7 kiểu nhà tuyệt đối không nên mua để tránh mang xui xẻo vào người

7 kiểu nhà tuyệt đối không nên mua để tránh mang xui xẻo vào người

Lưu ý 7 kiểu nhà không nên mua để tránh mang xui xẻo vào người

Một căn nhà có ý nghĩa quan trọng hơn cả. Và việc mua nhà cũng quan trọng không kém. Để giúp cho chủ nhà may mắn, tài lộc thì cần nên tránh những kiểu nhà không nên mua này mà tuviungdung.vn liệt kê dưới đây nhé.

7 Kiểu nhà tuyệt đối không nên mua

1. Kiểu nhà nên mua: Gần tòa nhà cao tầng, miếu, nghĩa trang

Tốt nhất, chúng ta không nên mua những căn nhà ở gần với các tòa nhà cao tầng. Bởi như thế nó sẽ làm chặn và cản bớt dương khí. Lúc này âm sẽ thắng dương suy. Còn nếu sau lưng sẽ là một vấn đề bàn bạc khác.

Đừng nên mua nhà có vị trí gần với những ngôi miếu hoặc những nơi có bình đặt tro cốt. Như nghĩa trang, hoặc đền thờ và lăng mộ. Vì như thế sẽ âm khí quá thịnh.

2. Không mua nhà chữ “khẩu” hoặc hình dạng dị thường

Không nên mua những ngôi nhà có hình chữ “khẩu”. Bởi nếu ở trong những kiểu nhà như thế sẽ được xem như là “người trong giếng” vậy. Như thế sẽ không có được phát phúc và phát quý.

Tuyệt đối đừng nên mua nhà có các hình dáng khác thường. Bởi kiểu nhà này không được tốt. Những ai sống lâu trong đây sẽ có sự thay đổi về tính cách, hay biến đổi thất thường và có xu hướng tâm linh không ổn định. Cách suy nghĩ của những người này cũng rất cực đoan. Làm nên chuyện kinh thiên động địa.

3. Kiểu nhà không nên mua: Nhà có hình tam giác

Nhà có hình dạng tam giác. Làm cho tầm nhìn của con người sống bên trong dần bị thu hẹp. Và lòng dạ của họ cũng trở nên hẹp hòi theo. Dễ lên cơn nóng giận và cáu gắt và hay nổi nóng với những người xung quanh. Suy nghĩ rất cực đoan. Thường làm khổ chính bản thân mình. Trong chuyện hôn nhân cũng không được thuận lợi. Dễ xuất hiện thêm người thứ ba phá hoại gia đình.

Kiểu nhà không nên mua: Nhà hình tam giác
Kiểu nhà không nên mua: Nhà hình tam giác

4. Xây nhà vệ sinh không ở hướng chính đông, xây nhà không theo quy luật

Nếu những gia đình nào có trẻ em sống cùng thì nên chọn mua nhà có phòng vệ sinh không nằm hướng chính Đông. Vì như thế sẽ làm ảnh huổng đến sức khỏe cơ thể và tương lai của trẻ.

Xây nhà không theo một quy luật nào nhất định. Vì như thế sẽ khiến cho những thành viên trong gia đình có tính khí thất thường, thay đổi sang chiều hướng xấu đi. Làm việc gì cũng lộn xộn mất trật tự, không cẩn thận.

5. Không để trước nhà trống trải mênh mông, nhà hình chữ “công”

Những ai làm trong các lĩnh vực kinh doanh, buôn bán không nên mua nhà có buồng khách quá chật hẹp vì như thế sẽ không tụ tài. Hoặc không nên mua nhà mà để trước cửa bị trống trải mênh mông, làm cho tài phú không thể vào cửa được. Nhà có hình chữ “công” thường không được phú quý và chỉ còn nghèo khó càng nghèo khó.

6. Không nên mua nhà có hai gian hoặc khoảng trống nhỏ hẹp

Thường trong trạch thư có câu rằng “Ba gian cát, bốn gian thiếu, năm gian thừa, một gian trống”.

Không nên mua nhà mà có khoảng trống phía trước quá nhỏ hẹp (Chỉ như một đường kẻ vạch vậy). Ngăn sự giàu sang phú quý vào nhà.

7. Không nên mua nhà góc Tây Nam Tây Bắc hoặc nhà hình chữ “T”

Không nên mua nhà không có góc Tây Nam và Tây Bắc. Người trong nhà sẽ bị đau ốm bệnh tật triền miên lâu khỏi.

Không nên mua nhà có hình chữ “T”. Kiểu này phía trước khá lớn và phía sau khá nhỏ. Nếu ở trong căn nhà này lâu thì vận may của mọi người trong gia đình sẽ ngày càng sa sút, càng kém đi rất nhiều.

Kiểu nhà không nên mua: Kiểu nhà chữ "T"
Kiểu nhà không nên mua: Kiểu nhà chữ “T”

Trên đây là một vài kiểu nhà không nên mua do có không gian không được tốt lắm. Do đó, chúng ta cần phải xem xét và cân nhắc cho thật kỹ lưỡng. Để tránh rước họa vào thân và kéo những vận xui cho gia đình mình.

Bài liên quan

1 Comment

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng