu. Mặc dù, lương thực Trung Hoa không dồi dào. Nhưng cao lương mỹ vị lại không thiếu. Xu hướng ẩm thực từ lâu đã được ưa chuộng. Cho nên khoa Tử vi cũng dành ra một số sao nói lên cách ăn nhậu, đề cao cách ăn nhậu. Đồng thời, đó được xem như tứ khoái đầu tiên tạo nên lạc thú cho người đời.

Ăn Nhậu Tiệc Tùng Sao Nào Đứng Đầu
Quan niệm ăn nhậu trong tử vi có nhiều điều thú vị

 

Ý nghĩa các sao ăn nhậu

Ta có thể liệt kê những sao dưới đây. Những sao này phải đóng ở cung Mệnh, cung Thân hay những cung chiếu Mệnh, chiếu Thân thì ý nghĩa mới rõ ràng.

– Thiên Trù : Theo nguyên nghĩa, Thiên Trù là bếp của nhà vua. Sao này điển hình nhất cho tính háo ăn, háo nhậu. Thiên Trù chỉ tính thảo ăn, thảo nhậu, thường mời bạn bè đánh chén, đối ẩm. Sao này thích thưởng thức món ăn, lấy ăn nhậu làm lạc thú ở đời. Thiên Trù còn chỉ khả năng ăn rất khỏe, tửu lượng cao, có thói quen thi đấu tửu lượng. Thiên Trù chỉ vị giác, khứu giác nhạy bén và bao tử hoạt động tốt

– Hóa Lộc : Sao này chỉ lộc ăn, nhưng không có nghĩa ăn nhiều, hảo ăn hay thích ăn. Khi đi cùng với Thiên Trù, hai sao này biết thưởng thức món ăn, tự chế biến món ăn theo khẩu vị. Vì vậy, sao Hóa Lộc làm cho kẻ ăn trở nên sành điệu hơn.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Ăn Nhậu Tiệc Tùng Sao Nào Đứng Đầu
Thiên Trù lấy ăn nhậu làm lạc thú ở đời

– Tấu thư : Khi đi cùng Thiên Trù, Tấu Thư có khứu giác mạnh mẽ. Sao này có thể phân biệt tinh vi các loại rượu ngon, biết cách dùng rượu hợp với món ăn. Đồng thời, Tấu Thư là người khó tính, kén ăn, kén nhậu.

– Lực Sỹ : Sao này có nghĩa là có sức khỏe tốt, hàm ý người có sức khỏe thì ăn mạnh. Lực Sỹ nói lên cung cách ăn của người lao động. Vai u thịt bắt, sự tế nhị, tinh vi của Tấu Thư hay Hóa Lộc.

– Thiên Tướng : Sao này thích ăn ngon mặc đẹp, không nói lên tỉ mỉ khiếu ăn nhậu

– Tăng Môn, Bạch Hổ hãm địa : Đối với nam, 2 sao này chỉ thói nhậu nhiều hơn thói ăn. Đặc biệt, là nết xấu của thói nhậu. Cụ thể, say vì nhậu quá chén, rượu chè bê tha.

Gia chủ nên tham khảo những mẫu dây chuyền vàngđá quý phong thuỷ hợp cho người tuổi  để vượng tài lộc trong năm 2020

Hậu quả đến với các sao ăn nhậu

Trước hết, ăn nhậu là nguyên nhân của bệnh tật về tiêu hóa. Thể hiện qua những sao dưới đây

– Thiên Trù : Lúc con người còn sức khỏe, Thiên Trù không có ý nghĩa bệnh tật. Nếu có thì bệnh tùy giai đoạn, cụ thể như trúng thực, bội thực. Nhưng càng về già, Thiên Trù không còn chỉ sức ăn, sức nhậu nữa mà chỉ những bệnh cụ thể như đau gan, đau bao tử, đau ruột. Tóm lại, bộ máy tiêu hóa không được lành mạnh.

– Thiên Đồng hãm địa : Thiên Đồng chỉ bộ máy tiêu hóa nói chung. Ở vị trí hãm địa và nhất là khi đi cùng với Thiên Trù thì Thiên Đồng chỉ sự trục trặc trong bộ phận tiêu hóa. Thông thường, Thiên Đồng chỉ bệnh liên tục nhiều vấn đề. Tức là hết bị bệnh gan, rồi đến bao tử, mật hay ruột. Các bệnh có tính cách trầm kha, tương đối khó chữa, nhất là khi gặp sát tinh, hung tinh và nếu đóng ở cung Tật.

Ăn Nhậu Tiệc Tùng Sao Nào Đứng Đầu
Việc ăn nhậu khiến Thiên Đồng dễ mắc bệnh gan, bao tử

– Đại hao, Tiểu hao : Sao này hay mắc bệnh về đường tiêu hóa. Thường là trúng thực, tiêu chảy. Đồng thời, sao này còn chỉ một loại bệnh kinh niên, trị không dứt đối với những bộ phận của bộ máy tiêu hóa.

Ngoài ra, Đại, Tiểu hoa cũng chỉ sự tốn kém vì nhậu. Người có Thiên Trù đi với Song Hao có bao nhiêu tiền chi vào việc ăn, hao tốn tiền bạc.

Qua những liệt kê trên, chúng ta thấy các sao này mở ra một khái niệm thú vị trong tử vi, về quan niệm ăn uống. Chính vậy, bạn có thể cảm nhận tử vi không chỉ là những lý thuyết huyền bí, mơ hồ mà còn rất thực tiễn trong xã hội hiện nay.

Mời bạn xem các mẫu nhẫn kim cương moissanite mới nhất, bên cạnh đó, hãy cùng Moissanite và Kim cương tự nhiên. Các địa chỉ của những nơi bán kim cương Moissanite Hà Nội nhé.

Bài liên quan

3 Comments

  1. Mai Hồng

    thôi rồi, kiểu này chắc bớt nhậu lại quá. nói đúng ghê đó. ăn nhậu nhiều đâu tốt cho sức khỏe đâu. mấy anh em bớt bớt lại nha. vui thôi

    Reply

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng