Tử vi ngày mới: 12 con giáp Thứ 4 ngày 25/09/2019 nên việc gì?

Tử vi ngày mới: 12 con giáp Thứ 4 ngày 25/09/2019 nên kiêng kị việc gì?

tu vi hàng ngay 25 09 2019

Tử vi ngày mới 25/09/2019 dự báo một số điều mà 12 con giáp nên và không nên làm gì mới nhất để biết cách phòng tránh. Nổi bật hôm nay là tuổi Dậu cần đề phòng lời nói và xe cộ, người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn.

=>Xem thêm: Kim cương nhân tạo.

Mời các bạn tham khảo tử vi Thứ tư 25/09 về vận trình công việc, tình duyên, tài lộc, sức khỏe thuận lợi hay xui xẻo nhé.

tu vi hàng ngay 25 09 2019
12 con giáp tử vi hàng ngày 25-09-2019

1/ Người tuổi Tý

Về tử vi 12 con giáp ngày mới Thứ 4 ngày 25/09/2019 của người tuổi Tý đều thuận chèo mát mái. Nhất là những người trong nghề sáng tạo, viết lách sẽ có nhiều linh cảm về ý tưởng mới, có cơ hội phát huy sở trường. Đường tình cảm tốt đẹp, có tin vui nhờ cục diện Tý Sửu nhị hợp.

Tuy nhiên, có vài kiêng kị cho tuổi Tý như sau: không nên ăn quá no vì có thể gây tức bụng, nhất là những người có tiền sử về chứng bệnh dạ dày, tiêu hóa. Không nên tự mãn về kết quả vừa mới đạt được vì có thể sẽ ảnh hưởng đến đường công việc sau này.

=>Xem thêm: Nhẫn kim cương nam đep.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Dậu, Thân

2/ Người tuổi Sửu

Tử vi Thứ 4 ngày 25/09 của người tuổi Sửu cho thấy có điềm báo không tốt về đường sức khỏe tinh thần. Nếu bạn đang suy nghĩ, lo âu, không tìm thấy lối thoát thì lời khuyên dành cho bạn là hãy đứng dậy và quan sát thế giới bên ngoài nhiều hơn. Những năng lượng từ thiên nhiên sẽ giúp bạn hóa giải sự tiêu cực đang ứ đọng, truyền cho bạn động lực tiến về phía trước.

Đường tình cảm tốt, bạn nhận được nhiều yêu thương từ nửa kia. Bạn có tin vui nho nhỏ về tài lộc. Cảnh báo là đừng vội tin lời nói của ai đó khi chưa được xác thực, không phải ai tài giỏi cũng luôn đưa ra nhận định chính xác đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17 h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Tuất, Mão

3/ Người tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết người tuổi Dần có vận trình tình duyên không được như ý, cầu mà không đặng, theo tình tình chạy. Với người đang có người yêu thì bạn cần điềm tĩnh, suy nghĩ khách quan trước các tin đồn về nửa kia. Với người đã kết hôn, hãy dành thời gian để trao những cử chỉ âu yếm, ngọt ngào với cô ấy/anh ấy. Tình cảm  không phải vì hôn nhân mà phai nhạt, mà vì ta nghĩ không cần phải thể hiện ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Mùi, Hợi

Gia chủ nên tham khảo những mẫu dây chuyền vàngđá quý phong thuỷ hợp cho người tuổi  để vượng tài lộc trong năm 2020

Dự báo ngày mới 12 con giáp
Dự báo ngày mới nên và không nên làm gì dành cho 12 con giáp

4/ Người tuổi Mão

Tử vi ngày mới 12 con giáp hàng ngày tổng hợp những điều kiêng kị cho thấy tuổi Mão hôm nay sẽ cảm thấy cô độc, lạc lõng hơn bình thường. Có thể bị nói xấu sau lưng. Nguyên nhân thực chất không phải từ bên ngoài mà xuất phát từ tính cách có phần cao ngạo với người xung quanh của bạn. Hãy tự ý thức, điều chỉnh thái độ, bạn sẽ nhận được thiện cảm của mọi người.

So với người tuổi khác thì người tuổi Mão lại ham thích vận động, chăm chỉ tập thể dục. Nhưng cái gì quá cũng không tốt, bạn nên cho cơ bắp có đủ thời gian để phục hồi tránh nguy cơ chấn thương.

Kiêng kị hôm nay: tránh thức khuya, xem điện thoại quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Tuất, Hợi.

5/ Người tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn khá tốt, nhận được một món tiền/ hoặc một món quà nhỏ.

Kiêng kị hôm nay: làm người xét ở thái độ, bạn không nên phớt lờ sự quan tâm của người khác, hãy nói lời cảm ơn chân thành.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Thân, Tuất

6/ Người tuổi Tỵ

Hôm nay thứ Tư, người tuổi Tỵ cần lưu tâm đến vận trình sự nghiệp, công danh. Điềm báo không được suôn sẻ vì làm gì cũng dễ sai sót không đáng có.

Tuổi Tỵ nên kiêng kị điều gì? Lời khuyên cho bạn là chớ bỏ qua tiểu tiết, sai lầm thường bắt đầu khi ta chủ quan đã làm tốt tất cả. Nếu sự cố đã xảy ra, bạn cũng đừng bi quan bởi vì qua việc này bạn đã học được cách xử lý vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Dậu, Thân.

7/ Người tuổi Ngọ

Bản mệnh người tuổi Ngọ có nhiều yếu tố may mắn, ra đời có quý nhân giúp sức, nhờ đó mà vận trình sự nghiệp được mở lối thăng tiến, hợp với kinh doanh buôn bán, tính tình lại vui vẻ hơn các con giáp khác.

Kiêng kị Thứ 4 của tuổi Ngọ xoay quanh vận trình tình cảm. Ở đây không phải đối phương không tốt mà do bản tính con giáp này bề ngoài tươi vui, bên trong cất giấu nhiều tâm sự, khó chia sẻ cùng ai. Cho nên sức khỏe tinh thần theo đó thăng trầm không ít.

Lời khuyên cho tuổi Ngọ: hôm nay hãy dành thời gian cho gia đình, người thân. Nếu có thể nói ra tâm sự thì càng tốt. Bạn cũng có thể đi dạo, ăn tối bên ngoài với người thân thay vì tự nấu nướng ở nhà.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Dần, Mão

8/ Người tuổi Mùi

Tử vi ngày mới 12 con giáp của người tuổi Mùi hôm nay khá suôn sẻ, bạn nhận được tin vui cả trong công việc lẫn tình cảm.

Kiêng kị cho con giáp tuổi Mùi như sau: bạn sống tình cảm, cho đi mà không tính toán nhận lại nhưng chính vì tính cách này mà đôi khi bạn bị lợi dụng, hao tài tốn của. Nhưng bạn đừng lo, qua việc này bạn sẽ nhận ra ai tốt với mình và mối quan hệ đó sẽ rất bền vững sau này.

Lời khuyên cho tuổi Mùi: lý trí hơn, học cách kiểm soát tài chính. Chú ý sức khỏe của đôi mắt nhé, dùng điện thoại, máy tính hàng giờ đồng hồ không tốt đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Ngọ, Mão

9/ Người tuổi Thân

Người tuổi Thân xem bói Tử vi ngày mới Thứ 4 25/09/2019 không cần lo lắng điều gì. Mối quan hệ tình cảm gia đình rất hòa hợp. Học hành thi cử có thể nhận được tin tốt. Mọi người xung quanh có thiện cảm với bạn và luôn sẵn sàng kết giao với bạn.

Kiêng kị điều gì: người tuổi Thân không nên ăn đồ ngọt quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Thìn, Tý.

10/ Người tuổi Dậu

Kiêng kị hôm nay dành cho người tuổi Dậu: bạn nên tiết chế lời nói, hành động cẩn thận, không nên nổi nóng bốc đồng. Nếu bạn đang cần ra một quyết định quan trọng, hãy tham khảo và lắng nghe quan điểm của một người bên cạnh bạn.

Đường tình cảm của người tuổi Dậu vốn đào hoa, khá êm đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Sửu, Tị.

11/ Người tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày dự đoán Thứ 4 của người tuổi Tuất có điềm báo ở đường công danh. Cây càng cao càng dễ đổ, người nắm chức quyền càng lớn càng dễ có người ganh tỵ, hiềm khích.

Kiêng kị cho tuổi Tuất: công danh nước chảy mây trôi, người khiêm tốn không tỏ quyền uy lại được người đời kính trọng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Ngọ, Dần

tu vi hàng ngay 25 09 2019
Vận hạn trong ngày đầy đủ 12 con giáp có tại tuviungdung.vn

12/ Người tuổi Hợi

Bản mệnh của người tuổi Hợi được quý nhân che trở, phù trợ, gặp dữ hóa lành. Chỉ cần bạn tự tin bước về phía trước thì sẽ cầu được ước thấy.

Kiêng kị: để thu hút thêm vận may, hôm nay bạn hãy chú ý trong đối nhân xử thế. Về tình cảm cá nhân, tránh coi thường lời nói của đối phương, tình cảm lứa đôi cần giãy bày chia sẻ mới thêm gắn kết. Bạn cũng nên vận động cơ thể để dễ ngủ hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: người tuổi Mão, Mùi.

12 con giáp vừa đọc xong bài viết tử vi hàng ngày kiêng kị điều gì, hy vọng sẽ giúp các con giáp tham khảo được nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Mời bạn xem các mẫu nhẫn kim cương moissanite mới nhất, bên cạnh đó, hãy cùng Moissanite và Kim cương tự nhiên. Các địa chỉ của những nơi bán kim cương Moissanite Hà Nội nhé.

Bài liên quan

Phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tử vi ứng dụng