12 con giáp ngày 24/09/2019 những điều kiêng kị - Tử vi ứng dụng

12 con giáp ngày 24/09/2019 kiêng kị điều gì: Tuổi Ngọ đề phòng kẻ nói xấu sau lưng.

tử vi ngày thứ 3

Mời bạn đón xem tử vi những điều 12 con giáp ngày 24/09/2019 nên kiêng kị tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Mong rằng những dự đoán sau sẽ giúp bạn tránh vận rủi, chủ động trong công việc, tình duyên, cuộc sống để mỗi ngày

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

  • Nhằm ngày: 26 tháng 08 năm Kỷ Hợi
  • Giờ hoàng đạo: Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu
  • Ngày này kỵ tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ
Kiêng kị 12 con giáp vào ngày mai 23 tháng 09
Kiêng kị 12 con giáp vào ngày mai 23 tháng 09 năm 2019

Người Tuổi Tý

Kiêng kị: Hôm nay thứ 3 ngày 24/09/2019, xem tử vi 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý sẽ có tài chính dồi dào, việc làm ăn sẽ có tin tốt lành. Tuy nhiên, do ngày ngũ hành Thủy vượng nên sức khỏe cũng bị ảnh hưởng, nhất là người có tiền sử bệnh thận. Do đó, người tuổi Tý nên chú ý tập thể thao để có sức khỏe tốt.

Giờ tốt trong ngày: từ 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Tuất, Mùi.

Người Tuổi Sửu

Kiêng kị: Trong công việc, bạn cần đưa ra các quyết định quan trọng để chấm dứt tình trạng dây dưa, trì hoãn lâu ngày. Không nên tranh luận, phân bua với đồng nghiệp vì nó chỉ khiến vận may trong ngày của bạn tụt giảm, rước bực bội vô người. Người tuổi Sửu nên xem xét kỹ lưỡng khi giải quyết các việc lớn, vì hôm nay không thuận lợi, chuyện lớn khó thành, mất nhiều hơn được.

=>Xem thêm: Nhẫn nam kim cương giá rẻ.

Xem những điều kiêng kỵ cho tuổi Sửu theo ngày tránh vận rủi thu hút vận may
Xem những điều kiêng kỵ cho tuổi Sửu theo ngày tránh vận rủi thu hút vận may

Trong tình cảm cá nhân, bạn nên lấy sự hòa giải, bao dung để đối xử với nửa kia.

Sức khỏe, tuổi Sửu cần chú ý các bệnh về xương khớp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Hợi, Mùi.

Gia chủ nên tham khảo những mẫu dây chuyền vàngđá quý phong thuỷ hợp cho người tuổi  để vượng tài lộc trong năm 2020

Người Tuổi Dần

Kiêng kị: Theo tử vi ngày hôm nay, người tuổi Dần sẽ có nhiều thay đổi trong công việc hoặc thuận lợi để mở rộng các mối quan hệ xã hội. Nên cẩn trọng khi dự tính đi xa. Cần kiểm tra phương tiện xe cộ, máy móc trước khi vận hành. Tài lộc trung bình. Tình cảm tốt.

Nếu hôm nay bạn phải hợp tác với nhiều đồng nghiệp, làm việc teamwork thì hãy chú ý trong giao tiếp, lời nói để tránh xảy ra mâu thuẫn. Bạn chỉ cần bình tĩnh, hít thở sâu nếu cảm thấy khó chịu, mọi việc sẽ được hóa giải.

Sức khỏe về mặt tinh thần không tốt, người tuổi Dần không nên lo lắng quá độ, hãy chia sẻ với người thân thiết để giải tỏa áp lực nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Thân, Tị

Người Tuổi Mão

Kiêng kị: Căn cứ tử vi thứ 3 cho 12 con giáp ngày 24/09/2019, người tuổi Mão cần cẩn trọng trong chuyện tình cảm. Bạn và đối phương  rất có thể sẽ nảy sinh xung đột, mâu thuẫn. Dù cả hai đều dành nhiều tình cảm cho nhau nhưng nếu không ai chịu hạ thấp cái tôi thì mối quan hệ sẽ có nguy cơ đổ vỡ. Về sức khỏe, bạn cần đề phòng các bệnh về tiêu hóa, dạ dày, đường ruột.

Công việc bình thường. Tài lộc trung bình. Để hóa giải, bạn nên kiêng kị nổi nóng, gây gổ với mọi người. Người Tuổi Mão chỉ cần khắc chế được tính khí thất thường, biết lắng nghe ý kiến của mọi người và khéo kết hợp với chủ ý của bản thân thì mọi việc sẽ hanh thông, thăng tiến.

Giờ tốt trong ngày: 11h -13h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Mùi, Mão

Người Tuổi Thìn

Kiêng kị: tử vi ngày mới đem đến cho người tuổi Thìn một thông điệp quan trọng: đừng ngại thay đổi. Đã đến lúc bạn tìm cho mình những hướng đi mới mẻ trong công việc, học thêm một kỹ năng mới hoặc tút tát lại vẻ ngoài. Đầu tư cho bản thân là một quyết định không bao giờ lỗ. Nói chung, hôm nay bạn sẽ có tin tốt trong công việc, tài chính ổn định.

Với ai tuổi Thìn còn độc thân thì chớ vội vàng trong chuyện tình cảm. Chỉ cần tập trung phát triển bản thân thì nhân duyên tốt đẹp sẽ chờ bạn phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Thân, Hợi.

Người Tuổi Tỵ

Kiêng kị: Dự đoán tử vi ngày hôm nay của bạn sẽ khá thuận lợi cả về tình cảm lẫn tài lộc. Những ai tuổi Tỵ độc thân rất có thể gặp may mắn giúp mở lối tình duyên, có khả năng phát triển mối quan hệ mới. Hôm nay bạn chỉ cần để ý đến các bệnh do giao mùa, thay đổi thời tiết.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Dậu, Sửu.

Người Tuổi Ngọ

Kiêng kị: Tuổi Ngọ cần đề phòng với các mối quan hệ xã hội trong ngày. Rất có thể có kẻ đang đặt điều nói xấu bạn với cấp trên. Về tài chính, hãy khắt khe với bản thân trước khi muốn chi tiêu một món đồ đắt tiền, các khoản chi vượt mức có thể khiến bạn rơi vào cảnh nợ nần khốn đốn.

Tuổi Ngọ hôm nay phải đối mặt với cục diện Ngọ Tý tương xung nên bạn có thể gặp phải chuyện buồn trong tình cảm.

Để hóa giải cục diện, bạn cần kiểm soát cảm xúc của bản thân, hành xử lý trí để có thể nắm bắt cơ hội thăng tiến, kẻo đường tiến thân tưởng nắm chắc trong tay mà vẫn bị vuột mất không ngờ đến.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: người Thân, Hợi

 

Xem tử vi theo ngày cho 12 con giáp tại tuviungdung.vn

Người Tuổi Mùi

Kiêng kị: tuviungdung.vn thấy rằng, vận trình của người tuổi Mùi vào thứ 3 (24/9/2019) này sẽ có hung cát đan xen. Cảnh báo có tiểu nhân gây mâu thuẫn, thị phi. Đôi khi con giáp tuổi Mùi dễ làm người khác mất lòng vì tính cách bộc trực, thẳng thắn của mình và đó cũng là lý do khiến công việc không được suôn sẻ. Để hóa giải, bạn nên dùng tình cảm chân thành để đối với mọi việc. Chú ý phát ngôn, kiêng kỵ giao du với bạn không tốt để tránh đồn đoán thị phi không đáng.

Về sức khỏe, chứng bệnh về dạ dày có thể sẽ quay lại hành hạ bạn. Đừng bỏ bữa, ăn uống thất thường  nữa bạn nha.

Tin vui là bạn sẽ nhận được lời mời đi chơi vào cuối ngày và nó sẽ liên quan tới chuyện tình cảm đấy nhé!

Giờ tốt trong ngày: 11h- 13h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Tuất, Dậu

Người Tuổi Thân

Kiêng kị: Tử vi 12 con giáp ngày 24/09/2019 dự đoán, mọi chuyện hôm nay của người tuổi Thân sẽ khá khó khăn. Chuyện làm ăn rất dễ gặp trục trặc hoặc không được như ý muốn. Sẽ có những sự thay đổi bất ngờ xảy đến trong ngày và gây ra rắc rối cho bạn. Về tình cảm, bạn cần biết tiết chế cảm xúc cá nhân và không nên ghen tuông mù quáng để giữ gìn cho mối quan hệ của cả hai.

Đối mặt với thị phi đeo bám, gây tổn hại về mặt tiền bạc. Danh dự và uy tín bấy lâu gầy dựng bị ảnh hưởng, khách hàng quay lưng, tài lộc tiêu tán.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Sửu, Thân

Người Tuổi Dậu

Kiêng kị: Hôm nay bạn sẽ phải đón nhiều tin tức hoặc công việc dồn dập. Hãy bình tĩnh. Trong bất cứ chuyện gì, hãy xử lý rõ ràng, triệt để, sòng phẳng để tránh sự mất lòng về sau.  Mọi tính toán trong công việc của bạn bị lệch đi đôi chút cho gặp chút rắc rối từ đối tác. Người tuổi Dậu cũng nên chú ý phòng ngừa, có kẻ tiểu nhân rình rập chờ thời cơ đâm sau lưng bạn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Tuất ,Thìn

Người Tuổi Tuất

Kiêng kị: Bạn không nên vướng vào chuyện tình cảm trong ngày này. Công việc tồn đọng đang chờ bạn giải quyết. Hao tài tốn của. Tình duyên chưa đến.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Hợi, Dần

12 con giáp ngày 24/09/2019 của người Tuổi Hợi

Kiêng kị: xem tử vi 12 con giáp ngày 24/09/2019, tuổi Hợi sẽ có một ngày hung cát đan xen. Những điều bạn nên kiêng kỵ hôm nay: cẩn trọng về vấn đề đi lại, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc.

Tình hình sức khỏe không tốt trong ngày Thủy  khí vượng, người có tiền sử bệnh chớ chủ quan. Nên quan tâm hơn đến chế độ ăn uống và tập thể dục.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Mão, Ngọ.

Trên đây là dự đoán tử vi 12 con giáp 24/09/2019 những điều kiêng kị hàng ngày, mong rằng sẽ giúp bạn có một ngày tốt lành.

Mời bạn xem các mẫu nhẫn kim cương moissanite mới nhất, bên cạnh đó, hãy cùng Moissanite và Kim cương tự nhiên. Các địa chỉ của những nơi bán kim cương Moissanite Hà Nội nhé.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng