Ai sẽ là thần tài của Tân Mùi năm 2020

Ai sẽ là thần tài của Tân Mùi năm 2020

Ai sẽ là thần tài của Tân Mùi năm 2020

Thần tài của Tân Mùi năm 2020 sẽ là ai khi bạn còn đang dở dang trong sự nghiệp? Bạn cứ loay hoay mãi không biết định hướng cho tương lai như thế nào? Bạn mong muốn có người dẫn lối, hỗ trợ trong sự nghiệp khi đã gần bước sang tuổi 30.

Để chuẩn bị bước sang năm Canh Tý, để có nhiều khởi sắc hơn trong sự nghiệp. Hãy chọn quý nhân hợp mệnh xông đất đầu năm để hỗ trợ vận trình của bản thân. Sự nghiệp như buồm gặp gió. Hãy cùng tuviungdung.vn tìm hiểu bài viết sau.

Ai sẽ là thần tài của Tân Mùi năm 2020
Ai sẽ là thần tài của Tân Mùi năm 2020

1. Tân Mùi có gặp vận hạn trong năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, xét về âm dương ngũ hành là năm không mấy khởi sắc cho người tuổi Tân Mùi, bước qua năm tới bạn sẽ ở ngưỡng 30. Nhưng sự nghiệp tài vận chẳng mấy tốt đẹp. Theo tử vi Tân Mùi trong năm 2020 sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Sao Thủy Diệu chủ về tài vận vừa là sao hung vừa là sao cát. Tức sẽ có những vận may và không may. Nhất là ở nữ mệnh Tân Mùi, sao Thủy Diệu sẽ đem lại nhiều trắc trở, tình duyên thêm lận đận. Tưởng đã yên ổn thì lại thêm sự lo lắng trong chuyện tình cảm.

2.Tuổi hợp xông đất hóa thần tài của Tân Mùi năm 2020

Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ, thiên can là Tân, địa chi Mùi. Trong năm 2020 sẽ được sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Vậy người tuổi Tân Mùi nên chọn ai để thay đổi vận trong năm 2020. Ai sẽ là thần tài đem đến tài lộc cho mệnh Thổ.

2.1. Căn cứ vào Thái Tuế

Để chọn được người là thần tài của Tân Mùi năm 2020, trước hết ta sẽ xem xét dựa vào hàng Chi. Người đem đến tài lộc cho tuổi Tân Mùi trong năm 2020 là người có hàng chi lục hợp với hàng chi của  Tân Mùi. Hoặc nếu được tốt nhất vẫn nên chọn người có hàng chi tam hợp với chi của bạn.

Để tìm được một người hợp với mình trước hết tuổi ấy không bị hình khắc trong năm 2020. Không bị các hạn hay các sao xấu xung chiếu trong năm Canh Tý. Theo những luận cứ trên người lục hợp trong năm 2020 là tuổi Tỵ. Người có các chi Dậu Dần Ngọ sẽ tam hợp với chi tuổi Tân Mùi trong năm 2020.

Ai sẽ là thần tài của Tân Mùi năm 2020
Ai sẽ là thần tài của Tân Mùi năm 2020

2.2. Căn cứ vào mệnh chủ để tìm thần tài của Tân Mùi năm 2020

Để chọn một người hợp mệnh của Tân Mùi, trước hết bạn nên xác định sự mong muốn của bản thân, dự định sắp tới trong năm 2020. Nếu bạn đang cầu tài lộc trong công việc, có sự thăng tiến trong năm tới thì nên chọn người xông đất phải có can hợp với Can Tân của tuổi Mùi. Nếu muốn thêm tài lộc, hóa giải sự lo lắng trong tiền bạc thì can của quý nhân nên khắc với can Tân Mùi Nếu trong năm tới bạn đang lo lắng trong việc học hành thi cử, du học ở nơi xa thì nên chọn người có can sinh can Tân của tuổi Mùi, và nên chọn khác âm dương, để mọi sự thêm thuận lợi.

Vậy nên can Tân sẽ hợp với người can Bính cho mưu sự trong công việc, thăng quan tiến chức, công việc thêm như ý khởi sắc. Nếu bạn mong cầu về tài lộc nên chọn người có can Giáp. Quý nhân can Giáp sẽ giúp tài lôc thêm thịnh vượng. Nếu mong cầu trong việc thi cử học hành nên chọn quý nhân có canh Mậu.

Vậy kết lại chọn quý nhân đến xông đất để cả năm 2020 thêm tài lộc. Sự nghiệp thêm sự khởi sắc. Ai sẽ là thần tài của Tân Mùi năm 2020, bạn có thể chọn hai đến ba người đến xông đất nhà bạn. Tuy nhiên nếu chọn nhiều quý nhân đến xông đất thay đổi vận của cả năm 2020 người mệnh Lộ Bàng Thổ nên lưu ý tránh chọn ban người Tỵ, Ngọ, Mùi đến xông cùng một lúc sẽ dễ dẫn đến tam tai, hậu quả khó lường, cứ ngỡ sẽ mang những điều tốt đẹp nhưng khi ba tuổi này cùng đến sẽ đem đến những sự xung khắc khó mà hóa giải được vận cả năm.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng